Top 10 đơn vị sửa máy tính tại nhà Quảng Ngãi uy tín

22/03/2023 admin

Khi sử dụng máy tính, xảy ra hư hỏng một phần nào đó là việc không tránh khỏi. Lúc này, bạn cần tìm ngay một nơi sửa máy tính chất lượng để yên tâm “gửi vàng”. Nhưng nơi nào là tin cậy, là giá cả hợp lý, chuyên nghiệp? Phần đông không phải ai cũng biết một nơi sửa laptop tại nhà uy tín như thế? Mình sẽ gợi ý cho các bạn về 10 đơn vị sửa máy tính tại nhà Quảng Ngãi uy tín nhất hiện nay.

Những đơn vị sửa máy tính tại nhà Quảng Ngãi uy tín

Thương Mại Dịch Vụ sửa máy tính tại nhà trở nên ngày càng thông dụng. Lý do bởi nó giúp tiết kiệm chi phí thời hạn, công sức của con người đi lại người mua. Cùng điểm qua 10 đơn vị chức năng sửa máy tính tại nhà Quảng Ngãi uy tín dưới đây .

Hoàng Vũ CSO – sửa chữa máy tính chuyên nghiệp

Một đơn vị chức năng sửa máy tính uy tín tại nhà ở Quảng Ngãi lúc bấy giờ – Hoàng Vũ CSO. Ngoài sửa tại hộ mái ấm gia đình, TT còn đảm nhiệm cả những nơi như trường học, bệnh viện, công ty, …. Vậy nên, nếu chiếc máy tính của bạn đang gặp yếu tố hãy gọi ngay đến hotline 034 571 8718 hoặc 0969 457 725. Nhân viên kỹ thuật của Hoàng Vũ CSO sẽ Giao hàng bạn nhanh nhất .

Liên hệ tại :

• Địa chỉ :

Cơ sở 1 : số 99 Phan Chu Trinh – TP. Quảng Ngãi .Cơ sở 2 : Hành Thiện – Nghĩa Hành – Quảng Ngãi .Cơ sở 3 : TDP 10A – P. Trương Quang Trọng – TP. Quảng Ngãi .

• đường dây nóng : 034 571 8718 hoặc 0969 457 725

Bệnh viện laptop Hưng Hải – Chuyên viên dày kinh nghiệm

Đúng như cái tên gọi, Bệnh viện laptop Hưng Hải có những nhân viên với kinh nghiệm tay nghề lâu năm. Họ sẽ “ khám bệnh ” cho máy tính của bạn. Sau đấy, bạn sẽ được thông tin thực trạng, mức giá và thay thế sửa chữa. Ở Hưng Hải còn liên tục tổ chức triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt quan trọng để tri ân người mua .Liên hệ :

• Địa chỉ : số 6 Phan Đình Phùng – TP Quảng Ngãi .
  • SĐT : 097 374 66 33 hoặc 0935 831 836
  • Fb : www.facebook.com/BenhVienLaptopHungHai/

Trung tâm sửa Laptop Kim Anh

Laptop Kim Anh từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng tốt mà giá tầm trung. Nhân viên sau khi kiểm tra thực trạng máy tính sẽ làm giá công khai minh bạch với bảng giá có sẵn. Nếu chấp thuận đồng ý, nhân viên cấp dưới của chuỗi shop Laptop Kim Anh sẽ sửa ngay tại chỗ một cách nhanh gọn nhất .Liên hệ :

• Địa chỉ : số 726 Quang Trung – Quảng Ngãi
  • Di động : 037 612 6126
  • Website : http://www.kimanh.com.vn/

Đơn vị Sửa Laptop 247

Với kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm, Sửa Laptop 247 luôn đặt sự hài lòng của người mua lên số 1. Ở đây nhận sửa chữa thay thế tổng thể những dòng máy đang bán trên thị như Sony, HP, Dell, … Sau khi sửa xong máy tính, Laptop 247 sẽ viết giấy bh sửa chữa thay thế cho bạn .Liên hệ :

• Địa chỉ : số 248 / 38 Lê Lợi – Chánh Lộ – TP Quảng Ngãi
  • SĐT : 0934 145 990 hoặc 0972 684 011
  • Webiste chính thức : http://sualaptop247.net/

