Top 4 địa chỉ sửa laptop, main PC ở Pleiku Gia Lai uy tín nhất (và bán linh kiện) – Big TOP Việt Nam

21/03/2023 admin
Laptop, máy tính sau một thời hạn sử dụng đều sẽ bị xuống cấp trầm trọng hoặc hao mòn linh phụ kiện và sẽ xảy ra những trường hợp như : Máy tính không lên màn hình hiển thị, main không nhận card lan rộng ra, không nhận RAM, máy tính bất thần bị treo giữa chừng, … Những lúc như vậy, nếu bạn là người có hiểu biết về máy tính thì hoàn toàn có thể sẽ tự mày mò sửa được lỗi cơ bản hoặc thay linh phụ kiện là xong nhưng so với những chiếc máy tính, máy tính đắt tiền và người sử dụng không biết nhiều về những bộ phận của máy tính thì việc tìm một địa chỉ sửa máy tính uy tín là rất thiết yếu .

Nếu bạn đang sống ở Pleiku, Gia Lai và muốn tìm một địa chỉ như vậy thì hãy tham khảo ngay Top 4 Địa chỉ Sửa laptop, main PC và bán linh kiện ở Pleiku Gia Lai uy tín nhất đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới bài viết này nhé!

1. CD Computer

Đứng đầu danh sách là cửa hàng CD Computer nằm ở địa chỉ 34 Nguyễn Viết Xuân, Pleiku, Gia Lai. Được biết đến là cửa hàng chuyên nhận sửa laptop, Main PC, thay thế linh kiện laptop, máy tính, máy in và cung cấp rất nhiều loại linh kiện, phụ kiện chất lượng như: Màn hình, pin, bàn phím, Ram,…

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề chuyên sửa chữa thay thế máy tính, máy tính cho những người mua là trường học, shop kinh doanh thương mại, … với những lỗi thường gặp như : Không lên nguồn, chết VGA, nhòe hình, hư ram, mất nguồn ram chân 168, … chỉ cần đến đây, nhân viên cấp dưới sẽ test cẩn trọng và khắc phục nhanh gọn với giá trọn vẹn hài hòa và hợp lý cho khách .
Ngoài ra, CD Computer còn nhận mua – bán những dòng máy tính có tên thương hiệu như : Dell, HP, ASUS, … tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn hoạt động giải trí tốt và có bh nữa nha .

• Địa chỉ: 34 Nguyễn Viết Xuân, Hội Phú, Pleiku.
  • Liên hệ: 096 585 8556

2. Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Thanh Tuấn GL

Tiếp theo list cũng là một cái tên rất đỗi quen thuộc so với người dân sống tại Pleiku đó là Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Thanh Tuấn GL. Công ty chuyên lắp ráp, thanh lý phòng games, ngoài những còn nhận thay thế sửa chữa, thiết lập ứng dụng CSM và mua – bán máy tính, máy tính, máy in, … có phân phối linh phụ kiện không thiếu .
Đến đây, bạn sẽ được nhìn thấy rất nhiều loại sản phẩm từ máy tính văn phòng, máy tính, camera, máy in đến những loại linh phụ kiện dùng để thay thế sửa chữa khi máy tính, máy tính của bạn gặp trục trặc hoặc để tăng cấp như :

• Main: H81, H61, H110, H310
  • Cpu G3240, I3 2100, G4560, I3 6100, I3 9100, G2030, G5400
  • Ram 4g 8g ddr3, Ram 4g 8g ddr4
  • Vga gt 630 gt 730 ddr3 gt 730ddr5 gtx750 ti gtx 1050
  • Card đồ họa: Gtx1050ti gtx 1060.

Đa số những loại linh phụ kiện mà Thanh Tuấn phân phối đều được giới gamer, những phòng game chuyên nghiệp rất yêu thích vì chất lượng luôn được bảo vệ, nguồn gốc rõ ràng mà giá tiền cũng rất phải chăng. Nếu máy tính của bạn cần được thay thế sửa chữa linh phụ kiện thì nơi đây chắc như đinh sẽ khiến bạn hài lòng .

• Địa chỉ: 155 Trường Chinh, Phường Trà Bá, Pleiku.
  • Liên hệ: 098 222 2747

3. Laptop Hoàng Nhật

Hoàng Nhật chuyên thay thế sửa chữa và mua và bán máy tính, camera chất lượng rất có tiếng tại Pleiku cũng là một cái tên mà bạn không nên bỏ lỡ khi muốn tìm một nơi thay thế sửa chữa máy tính, Main PC cho mình .

Sở hữu một không gian hiện đại, thoáng mát và bố trí ngăn nắp các sản phẩm như: Laptop, phụ kiện, linh kiện cho máy tính và có cả camera. Nếu laptop của bạn gặp các trục trặc gì đó hoặc bị lỗi main PC thì chỉ cần đưa Hoàng Nhật, tình trạng máy sẽ được khắc phục sớm nhất có thể hoặc bạn cũng có thể mua các linh kiện cần thiết ở đây về để tự thay cũng được, giá khá mềm mà còn có nguồn gốc rõ ràng và có thể sử dụng lâu.

Điểm cộng khi sử dụng dịch vụ thay thế sửa chữa ở Hoàng Nhật đó là kinh nghiệm tay nghề kỹ thuật viên rất tốt với hơn 7 năm kinh nghiệm tay nghề, có dụng cụ sửa chữa thay thế rất đầy đủ, yên tâm là không có trường hợp bị đánh cắp linh phụ kiện đâu nha. Nếu cần gấp bạn sẽ được sửa nhanh gọn và lấy ngay trong ngày mà không mất nhiều thời hạn. Đặc biệt, nếu làm sai, hỏng thì sẽ được một đền một và quan trọng là mọi linh phụ kiện khi thay thế sửa chữa đều phải có sự chấp thuận đồng ý của khách, chỉ thay linh phụ kiện chính hãng và có bh .

• Địa chỉ: 222B Lý Thái Tổ, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Liên hệ: 096 110 0841

4. Quốc Phương Computer

Bạn đang cần tăng cấp máy tính của mình để cày những tựa game hoặc để thao tác về đồ họa ? Hãy đến Quốc Phương Computer nơi có nhiều món linh phụ kiện xịn xò, chất lượng như Card đồ họa, Fan CPU, Ram Laptop Kingston 4GB, … với giá tiền hài hòa và hợp lý, hàng chính hãng chắc như đinh sẽ khiến bạn hài lòng .
Ngoài phân phối linh phụ kiện, Quốc Phương còn phân phối những dịch vụ : Bảo hành – thay thế sửa chữa – tăng cấp Laptop, PC tận nơi với mức giá cạnh tranh đối đầu, có bán ứng dụng quản trị bán hàng, cofee, bida, karaoke, … cũng như bán những mẫu sản phẩm máy tính, máy in, camera nữa nha .

• Địa chỉ: 714 Phạm Văn Đồng, Yên Thế, Pleiku.
  • Liên hệ: 035 623 7688