Kim Anh Computer,Thương hiệu sửa chữa Laptop uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng,Hà Nội,Huế,Quảng Ngãi:,

22/03/2023 admin

Ai dùng máy tính cũng có lúc phải mang đi ” chữa bệnh “. Chuyện đem máy tính, Macbook đi sửa và bị tráo phụ kiện, là điều mà ai cũng quan ngại trước khi giao máy tính cho bất kể ” bác sĩ ” máy tính nào. Bởi vậy, việc tìm được địa chỉ thay thế sửa chữa máy tính uy tín và đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng .

Kim Anh ComputerKim Anh Computer

Tôi biết Kim Anh đã khá lâu. Bởi lẽ, nghề làm PV ngoài máy ảnh và laptop là “vũ khí” chính của. Tuy nhiên, máy ảnh hay laptop dùng lâu, nó cũng có lúc hay “nhũng nhiễu” với chủ nhân. Chính vì vậy mà tôi phải đi tìm bằng được “Bác sỹ” máy tính để cảm thấy yên tâm khi giao đồ nghề của mình. Nhiều lần đến với Kim Anh, nhưng tôi chỉ gặp đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, nhiều lúc đến rất lâu mới được nhân viên tại đây tư vấn, vì lượng khách quá đông, nhất là giới sinh viên, học sinh.

Lấy chất lượng và sự hài lòng của người mua làm mục tiêu để hoạt động giải trí cho nên vì thế tuy chỉ mới được xây dựng từ năm năm trước, nhưng giờ đây Kim Anh Computer đang là một trong những shop mua và bán máy tính cũ, sửa chữa thay thế máy tính và máy tính uy tín nhất tại TP. Đà Nẵng .

Anh Nguyễn Kim Anh – Chủ cửa hàng Kim Anh Computer.

Tuy chỉ mới 30 tuổi, nhưng ít ai biết rằng anh Nguyễn Kim Anh đã từng trải qua nhiều vị trí ở những Công ty máy tính tên thương hiệu lớn như : Phi Long, Hoàn Long. Những việc làm khác nhau là để mưu sinh nhưng từ đó đã giúp anh tích góp kinh nghiệm tay nghề để có được thành quả sau này .Nằm ngay trên tuyến đường kinh doanh và thay thế sửa chữa máy tính sầm uất nhất của TT TP. Đà Nẵng, bên cạnh những công ty máy tính lớn như : Phi Long, Bách Khoa Computer, Kim Anh Computer tại địa chỉ 90 Hàm Nghi đang là một trong những shop có số lượng người mua tìm đến nhiều nhất bởi chất lượng và uy tín. Kim Anh Computer chuyên sửa chữa thay thế máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bàn. Ngoài ra, shop này còn mua và bán máy tính cũ với chất lượng và Ngân sách chi tiêu tương thích với người dùng. Hiện nay, Kim Anh computer hiện có đội ngũ khoảng chừng 40 nhân viên cấp dưới và kỹ thuật viên trên toàn nước. Tất cả những kỹ thuật viên ở đây đều đã có kinh nghiệm tay nghề trong nghề nên chất lượng của shop luôn được bảo vệ ở mức cao nhất và được người mua nhìn nhận cao trong phong thái thao tác .

Khách hàng luôn vây kính đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viênKhách hàng luôn vây kính đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên trẻ, năng độngVới đội ngũ nhân viên ,kỹ thuật viên trẻ, năng động

Ngoài tạo công ăn việc làm cho nhiều người, Kim Anh Computer còn nhận đào tạo nghề miễn phí cho những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ sau này có công ăn việc làm ổn định để trang trải cho cuộc sống. Những người được đào tạo nghề sau khi hoàn thành khóa học, tùy vào sự lựa chọn của họ, sẽ được Kim Anh Computer tạo điều kiện để làm việc ở đây.

Không những thế, hàng ngày người mua hoàn toàn có thể đem máy tính của mình đến shop để cài win và vệ sinh máy tính không tính tiền bất kỳ khi nào. Trong khi những shop khác, nhân viên cấp dưới phải đem vào phòng kín để làm thì ở đây người mua hoàn toàn có thể trực tiếp ngồi xem và theo dõi nhân viên cấp dưới kỹ thuật làm, tránh trường hợp bị thay thế sửa chữa những phụ kiện trong máy tính. Chính những việc làm này, người mua khi tìm đến Kim Anh Computer luôn cảm thấy yên tâm về những chiếc máy tính của mình .

Khách hàng đến chờ sửa và lấy máyKhách hàng đến chờ sửa và lấy máy

Trao đổi với PV TH&CL, anh Nguyễn Kim Anh cho biết : “ Đúng như những gì anh Kim Anh nói, khi được hỏi một trong những người mua đang xuất hiện ở đây, bạn Võ Thị Thanh Huyền, sinh viên khoa Đào tạo quốc tế, trường ĐH Duy Tân nói rằng “ Tôi biết đến shop qua sự ra mắt của người bạn. Lần tiên phong đến sửa máy tính, tôi đã rất hài lòng vì đội ngũ nhân viên cấp dưới ở đây rất nhiệt tình và niềm nở. Họ tháo và lắp rắp những phụ kiện trước mặt mình nên rất yên tâm ”. Tiếp lời nhận xét của Huyền, anh Hồ Thành Công, nhân viên cấp dưới văn phòng tại một công ty ở Đà Nẵng tiếp lời : “ Vì nguyên do việc làm liên tục sử dụng máy tính nên định kỳ 6 tháng tôi phải vệ sinh máy một lần. Kim Anh Computer luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 vì chất lượng và uy ở đây luôn được bảo vệ ”. Thương hiệu Kim Anh Computer đang là tên thương hiệu về Laptop cũ và sửa chữa thay thế máy tính nổi tiếng nhất tại Thành Phố Đà Nẵng .

Kim Anh Computer đang là một trong những cửa hàng mua bán laptop cũ, sửa chữa máy tính và laptop uy tín nhất tại TP. Đà Nẵng.Kim Anh Computer đang là một trong những cửa hàng mua bán laptop cũ, sửa chữa máy tính và laptop uy tín nhất tại TP. Đà Nẵng.

Trong đại dịch Covid-19 anh lại có sáng kiến, để tránh sự đi lại của khách hàng, khi có nhu cầu liên quan đến Kim Anh Computer Laptop cũ lựa chọn thông minh cho con học trực tuyến mùa dịch”

Thông tin liên hệ:

Laptop cũ lựa chọn thông minh cho con học trực tuyến mùa dịch

Laptop cũ giá tiết kiệm 50% so với mua mới, chế độ bảo hành vẫn 1 năm như mua mới,…

Trong đó giới thiệu đến Kim Anh có giao hàng toàn quốc miễn phí, nhận hàng kiểm tra ok mới thanh toán tiền với hình thức ship cod

Web: www.kimanh.com.vn, hotline phòng Kim Anh bán hàng online: 0848.126.126.