Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Lấy Ngay – Laptop Bắc Ninh

21/03/2023 admin

Địa Chỉ Sửa Máy Tính PC Lấy Ngay Ở Bắc Ninh

Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa máy tính lấy ngay ở Bắc Ninh? Bạn cảm thấy không yên tâm khi gửi lại thiết bị máy tính PC ở cửa hàng sửa chữa khác? Có rất nhiều lí do khiến khách hàng e ngại việc để lại máy tính để bàn của mình ở lại trung tâm sửa chữa. Có thể do công việc cần gấp, hay e sợ về uy tín cửa hàng, sợ bị luộc đồ. Do vậy Máy Tính Bắc Ninh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính lấy ngay trong 30 phút cho khách hàng an tâm hơn. Khách hàng sẽ được trực tiếp ngồi xem kỹ thuật laptopbacninh.com sửa chữa thiết bị của bạn.

Laptop Bắc Ninh cung ứng dịch vụ gì ?

Trung tâm sửa chữa máy tính uy tín laptopbacninh.com chuyên sửa máy tính PC, màn hình máy tính lấy ngay trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng, khách hàng quan sát tại chỗ, chi phí tiết kiệm. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính pc, sửa chữa card hình máy tính, sửa màn máy tính,… chúng tôi có thể sửa được hầu hết các pan bệnh từ nhẹ cho tới nặng trên thiết bị máy tính của khách hàng. Dịch vụ sửa máy tính lấy ngay của chúng tôi mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng lựa chọn.

sửa máy tính lấy ngay tại bắc ninh

Trung tâm Laptop Bắc Ninh hiện cung cấp các dịch vụ sửa máy tính, laptop, macbook lấy ngay với các trường hợp:

• Vệ sinh máy tính để bàn, pc bằng keo tản nhiệt và tra dầu cho quạt.
  • Cài đặt Windows, Mac OS, phần mềm diệt viruts, phần mềm văn phòng.
  • Sửa nguồn máy tính PC trong 40 phút.
  • Thay thế SIO, ic âm thanh, card mạng lan trong 30 phút
  • Sửa card hình lấy ngay trong 90 phút.
  • Sửa hoặc thay thế chip nam, bắc trong 60 phút.
  • Thay thế linh kiện, ic máy tính.
  • Nâng cấp máy tính trong 15 phút.
  • Nâng cấp ổ cứng từ 20 phút
  • Thay IC nguồn từ 60 phút
  • Phá mật khẩu máy tính, mật khẩu bios trong 30 phút.

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa chữa máy tính pc của trung tâm bên dưới:

sửa pc uy tín tại bắc ninh

Ngoài ra Laptop Bắc Ninh còn cung cấp các dịch vụ khác như:
  • Mua bán laptop cũ, mới.
  • Sửa chữa laptop lấy ngay.
  • Sửa chữa macbook lấy ngay.
  • Thay bàn phím lấy ngay.
  • Thay pin lấy ngay.
  • Cung cấp linh kiện cho laptop, macbook.
  • Cung cấp phụ kiện cho laptop.
  • Cung cấp linh kiện PC.
  • Cài win, hệ điều hành laptop, máy tinh, macbook….

Với các dịch vụ sửa chữa máy tính lấy ngay, quý khách hàng được ngồi quan sát trực tiếp mọi thao tác của kỹ thuật. Đồng thời quý khách có thể thoải mái trao đổi cùng kỹ thuật để học hỏi thêm kiến thức sử dụng, bảo dưỡng máy tính pc của mình hiệu quả. Sau khi sửa xong, khách hàng sẽ được kỹ thuật hướng dẫn test máy cẩn thận. Khi quý khách thật sự hài lòng với thiết bị mới thanh toán chi phí đã được thông báo trước.

sửa máy tính lấy ngay ở bắc ninh

Để có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính lấy ngay tại Bắc Ninh, trung tâm laptopbacninh.com đã trải qua nhiều năm nỗ lực và phát triển. Laptop Bắc Ninh có đội ngũ kỹ thuật sửa máy tính có kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Cùng với đó trang thiết bị sửa chữa tại trung tâm có đầy đủ và nâng cấp thường xuyên, áp dụng những phương pháp sửa chữa mới nhất nhằm rút ngắn thời gian sửa chữa và nâng cao hiệu quả.

Bên cạnh đó, trung tâm laptop bắc ninh còn có kho linh kiện đa dạng, chính hãng, được cập nhật liên tục, có linh kiện thay thế cho tất cả các dòng máy tính, main mạch từ thông dụng đến cao cấp, các dòng máy tính đồng bộ, máy chủ hiếm có trên thị trường Việt Nam. Trung tâm còn có rất nhiều linh kiện chơi game cao cấp chính hãng dành cho game thủ.

Trung tâm dịch vụ và thay thế sửa chữa Laptop Bắc Ninh

Nơi đặt trọn niềm tin của khách hàng!

TRỤ SỞ: Số 324 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP Bắc Ninh.

Hotline: 0983 380 439 – 0346 395 999

Email: laptopbacninh.com@gmail.com –Website:laptopbacninh.com