Tổng hợp các điểm bảo hành, sửa máy giặt ở Huế của các hãng lớn

17/04/2023 admin

Biên tập bởi Nguyễn Loan Minh Trang

Đăng 4 năm trước

1.347

Máy giặt bị hư, bạn đang cần tìm nơi sửa chữa, bảo hành của các hãng lớn ở Huế. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt về các điểm bảo hành, sửa máy giặt ở Huế của các hãng lớn.

các điểm bảo hành, sửa máy giặt ở Huế

1 Các điểm bảo hành, sửa chữa máy giặt ở Huế

Dưới đây là thông tin địa chỉ và số điện thoại cảm ứng liên hệ để Bảo hành, sửa máy giặt ở Huế :

Tên hãng Địa chỉ Điện thoại / Fax
Samsung 15A Trường Chinh, P. Xuân Phú. Tp. Huế 0234.3931631
Panasonic Số 05-07 Hoàng Hoa Thám, P. Phú Nhuận, Tp. Huế 0234.3828393
Toshiba 131 Mai Thúc Loan, Tp. Huế 0234.3531014
LG 15A Trường Chinh, P. Xuân Phú. Tp. Huế 18001503
Electrolux 131 Mai Thúc Loan, TP Huế 0913479139
Beko

111 Hàn Mặc Tử, Vỹ Dạ, Tp. Huế

Midea 131 Mai Thúc Loan Tp. Huế 0234.3531014
Hitachi 59 Xuân 68, P. Thuận Thành, Tp. Huế 0234.3531014

2 Các trung tâm bảo hành có sửa máy giặt không?

Máy giặt của bạn nếu hết thời gian bảo hành, thì hoàn toàn có thể đến các Trung tâm bảo hành của hãng để chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt.

Các trung tâm bảo hành có sửa máy giặt

Tùy theo mức độ hư hỏng mà chi phí sửa máy giặt ở Huế có giá khác nhau. Thông thường, khách hàng phải tự thanh toán các khoản chi phí sửa chữa, gồm thay thế linh kiện, tiền công và một số chi phí khác (nếu có) tùy theo sự thỏa thuận giữa 2 bên.

3 Nên sửa máy giặt ở trung tâm bảo hành hay ở tiệm?

Nhiều người hay do dự chọn dịch vụ sửa máy giặt ở Huế nên ở Trung tâm bh của hãng hay ở những tiệm thay thế sửa chữa tự phát bên ngoài. Dưới đây là 1 số ít gợi ý cho bạn :

Sửa máy giặt ở Trung tâm bh của hãng

Ưu điểm :

• Thời gian sửa chữa máy giặt được quy định cụ thể: khách hàng biết được khoảng thời gian chính xác khi nào máy giặt của mình được sửa xong.
  • Tư vấn chi phí sửa chữa máy giặt sao cho tiết kiệm nhất, bởi nhân viên hãng có trình độ và được đào tạo tay nghề.
  • Thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo thời gian bảo hành linh kiện đúng hãng.

Sửa máy giặt ở Trung tâm bảo hành của hãng

Nhược điểm :

• Chi phí sửa máy giặt ở hãng có thể nhỉnh hơn so với chi phí sửa ở bên ngoài tiệm. Tuy nhiên, ở hãng đều có giá niêm yết các linh kiện và dịch vụ sửa chữa rất rõ ràng.

sửa máy giặt ở hãng tốt hơn

Sửa máy giặt ở tiệm bên ngoài hãng

Ưu điểm :

• Không xác định được thời gian sửa máy giặt: thời gian sửa máy giặt có thể nhanh hay chậm, tùy theo mức độ lành nghề của người thợ.
  • Chi phí linh kiện thay thếtiền công sửa chữa máy giặt có thể rẻ hơn nhiều so với hãng.

Sửa máy giặt ở tiệm bên ngoài hãng

Nhược điểm :

• Không đảm bảo được chất lượng linh kiện máy giặt được thay thế, vì có thể sử dụng hàng nhái.
  • Chi phí sửa máy giặt có thể phát sinh nhiều hơn so với dự kiến ban đầu, vì nếu chọn nhầm tiệm sửa không có thợ lành nghề thì máy giặt không những được trị đúng “bệnh” mà có nguy cơ xuất hiện thêm nhiều vấn đề hư hỏng trong quá trình sửa.

sửa máy giặt ở huế ở ngoài tiệm

Nói tóm lại, sửa máy giặt ở Huế hay bất kỳ một khu vực nào mà bạn đang sống, việc chọn sửa máy giặt ở Trung tâm Bảo hành của hãng có vẻ như giúp cho tất cả chúng ta yên tâm hơn về chất lượng linh phụ kiện cũng như dịch vụ sửa chữa thay thế chuyên nghiệp của những thợ tay nghề cao .
Tham khảo thêm nhiều mẫu máy giặt mới đang bán tại Điện máy XANH:

Những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi tìm chọn những điểm Bảo hành, sửa máy giặt ở Huế của những hãng lớn trên thị trường .