Sửa Macbook Tận Nơi & Sửa Macbook Tại Nhà Uy Tín Tại TP HCM

22/03/2023 admin
  • Bạn đang tìm dịch vụ sửa macbook tại nhà? Sửa macbook tại TP.Hồ Chí Minh ở đâu uy tín?
  • Trung tâm Bác Sĩ Tin Học sẽ giúp bạn sửa macbook tận nơi tại Hồ Chí Minh trong 30 phút.

Ngày nay, xã hội ngày càng tăng trưởng thì việc sử dụng Macbook, máy tính, máy tính ngày càng không hề thiếu trong đời sống cũng như trong việc làm. chính thế cho nên mà những dịch vụ sửa macbook tận nơi, sửa máy tính tận nơi đã không còn quá lạ lẫm với mỗi người. Dịch Vụ Thương Mại sửa macbook tận nơi giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn lựa chọn, thời hạn vận động và di chuyển và thời hạn chờ đón .

Dịch vụ sửa macbook tận nơi của Bác Sĩ Tin Học đã và đang nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ rất nhiều khách hàng thân thiết trong suốt những năm vừa qua. Tin tưởng về thái độ làm việc của kỹ thuật viên, tin tưởng chất lượng sửa macbook tại nhà tphcm, tin tưởng giá cả tốt nhất tphcm.

Sửa chữa Macbook tận nơi – Sửa Macbook tại nhà

Những nguyên do mà người mua của Bác Sĩ Tin Học thường sử dụng dịch vụ sửa macbook tận nơi là :

• Học sinh : bận rộn thời hạn học trên trường và thời hạn học thêm ngoài giờ, bận rộn cho những hoạt động giải trí vui chơi sau giờ học .
  • Sinh viên: vừa đi học, vừa đi làm, muốn sử dụng dịch vụ sửa macbook tại nhà giá rẻ, kiểm tra và sửa tại chỗ, được tận mắt nhìn kỹ thuật viên sửa macbook.

• Nhân viên công ty, văn phòng : bận thao tác trong ngày, tăng ca, đường xá tắc xe, thời hạn chăm sóc cho mái ấm gia đình ( con cháu, ba mẹ, vợ chồng ), thời hạn để hẹn hò .
  • Người già, người khuyết tật : họ không thuận tiện trong việc chuyển dời, không am hiểu công nghệ tiên tiến .

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thời gian một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đạt được hiệu quả như mong muốn, Bác Sĩ Tin Học đã cung cấp dịch vụ sửa macbook tận nơi tphcm.

Các dịch vụ sửa macbook tận nhà Bác Sĩ Tin Học phân phối gồm có :

► Sửa ứng dụng dành cho iMac :

• Cài đặt hệ điều hành quản lý windows, những phiên bản mac OS theo nhu yếu của người mua .
  • Cài đặt những ứng dụng game dành riêng cho iMac
  • Cài đặt những ứng dụng tiện ích như từ điển Anh – Việt, ứng dụng Evernote, v.v.
  • Cài đặt ứng dụng diệt Virus bảo đảm an toàn cho máy, diệt những nguy hại tiềm ẩn cho macbook khỏe mạnh
  • Cài mặt bộ ứng dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Office ( Word, Excel, Power Point ), hoặc bộ iWork ( Pages, Numbers, Keynote ) .
  • Cài đặt ứng dụng quét dọn máy tính
  • Khôi phục tài liệu máy tính
  • Vệ sinh macbook

► Sửa phần cứng dành cho iMac :

• Thay thế bàn phím chính hãng
  • Nâng cấp, sửa chữa thay thế ổ cứng HDD và SSD
  • Sửa màn hình hiển thị bị xanh, bị đen, không lên màn hình hiển thị nhưng vẫn có tiếng khởi động, màn hình hiển thị bị sọc xanh .
  • Sửa AVG
  • Sửa bộ sạc pin
  • Sửa nguồn
  • Sửa Fan cho Macbook
  • Sửa và thay thế sửa chữa Pin

Sửa chữa Macbook tận nơi – Sửa Macbook tại nhà

Cam kết của Bác Sĩ Tin Học so với dịch vụ sửa macbook tận nơi :

• Phong cách thao tác chuyên nghiệp, trung thực, hiệu suất cao cao, luôn tôn vinh quyền lợi của người mua
  • Đối với những lỗi đơn giản, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn một cách đơn giản cho khách hàng để khách hàng có thể tự thao tác sửa macbook tại nhà mà không cần tốn thời gian mang đi đâu, tiết kiệm cho phí.

• Đối với những lỗi phức tạp, kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra và sửa macbook tận nơi tphcm trong thời hạn nhanh nhất .
  • Trong trường hợp nếu Macbook bị hư hỏng nặng cần đến những thiết bị sửa chữa thay thế, móc móc chuyên sử dụng tại TT thì kỹ thuật viên sẽ trình diễn rõ ràng, đưa rõ hướng xử lý đơn cử cho người mua lựa chọn, thỏa thuận hợp tác Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý nếu phải thay linh phụ kiện .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁC SĨ TIN HỌC

Liên hệ :

0907.20.1186 –

08.3333.4789

(Mr.Duy)

Địa chỉ 1: 204 Nơ Trang Long, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 520/31 Quốc Lộ 13,Khu Phố 6,Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.