Phải làm sao với lỗi iPhone 6s bị hư loa ngoài?

19/03/2023 admin

Phải làm sao với lỗi iPhone 6s bị hư loa ngoài?

Sẽ thế nào khi iPhone 6s bị hư loa ngoài? Bạn sẽ không thể có được những phút giây giải trí tuyệt vời với chiếc điện thoại này của mình được nữa.

iPhone 6s là một trong những chiếc smartphone có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Lý do là bởi chiếc điện thoại này không chỉ có thiết kế trẻ trung, sang trọng mà còn sở hữu một cấu hình mạnh mẽ và khả năng chụp ảnh tuyệt vời. Bên cạnh đó, iPhone 6s còn gây ấn tượng với người dùng nhờ những tính năng giải trí thú vị của nó. Thế nhưng, nếu chẳng may iPhone 6s bị hư loa ngoài thì những ưu điểm nổi bật của iPhone 6s sẽ bị lu mờ ngay lập tức. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm cách khắc phục sự cố này càng nhanh càng tốt để điện thoại có thể hoạt động tốt như ngày nào.

iPhone 6s hu loa ngoai iPhone 6s có nhiều người sử dụng

Dấu hiệu của tình trạng iPhone 6s bị hư loa ngoài

Khi loa ngoài của iPhone 6 s bị hư hỏng, bạn sẽ không hề nghe thấy rõ âm thanh được phát ra từ thiết bị như khi nghe nhạc, xem phim, chơi game. Đồng thời khi có thông tin, tin nhắn, cuộc gọi đến, bạn cũng không hề nghe thấy tiếng chuông dù đã kích hoạt chính sách này. Ngoài ra, nếu bạn mở loa ngoài trong những cuộc gọi thì chắc như đinh bạn sẽ không hề nghe rõ người bên kia nói gì dù nếu nghe bằng loa trong hay headphone thì vẫn hoàn toàn có thể nghe được thông thường .

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

Những nguyên do khiến iPhone 6 s hỏng loa ngoài

Một số nguyên do làm hỏng loa ngoài iPhone 6 s hoàn toàn có thể là : ➨ Loa ngoài của iPhone 6 s phải chịu ảnh hưởng tác động của những lực lớn từ bên ngoài như khi máy bị người dùng làm rơi hay bị va đập mạnh với vật cứng. Điều này hoàn toàn có thể làm loa trong và những linh phụ kiện tương quan bị hư hỏng một cách nghiêm trọng. ➨ Chiếc iPhone 6 s của bạn liên tục phải tiếp xúc với môi trường tự nhiên có nhiều bụi bẩn khiến loa ngoài bị bám bụi và từ đó, hoạt động giải trí của bộ phận này cũng bị cản trở. Khi đó loa ngoài iPhone 6 s không nghe được iPhone 6s bi hu loa ngoai Bụi bẩn có thể làm ảnh hưởng đến chức năng của loa ngoài➨ iPhone 6 s bị ngấm nước nhưng người dùng lại không tìm cách hong khô cho máy ngay. Điều này hoàn toàn có thể khiến iPhone hư loa ngoài bởi thực trạng hoen gỉ và ăn mòn. Việc để máy trong môi trường tự nhiên khí ẩm liên tục cũng hoàn toàn có thể gây ra thực trạng tựa như.

➨ Máy bị xung đột về phần mềm khiến chức năng của loa ngoài cũng bị ảnh hưởng theo. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.

Xem thêm: iPhone 6s không nhận sạc

Khắc phục iPhone 6 s hư loa ngoài như thế nào ?

Nếu như iPhone 6s bị hư loa ngoài là tình trạng mà bạn đang gặp phải. Hãy thử thực hiện một vài giải pháp được gợi ý sau đây. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng hỏng loa ngoài ngay tại nhà.

➨ Đầu tiên, bạn cần đảm bảo trong iPhone 6s không hề có ứng dụng gây xung đột. Nếu có, hãy gỡ cài đặt ứng dụng này. Đồng thời, nếu nghi ngờ phần mềm của iPhone 6s bị xung đột, bạn cũng có thể tiến hành Restore máy để đưa máy trở về trạng thái như khi mới mua về. Bạn lưu ý khi áp dụng cách này, các dữ liệu trong thiết bị sẽ được xóa hết. Do đó, hãy Back up lại dữ liệu trước khi tiến hành.

➨ Vệ sinh cho máy thật thật sạch để bụi bẩn không làm cản trở hoạt động giải trí của loa ngoài. Bạn hoàn toàn có thể tự mình vệ sinh iPhone 6 s hoặc sử dụng dịch vụ này tại những TT sửa iPhone. iPhone 6s bi hu loa ngoai Làm gì để khắc phục iPhone 6s bị hư loa ngoài?

➨ Khi máy bị rớt nước, bạn nên tải ứng dụng Sonic có sẵn trên Appstore về đẩy nước ra ngoài loa bằng âm thanh. Sau, bạn chỉ cần dùng khăn khô lau sạch lại là được.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

➨ Trong trường hợp iPhone 6s đã bị hư hỏng về phần cứng thì bạn không nên tự mình khắc phục mà nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa để được kiểm tra, xử lý một cách chính xác và chuyên nghiệp hơn. Lúc này, có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay loa ngoài iPhone 6s để khắc phục.

Với những thủ thuật vừa được chia sẻ trên. Hi vọng nó có thể giúp bạn khắc phục ngay tình trạng iPhone 6s bị hư loa ngoài. Nếu như cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trung tâm FASTCARE. Tại đây, các sự cố hư hỏng trên máy điều sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.