Quảng Ngãi D&T – Địa chỉ tin cậy cho khách hàng

Sau một thời hạn dài hoạt động giải trí, Quảng Ngãi D&T đã nhận được sự tin yêu từ người mua. Những nhân viên ở TT đều phải có trình độ cao, và am hiểu công nghệ tiên tiến. Đặc biệt là tác phong thao tác tráng lệ, chuyên nghiệp đã giúp Quảng Ngãi D&T trở thành lựa chọn số 1 .Liên hệ :

• Địa chỉ : số 795 Quang Trung – Phường Nghĩa Chánh – Tp. Quảng Ngãi
  • SĐT: 0905 277 568 hoặc 0906 410 110

• Website chính thức : http://sualaptopquangngai.com/

Quảng Ngãi ITQ Computer

Trung tâm sửa chữa thay thế máy tính Quảng Ngãi Computer chuyên nhận thay thế sửa chữa nhiều lỗi máy tính khác nhau. Khi gọi điện đến Quảng Ngãi Computer, bạn sẽ được nhân viên tư vấn trước. Nếu lỗi máy tính bạn hoàn toàn có thể tự sửa thì họ sẽ hướng dẫn bạn sửa không lấy phí. Còn trường hợp là lỗi nặng, thì nhân viên cấp dưới sẽ nhanh gọn xuất hiện tại nhà bạn sau 20 phút .Liên hệ :

• Địa chỉ : số79 Nguyễn Công Phương – Nghĩa Lộ – Quảng Ngãi
  • SĐT :0963.141.583

Sửa máy tính tại nhà – Phước Hưng Computer

Phước Hưng Computer hiện đang chiếm hữu đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm tay nghề lâu năm và trình độ cao. Ngoài ra, ngân sách ở đây mềm hơn so với nhiều đơn vị chức năng khác. Do đó, đây sẽ là một đơn vị chức năng thay thế sửa chữa máy tính tốt dành cho bạn .Liên hệ tại :

• Địa chỉ : số 942 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi
  • SĐT :090.1942.479
  • Website chính thức :www.quangngaicomputer.com

CIVIP Technology – TP. Quảng Ngãi

Một nơi lâu năm trong nghành nghề dịch vụ sửa chữa thay thế máy tính tại nhà kể từ khi xây dựng. CIVIP Technology đến này đã tiếp đón hàng ngàn người mua với những lỗi hư hỏng khác nhau. Hiện nay, đơn vị chức năng đang nỗ lực lan rộng ra quy mô hoạt động giải trí hơn để Giao hàng được nhiều người mua hơn nữa .Liên hệ :

• Địa chỉ : số 750 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi
  • SĐT : 0255.3729.729
  • Fanpage :https://www.facebook.com/civiptechnology

Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy tính Lê Nguyễn

Trung tâm Bảo hành, thay thế sửa chữa máy tính Lê Nguyễn là một trong những khu vực sửa tại nhà nhanh nhất. Báo đúng bệnh, đúng giá, công khai minh bạch trước khi sửa bảo vệ sự tin cậy của người mua .Do đó, bạn hãy gọi đến số 0255.3717.379 nếu đang gặp những lỗi như : hư pin, màn hình hiển thị đen khi mở máy, chuột nhảy liên tục khi sử dụng, …. và còn rất nhiều lỗi khác. Nhân viên sẽ đảm nhiệm “ bệnh tình ” và nhanh gọn của nhân viên đến thay thế sửa chữa giúp bạn .

Quảng Ngãi IT24h – Nghĩa Hành

Trung tâm sửa Laptop Quảng Ngãi IT24h sẽ đến nhà bạn ngay khi có nhu yếu. Ở đây bảo vệ sửa chữa thay thế những linh phụ kiện chính hãng và hoàn trả phí thay thế sửa chữa nếu đã Bảo hành lỗi kỹ thuật trong 3 lần .Liên hệ :

Kết luận

Trên đây là 10 cơ sở sửa máy tính tại nhà Quảng Ngãi uy tín hiện nay. Dù là cơ sở nào, bạn cũng hãy gọi điện và hỏi kĩ các vấn đề trước khi yêu cầu sửa tại nhà. Hy vọng qua bài viết bạn đã lựa chọn được nơi sửa máy tính tin cậy cho mình.