Bảng giá thay sửa loa trong | loa ngoài iPhone chính hãng 2020

19/03/2023 admin

Thay loa iPhone là dịch vụ bạn đang tìm kiếm? Thành Trung Mobile sửa chữa điện thoại iPhone uy tín, giá rẻ hàng đầu tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng chuyên cung cấp linh kiện loa trong, loa ngoài iPhone chính hãng. Cùng tham khảo giá thay loa iPhone và một số thông tin liên quan qua bài viết sau.

Khi nào nên thay loa điện thoại iPhone?

Dưới đây là những biểu lộ mà bạn cần thay loa điện thoại thông minh iPhone của mình :

• Âm thanh của loa trong, loa ngoài bị nhỏ, bị rè, vỡ tiếng
  • Âm thanh phát ra từ loa trong không đều: Lúc to lúc nhỏ, hoặc bạn có thể không nghe thấy gì dù đã chỉnh max âm lượng. Khi bật loa ngoài thì nghe bình thường
  • Đang thực hiện cuộc gọi nhưng không nghe được âm thanh phát ra từ loa trong (loa thoại)
  • Âm thanh phát ra từ loa không đều
  • Không có âm thanh phát ra từ loa

Loa là bộ phận quan trọng phát ra âm thanh để giúp bạn nghe gọi, xem phim, nghe nhạc. Thật phiền phức nếu như loa điện thoại cảm ứng iPhone của bạn bị hỏng. Nhiều lúc loa bị lỗi chỉ cần thay màn loa iPhone thôi cũng đã ổn nên không phải khi nào gặp sự cố về loa bạn cũng cần thay loa iPhone. Để chắc ăn nhất bạn nên đén TT sửa chửa để xem xét nhé .

thay-loa-trong-iphone

Linh kiện loa trong iPhone

Ưu điểm dịch vụ thay sửa loa iPhone Thành Trung Mobile

Dù là thay loa trong hay loa ngoài điện thoại thông minh iPhone đều yên cầu kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm tay nghề cao, thay linh phụ kiện bảo vệ chính hãng để hành khách hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài hơn. Đây là những điều mà Thành Trung Mobile cam kết với hành khách :

• Linh kiện thay loa iPhone (loa trong, loa ngoài )chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Kỹ thuật viên trình độ tốt, nắm vững cấu tạo và nguyên lý hoạt động của iPhone
  • Quy trình sửa chữa minh bạch, rõ ràng. Quý khách được ký tên lên linh kiện trước khi sửa chữa và trực tiếp giám sát
  • Bảo hành loa trong, loa ngoài iPhone 3 tháng sau khi thay. Loa bị hỏng, lỗi khách hàng được đổi mới miễn phí
  • Thay lấy ngay từ 1 – 2 giờ
  • Giá thay sửa loa iPhone rẻ nhất TPHCM. Khách hàng còn được giảm thêm 50.000đ nếu là học sinh, sinh viên, tài xế công nghệ
  • Khách hàng được kiểm tra, báo giá, tư vấn chính xác trực tiếp hoặc qua số Hotline 0909.650.650

thay-sua-loa-iphone-1

Linh kiện loa ngoài iPhone chính hãngTham khảo thêm dịch vụ thay cục rung iPhone chính hãng tại Thành Trung Mobile

Thay loa iPhone bao nhiêu tiền?

Thay sửa loa trong iPhone

• Thay loa trong iPhone 5, 5S: 250.000đ
  • Thay loa trong iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus: 250.000đ
  • Thay loa trong iPhone 7, 7 Plus: 350.000đ
  • Thay loa trong iPhone 8: 350.000đ
  • Thay loa trong iPhone 8 Plus: 400.000đ
  • Thay loa trong iPhone X, Xs: 600.000đ
  • Thay loa trong iPhone Xs Max: 850.000đ

Thay sửa loa ngoài iPhone

• Thay loa ngoài iPhone 5, 5S: 250.000đ
  • Thay loa ngoài iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus: 250.000đ
  • Thay loa ngoài iPhone 7, 7 Plus: 350.000đ
  • Thay loa ngoài iPhone 8: 350.000đ
  • Thay loa ngoài iPhone 8 Plus: 400.000đ
  • Thay loa ngoài iPhone X, Xs: 600.000đ

( * Bảng giá đã gồm có công tháo lắp, bh loa trong 3 tháng. Khách hàng không tốn thêm ngân sách nào khác )

Quý khách có nhu cầu sửa, thay loa iPhone chính hãng hãy liên hệ ngay với Thành Trung Mobile qua số Hotline 0909.650.650 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội và TPHCM.