Sửa Chữa Macbook Pro, Macbook Air Uy Tín Tại TPHCM | https://suachuatulanh.edu.vn

22/03/2023 admin

Zfix.vn – Điểm đến

yên tâm như ở nhà !

Liên hệ Zfix nhé !

– Quy trình chuẩn
– Báo giá đúng mực
– Đúng bệnh
– Kinh nghiệm lâu năm
– Linh kiện chính hãng

Thay Mainboard/LCD hoặc bất kì linh kiện giá trị nào là giải pháp cuối cùng của Zfix, còn khả năng cứu Zfix sẽ còn làm.

Call Zfix nhé!

Chắc hẳn, khi quý khách đang đọc những dòng chữ này đều trong tâm trạng đi tìm một nơi uy tín, tin tưởng để sửa chữa hoặc thay thế Macbook của bạn, có thể là Macbook Air, Pro, Retina, hoặc Imac. Đừng ngần ngại call hotline, hoặc chat với các bạn CSKH ngay góc dưới bên phải màn hình, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhanh để giải đáp thắc mắc của quý khách. Với kinh nghiệm từ các kĩ thuật sửa macbook lâu năm, update công nghệ sửa chữa mới liên tục đem lại giảm thiểu chi phí của khách hàng, và sự đảm bảo cam kết chất lượng linh kiện từ nhà cung cấp khi Zfix gửi tới quý khách hàng.

Đó là những ưu thế mà Zfix đang hiện hữu và phát huy từng ngày để đáp lại sự tin tưởng khi đến dịch vụ Zfix chúng tôi, hoàn thiện từng ngày. Trong xu thế hiện nay,  không quá khó để tìm một nơi sửa chữa Macbook, tuy nhiên, nơi uy tín, tin tưởng, chuyên nghiệp lại không dễ một tí nào. Mỗi khách hàng khi đang đọc dòng chữ này đều cảm giác: “liệu có an tâm không?”, ” có vẽ bệnh không?”, “có giá trên trời không?”, “có bị luộc đồ không?” …Zfix hiểu rõ điều này nên từ khâu chuẩn đoán bệnh là chính xác nhất, đúng bệnh để minh bạch trong báo giá -> báo giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí khách hàng -> xử lý nhanh nhất để tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi của khách hàng -> hậu mãi và cam kết bảo hành để tạo dựng niềm tin.

Quý khách có thể lướt ngang Fanpage chúng tôi để xem một số ca bệnh, thành tích có thể gọi là “khoe” để khẳng định với quý khách, Zfix luôn cố gắng từng khâu dù là nhỏ nhất để đem lại chất lượng phục vụ. Trong lĩnh vực sản phẩm, chúng tôi đã có cơ hội với dòng khá mới 2016-2017-2018 (touchbar, nontouch bar, the new macbook 12″) hoặc khủng long Imac Pro 2017 và rất nhiều ca bệnh mà Zfix đã xử lý, đó là sự tin tưởng của khách hàng, và nền tảng, kinh nghiệm để chúng tôi học tập từng ngày.

Macbook, Imac, Mac mini, Cinema, …là những dòng sản phẩm cho thị trường máy tính, chất lượng, hình thức thì đã quá nhiều bài báo viết, quá nhiều người dùng đưa đánh giá nên Zfix sẽ không bàn đến, chủ yếu là bất kỳ sản phẩm nào, cũng đều có tuổi thọ, cũng đều có tỉ lệ rủi ro (thiết bị điện tử), và rủi ro chủ quan do người dùng. Do đó, với kinh nghiệm hơn 10 năm từ các kỹ thuật viên chuyên Mac, thiết bị nhập chính hãng, linh kiện sẵn kho, sẽ là lợi thế để Zfix kiểm tra sản phẩm của quý khách khi bị sự cố.

Sửa Macbook Lấy Ngay Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng HCM?

Trung tâm sửa chữa Macbook Zfix.vn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa macbook uy tín ở TPHCM, với cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cai, chúng tôi tự hào là nơi sữa chữa macbook lấy liền uy tín tại Hồ Chí Minh. Được nhiều khách hàng nhận xét và đánh giá cao là một trong những địa chỉ chuyên điều trị các bệnh của Macbook Pro, Macbook Air, iMac nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất quận 11.

Zfix.vn với những cam kết ở trên, sự an tâm toàn diện khi quý khách đến với chúng tôi.

Để tạo sự an tâm tuyệt đối cho quý khách khi mang máy đến sửa tại cửa hàng, Zfix.vn minh bạch hoàn toàn quy trình sửa chữa macbook tất cả các công đoạn từ khi nhận máy từ tay khách hàng, tư vấn thay thế, sửa chữa và kiểm tra Macbook bạn có thể trực tiếp quan sát ngay tại cửa hàng.

Sẵn sàng lắng nghe quan điểm góp phần của người mua để hoàn thành xong hơn, từ dịch vụ, chất lượng, cho đến Ngân sách chi tiêu. Quý khách hoàn toàn có thể phản ánh trực tiếp hotline, hoặc gửi thư zfixvn@gmail.com

Quy trình sửa chữa máy tính Macbook công khai, minh bạch:

1. Khách hàng mang máy đến trung tâm, bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận máy và ghi nhận yêu cầu sửa chữa Macbook của khách hàng.
  2. Kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra máy của khách, nhận định bệnh mà máy khách đang gặp phải.
  3. Tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Đồng thời báo giá cụ thể và thời gian sửa chửa chính xác.
  4. Trường hợp nếu Macbook của khách bị lỗi nhẹ thì có thể tiến hành sửa Macbook lấy ngay cho khách hàng trong vòng 15 đến 30 phút (tùy mức độ). Còn nếu như máy của khách gặp cái lỗi nặng liên quan đến Mainboard, màn hình,… thì cần phải để lại máy để trung tâm có thêm thời gian thay thế, sửa chữa.
  5. Nhân viên CSKH hướng dẫn quý khách hàng tiến hành kí tên lên linh kiện trước khi để lại máy cho trung tâm sửa chữa. Sau đó nhân viên đưa cho khách biên nhận ghi rõ các thông tin như model máy, tình trạng, thời gian nhận máy, trả máy,…
  6. Trường hợp Macbook của quý khách chỉ gặp lỗi nhẹ hoặc chỉ cần vệ sinh Macbook thì khách hàng sẽ ngồi trực tiếp tại cửa hàng để quan sát kĩ thuật viên của chúng tôi tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện tại chỗ.
  7. Sau khi quá trình sửa Macbook hoàn tất, quý khách hàng xác nhận lại linh kiện và tiến hành test kiểm tra lại máy xem có hoạt động ổn định hay không, có vấn đề gì thì có thể nói ngay với nhân viên kĩ thuật để được khắc phục lỗi Macbook tại chỗ.
  8. Sau khi máy đã hoạt động ổn định, quý khách sẽ thanh toán chi phí sửa chữa tại quầy thu nhân, nhân viên kĩ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng về các chế độ bảo hành linh kiện tại Zfix.vn.