Thay loa trong iPhone chính hãng tại TPHCM. Giá 03/2023

19/03/2023 admin
Vì sao bạn nên chọn thay loa trong iPhone tại Huy Dũng Mobile ?Một số thông tin cần biết khi thay loa trong iPhone

Điện thoại iPhone bị hư loa trong “loa đàm thoại” là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải. Loa trong là bộ phận vô cùng quan trọng cho nhu cầu nghe gọi điện thoại. Chính vì thế loa trong đàm thoại iPhone bị hư sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng. Vậy khi nào cần thay loa trong iPhone?

Một số thông tin cần biết khi thay loa trong iPhone

1, Khi nào cần thay loa trong iPhone?

Dưới đây là 1 số ít thông tin nhận ra loa trong đàm thoại điện thoại thông minh iPhone bị hư và cần thay thế sửa chữa mới :

• Loa trong bị rè có tiếng sôi.
  • Loa trong bị tắt tiếng, không có tiếng, mất tiếng hoàn toàn.

2, Cách tự khắc phục khi iPhone bị lỗi loa trong

Khi iPhone bị lỗi loa trong ” nghe nhỏ tiếng khi đàm thoại ” bạn đừng vội thay mới. Trường hợp này hoàn toàn có thể bị bụi bẩn bám vào phần lưới cản bụi của loa làm cho loa bị nhỏ, bạn hoàn toàn có thể dùng tăm hoặc bàn chải để vệ sinh lớp bụi này .
Nếu không tự làm được bạn hoàn toàn có thể mang đến Huy Dũng Mobile để những kỹ thuật viên vệ sinh trọn vẹn không lấy phí .

3, Thay loa trong iPhone có mất chống nước không?

Việc tháo máy thay loa trong sẽ làm năng lực chống nước của iPhone bị giảm đi không ít tùy vào kinh nghiệm tay nghề của kỹ thuật. Khả năng chống nước của iPhone phụ thuộc vào vào ron và lớp keo chống nước. Đây là bộ phận liên kết giữa màn hình hiển thị và sườn vỏ iPhone .

Lưu ý : Tuy dù như thế nào thì năng lực chống nước khi tháo máy đều không nhưng lúc đầu. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi đi mưa kháng ẩm, kháng bụi nhưng sẽ không bảo vệ bảo đảm an toàn khi bạn ngâm máy dưới nước .

4, Nguyên nhân làm cho iPhone hư loa trong

• Loa trong bị hư do máy bị vào nước hoặc bị rơi rớt va đập.
  • Do bụi bẩn bám chặt vì quá lâu không làm vệ sinh.
  • Do tuổi thọ sử dụng của loa trong iPhone bị giảm. Nhất là với những máy được sử dụng nhiều, thường xuyên.

Thay loa trong iPhone chính hãng giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa iPhone 03/2023:

Model Giá thay loa trong Giá thay loa ngoài
iPhone 6

200.000 ₫

iPhone 6 plus

iPhone 6s

200.000 ₫

iPhone 6s plus

iPhone 7

iPhone 7 plus

280.000 ₫

iPhone X

400.000 ₫

iPhone 12

950.000 ₫

750.000 ₫

iPhone 12 Pro

1.050.000 ₫

Những Model khác bạn vui mừng liên hệ hotline : 0985161718 làm giá trực tiếp nhé .

Ngoài thay loa trong iPhone Huy Dũng còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao bạn nên chọn thay loa trong iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại TPHCM. Sử dụng dịch vụ thay loa trong iPhone ”thay loa đàm thoại iPhone” tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Tất cả các dịch vụ thay loa iPhone tại Huy Dũng Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế, lấy liền.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch

Giá thay loa trong iPhone tại Website Huy Dũng Mobile đã bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Thời gian sửa chữa

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm tay nghề về dịch vụ thay thế sửa chữa iPhone luôn bảo vệ thời hạn nhanh nhất .
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ tiên tiến máy móc văn minh, điện thoại thông minh iPhone thay thế sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài .

Máy móc hiện đại

5. Linh kiện thay thế

Chất lượng loa trong iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá phải chăng.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

• Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
  • Thay thế nhanh chóng lấy liền.
  • Tặng Giftcard giảm giá 5 – 10% dịch vụ của Huy Dũng Mobile.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng trong tuần đầu tiên.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để Giao hàng người mua một cách tốt nhất .
KHÁCH HÀNG LƯU Ý : khi mang điện thoại cảm ứng iPhone đến TT Huy Dũng Mobile để sửa chữa thay thế sung sướng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui vẻ ký đúng chữ ký của mình nhằm mục đích BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH .

“ Vui lòng khách đến thỏa mãn nhu cầu khách đi ” Khi đến với Huy Dũng Mobile người mua sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên cấp dưới và kỹ thuật viên tại TT. Cảm ơn hành khách đã chăm sóc đến Huy Dũng Mobile !