Sửa Máy In Tại Nhà Giá Rẻ Uy Tín TPHCM – VNIT.VN

22/03/2023 admin

Sửa Máy In Tại Nhà

VNIT cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà giá rẻ, nhanh chóng và uy tín. VNIT chuyên sửa tất cả các dòng máy in và máy in mã vạch trên thị trường của các hãng như Canon, HP, EPSON, Brother, BIXOLON, PANASONIC, OKI, SAMSUNG

Sửa Máy In Tại Nhà Giá Rẻ Uy Tín TP. Hồ Chí Minh

Máy in của bạn hết mực, máy in của bạn bị hư? Bạn cần tìm đơn vị Sửa Máy In Tại Nhà Uy Tín? Đội ngũ kỹ thuật viên của VNIT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa máy văn phòng, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy liên hệ VNIT để được sửa máy in tại nhà giá rẻ.

Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Nhà TP HCM

Ở HCM, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà. Vậy làm thế nào để chọn được doanh nghiệp có dịch vụ Sửa Máy In Tại Nhà Uy Tín? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, VNIT liệt kê một số tiêu chí để bạn chọn được dịch vụ sửa máy in uy tín cho công ty của mình.

Tiêu chí chọn công ty sửa máy in tại nhà uy tín

• Đầu tiên, bạn nên chọn công ty có MST và trụ sở rõ ràng. Có rất nhiều doanh nghiệp dùng địa chỉ ảo, đặt 4, 5 chi nhánh trên website nhưng thực sự không có.
  • Khâu tư vấn và báo giá trước khi sửa máy in cũng đánh giá được phần nào chất lượng dịch vụ của công ty. Những công ty sửa máy in lâu năm trong nghề sẽ tư vấn rất kỹ về lỗi của máy in mà bạn đang gặp phải. Máy in bị lỗi gì? Nguyên nhân là do linh kiện gì bị hưchi phí sửa tận nơi bao nhiêu? Đều được công ty tư vấn cho khách hàng trước khi sửa.
  • Không vẽ lỗi để làm tiền khách hàng. Thợ cứng, và có tâm trong nghề thường không làm chuyện này.
  • Sửa máy in tận nơi, bảo hành tận nơi và có thời gian bảo hành rõ ràng.
  • Tên đơn vị mà bạn liên hệ phải trùng với tên trên phiếu thu, hóa đơn. Một số trang web lừa đảo, sử dụng hình ảnh thương hiệu của đơn vị khác để quảng cáo. Vì vậy hãy kiểm tra thông tin phiếu thu hoặc hóa đơn có đúng với đơn vị mà mình liên hệ hay chưa.

VNIT hỗ trợ

Những Lỗi Thường Gặp Ở Máy In

• Nhận sửa máy in kẹt giấy, máy in không hoạt động…
  • Bảng in bị lem hoặc mất chữ, mất hàng.
  • Khắc phục sự cố máy in không vô điện.
  • Máy in kêu to, máy in không cuốn giấy.
  • Máy in cuốn giấy nhiều tờ.
  • Máy in vô điện chớp đèn không in.
  • Máy in bị cháy nổ mạch điện nghe mùi khét.
  • Máy in máy không hoạt động với bấy kỳ nguyên nhân nào.
  • Máy in ra sai màu, thiếu màu, in không đẹp.
  • Máy in được 1 tờ rồi ngưng không in, tắt máy lại in tiếp 1 tờ rồi ngưng.

Dịch vụ Sửa Máy In Tại Nhà của VNIT

VNIT cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà các quận ở HCM. Trụ sở VNIT nằm trên đường 3 Tháng 2, Quận 10. Dưới đây là danh sách các Quận mà VNIT có cung cấp dịch vụ sửa máy tính, máy in tận nơi.

• Sửa Máy In Tận Nơi Quận 5, Quận 10, Quận 11
  • Sửa Máy In Tại Nhà Quận 1, Quận 3.
  • Sửa Máy In Tận Nơi Quận 4, Quận 7, Quận 8, Bình Chánh
  • Sửa Máy In Tận Nơi Quận 6, Quận Bình Tân
  • Sửa Máy In Tại Nhà Quận Tân Bình, Quận Tân Phú
  • Sửa Máy In Tận Nơi Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận.

Sửa Máy In Tại Nhà Giá Rẻ

Các địa điểm sau VNIT chưa có dịch vụ sửa máy tại nhà do khoảng cách hơi xa.

• Thành Phố Thủ Đức (Quận 9, Quận 2 cũ).
  • Hóc Môn.
  • Củ Chi.
  • Quận 12.
  • Nhà Bè.
  • Bình Chánh nhánh Long An.
  • Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Quy Trình Sửa Máy In Tận Nơi Của VNIT

1. Khách hàng liên hệ với VNIT qua hotline 028.350.350.98 – 0945009111 (Zalo) và cung cấp thông tin model máy, tình trạng lỗi và địa chỉ của khách hàng.
  2. Nhân viên VNIT sẽ tư vấn chi phí sửa và thời gian sửa máy in tại nhà cho quý khách.
  3. Kỹ thuật viên VNIT đến nơi,  kiểm tra tổng thể tình trạng lỗi của máy in và tư vấn chi phí sửa cũng như thời gian bảo hành cho quý khách.
  4. Khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên của VNIT sẽ tiến hành sửa và kiểm tra lại máy sau khi sửa.
  5. Bàn giao máy đã sửa cho khách hàng.
  6. Lập phiếu thu (thông tin khách hàng, nội dung sửa chữa, thời gian bảo hành), thông báo kế toán xuất hóa đơn VAT.
  7. Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành sau khi sửa chữa.

Sửa Máy In Tận Nơi Uy Tín

Cam Kết Của VNIT

Mục tiêu của VNIT là cung ứng dịch vụ sửa máy in tại nhà chất lượng, có tâm đến với người mua. Để làm được việc đó, VNIT luôn cam kết những điều sau :

1. VNIT luôn tư vấn chi tiết nhất về lỗi và chi phí sửa máy in.
  2. Không vẽ bệnh để làm tiền với khách hàng.
  3. Bắt đúng bệnh – Báo đúng giá – Sửa được mới thu tiền.
  4. Sửa máy tận nơi và bảo hành tận nơi.
  5. Thời gian sửa tối đa là 48h đối với máy in nhận về công ty.
  6. Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường VNIT sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
  7. Nếu sau khi sửa máy in vẫn bị lỗi cũ trong thời gian bảo hành, VNIT sẽ hỗ trợ sửa máy in hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  8. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
  9. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Tay Nghề Của Kỹ Thuật Viên VNIT

Kỹ thuật viên VNIT chuyên sửa tất cả các dòng máy in văn phòng có trên thị trường.
Từ những dòng máy đơn giản như: máy in laser trắng đen A4, đến những dòng máy phức tạp hơn như máy in A3, máy in laser màu, máy in phun màu. VNIT đều sửa được tận nơi.
Đối với dòng máy in phun màu của EPSON. Kỹ thuật viên VNIT chỉ cần nhìn bước chạy đầu in, và bản in test là có thể xác định 80% nguyên nhân lỗi.
Nhờ vậy mà VNIT cung cấp được dịch vụ sửa máy in tận nơi chất lượng. VNIT là một trong số ít doanh nghiệp cung cấp được dịch vụ Sửa Máy In Màu Tận Nơi và bảo hành tận nơi cho khách hàng. Ngoài sửa máy in, VNIT còn chuyên sửa Laptop, sửa máy tính tại nhà với kỹ thuật viên cứng, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.