Thợ Sửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát nhanh chóng – giá rẻ

17/04/2023 admin

Bạn cần tìm một nơi sửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát, điện lạnh LIMOSA sẽ là địa chỉ lý tưởng cho bạn. Cùng tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của điện lạnh LIMOSA khi sửa máy giặt nhé.

Sửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát LimosaSửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát Limosa

1. Điện lạnh LIMOSA có ưu điểm gì khi nhận sửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát

Để hoàn toàn có thể trở thành địa chỉ được tin dùng số 1 khi sửa máy giặt tại đường Huỳnh Tấn Phát, điện lạnh LIMOSA luôn điển hình nổi bật với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội :

Về kỹ thuật :

✅ Kỹ thuật viên sửa chữa thay thế có kỹ năng và kiến thức trình độ cao, nhiều kinh nghiệm tay nghề và còn được giảng dạy nâng cao kinh nghiệm tay nghề tiếp tục .

✅ Có thể thực hiện sửa chữa cho hầu hết các dòng máy giặt có trên thị trường hiện nay.

Bạn đang đọc: Thợ Sửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát nhanh chóng – giá rẻ

✅ Sửa được hầu hết những lỗi hư hỏng của máy giặt, giúp máy giặt của bạn hoạt động giải trí lại như mới mua .
✅ Quy trình sửa đúng kỹ thuật, sử dụng những thiết bị vật tư thay thế sửa chữa chính hãng của máy giặt .

Về dịch vụ :

✅ Quá trình nhu yếu dịch vụ sửa chữa thay thế nhanh gọn, đơn thuần. Bạn chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng 1900 2276 hoặc 0933 599 211 hoạt động giải trí 24/7 .
✅ Phục vụ nhanh gọn. Kỹ thuật viên sẽ xuất hiện tận nơi trong vòng 30 phút khi nhận được nhu yếu sửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát của bạn .
✅ Có thể sửa máy giặt tại khắp 24 quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh nhờ vào shop Trụ sở xuất hiện thoáng đãng .
✅ Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn và chăm nom người mua chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn mọi lúc mọi nơi, nhanh gọn xử lý những yếu tố xảy ra khi sử dụng dịch vụ tại điện lạnh LIMOSA .
✅ Luôn đặt sự hài lòng của người mua lên số 1 .
✅ Thực hiện bh nhanh gọn nếu vẫn phát sinh lỗi sau khi sửa chữa thay thế .

Về ngân sách

✅ Để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn, điện lạnh LIMOSA cam kết báo bảng giá sửa máy giặt của chúng tôi luôn tốt và cạnh tranh nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.

sửa máy giặt

2. Điện lạnh LIMOSA có thể sửa máy giặt ở những khu vực nào?

Để giúp khách hàng luôn được hỗ trợ sửa máy giặt tại nhà nhanh nhất vì vậy điện lạnh LIMOSA đã xây dựng hệ thống cửa hàng rộng khắp TPHCM.

Bên cạnh sửa máy giặt ở đường Huỳnh Tấn Phát và những tuyến đường khác ở khu vực quận 7. Điện lạnh LIMOSA có thể sửa ở khắp mọi quận huyện TPHCM trong thời gian nhanh nhất cho bạn.

Vì vậy, dù bạn có ở bất kỳ khu vực nào, nếu cần thay thế sửa chữa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 2276 hoặc 0933 599 211 nhé .
nơi sửa máy giặt

3. Các bước sửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát được điện lạnh LIMOSA thực hiện

➤ Nhận thông tin của người mua về lỗi hư hỏng của máy giặt và địa chỉ đơn cử để điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi .
➤ Chuyển thông tin và điều phối kỹ thuật viên đến kiểm tra máy giặt trong vòng 30 phút .
➤ Kỹ thuật viên triển khai kiểm tra nguyên do hư hỏng và tư vấn cách thay thế sửa chữa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát phù hợp cho bạn .

➤ Báo giá chi tiết các bước sửa chữa cho khách hàng (đã bao gồm phí VAT).

➤ Thực hiện thay thế sửa chữa theo đúng kỹ thuật trình độ. Một số trường hợp không hề thay thế sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ mang thiết bị về xưởng để gia công. Khi đó, kỹ thuật viên sẽ lập Phiếu giao – nhận cho bạn .
➤ Khách hàng khảo sát hàng loạt hoạt động giải trí của máy giặt sau khi sửa xong và thanh toán giao dịch phí sửa máy giặt tại đường Huỳnh Tấn Phát .
➤ Bộ phận chăm nom người mua sẽ liên hệ với bạn để ghi nhận nhìn nhận của người mua. Bên cạnh đó cũng sẽ xử lý những yếu tố ( nếu có ) trong quy trình sử dụng dịch vụ của điện lạnh LIMOSA .
thợ sửa máy giặt

4. Mách bạn các lỗi hư hỏng thường gặp cần sửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát

Đừng để những lỗi hư hỏng xảy ra nặng hơn và khó khăn vất vả khi sửa chữa thay thế, điểm danh một số ít lỗi thường gặp báo hiệu bạn cần sửa máy giặt nhé .

☑ Máy giặt có tiếng kêu lạ khi hoạt động. ☑ Máy giặt không xả nước vào để thực hiện quá trình giặt.
☑ Quần áo giặt xong vẫn bị bám lại cặn bột giặt và có mùi hôi. ☑ Máy giặt không hoạt động dù có nguồn điện.
☑ Bạn sẽ nghe có mùi hôi khi mở cửa máy giặt. ☑ Máy giặt không tự động tắt nguồn điện khi đã hoàn thành việc giặt.
☑ Máy giặt rò rỉ điện khi bạn chạm vào.

5. Ngoài sửa máy giặt, điện lạnh LIMOSA còn dịch vụ khác không?

Điện lạnh LIMOSA là một TT về điện lạnh, cho nên vì thế bên cạnh việc sửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát, chúng tôi còn :

• Sửa máy giặt khắp 24 quận huyện TPHCM.
  • Vệ sinh máy giặt như mới.
  • Tháo lắp máy lạnh ở mọi địa hình.
  • Vệ sinh máy lạnh sạch sẽ.
  • Sửa máy lạnh với mọi lỗi hư hỏng.
  • Bơm gas máy lạnh tận nhà.
  • Sửa tủ lạnh cho gia đình, công ty, xí nghiệp.
  • Vệ sinh tủ lạnh để đảm bảo sức khỏe gia đình.
  • Bơm gas cho tủ lạnh.
  • Sửa lò vi sóng, lò nướng của gia đình.
  • Sửa tủ đông, tủ mát, tivi,… và nhiều thiết bị điện khác.

dịch vụ vệ sinh máy giặt

Điện lạnh LIMOSA ngoài sửa máy giặt đường Huỳnh Tấn Phát còn có thể sửa máy giặt tại mọi quận huyện TPHCM cho bạn. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 2276 hoặc 0933 599 211 khi bạn có nhu cầu sửa máy giặt nhé.

Đánh Giá