Sửa chữa Laptop 24h Hồ Tùng Mậu uy tín

22/03/2023 admin

07/12/2017

Tìm cơ sở Sửa chữa laptop 24h.com

Cơ sở Sửa chữa Laptop 24 h Hồ Tùng Mậu của mạng lưới hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com đi vào hoạt động giải trí từ năm 2013, đã và đang trở thành địa chỉ phân phối những dịch vụ về máy tính, máy tính uy tín cho hàng loạt Q. CG cầu giấy và những khu vực lân cận .

SỬA CHỮA LAPTOP 24H .COM HỒ TÙNG MẬU HOẠT ĐỘNG VÀO NHỮNG NGÀY NÀO?

Cơ sở Sửa chữa Laptop 24 h. com Hồ Tùng Mậu của mạng lưới hệ thống Sửa chữa Laptop 24 h. com đi vào hoạt động giải trí từ năm 2013, đã và đang trở thành địa chỉ cung ứng những dịch vụ về máy tính, máy tính uy tín cho hàng loạt Q. CG cầu giấy và những khu vực lân cận. Với mục tiêu “ Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp ”, TT luôn sẵn sàng chuẩn bị cung ứng tổng thể những nhu yếu về thay thế sửa chữa máy tính lấy ngay hoặc thay thế sửa chữa tại nhà cho người mua .

Cơ sở Hồ Tùng Mậu nhận được sự tin yêu của cả người mua ngoại bang

1. Sửa chữa máy tính 24 h. com là cơ sở sửa chữa thay thế máy tính uy tín tại khu vực Câu Giấy

Quận CG cầu giấy là khu vực tập trung chuyên sâu đông dân cư bậc nhất Thành Phố Hà Nội với sự xuất hiện của nhiều trường ĐH lớn như : Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm TP.HN, … cùng những công ty, văn phòng, khu đô thị. Do vậy, nhu yếu về thay thế sửa chữa những loại sản phẩm công nghệ cao, nhất là máy tính ở đây cũng đặc biệt quan trọng cao. Nắm bắt được điều đó, Sửa chữa máy tính 24 h. com Hồ Tùng Mậu thực thi Open thao tác tổng thể những ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ để mang tới những dịch vụ liên tục và liên tục cho người mua .
Với đội ngũ nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản cùng nhiều công nghệ tiên tiến máy móc văn minh, nhất là công nghệ tiên tiến thay thế sửa chữa mainboard máy tính bằng thay thế sửa chữa CPU dán trên main ; TT hoàn toàn có thể khắc phục được toàn bộ những pan bệnh ở máy tính của người mua dù là khó nhất ngay tại chỗ .

Khách hàng thay thế sửa chữa máy tại Sửa chữa Laptop 24 h. com Hồ Tùng Mậu

2. Các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm Sửa chữa laptop 24h .com Hồ Tùng Mậu

Các dịch vụ được cung cấp tại Sửa chữa Laptop 24h .com Hồ Tùng Mậu bao gồm:

– Sửa chữa máy tính lấy ngay toàn bộ những lỗi

– Sửa chữa laptop tại nhà tất cả các lỗi

– Thay thế linh phụ kiện máy tính chính hãng
– Vệ sinh và bảo trì máy tính
– Nâng cấp RAM, CPU máy tính
– Bảo trì mạng lưới hệ thống máy tính PC theo hợp đồng
– Mua bán máy tính cũ giá tốt .
Tại cơ sở thay thế sửa chữa máy tính 24 h. com Hồ Tùng Mậu, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra máy tính không tính tiền. Được quan sát trực tiếp quy trình thao tác của những kĩ thuật viên và được hưởng nhiều tặng thêm về dịch vụ như : Tặng cặp thẻ khuyễn mãi thêm vệ sinh máy tính, khuyến mại về Chi tiêu, …

Khách hàng sửa chữa thay thế máy tại Sửa chữa Laptop 24 h. com Hồ Tùng Mậu
Với chính sách Bảo hành dài hạn, tối đa là 36 tháng, sửa chữa thay thế và thay mới không tính tiền trong thời hạn Bảo hành, chắc như đinh sẽ khiến quý khách yên tâm khi sử dụng những dịch vụ tại TT. Khách hàng có nhu yếu sửa dụng những dịch vụ máy tính tại Sửa chữa Laptop 24 h. com Hồ Tùng Mậu xin vui mắt liên hệ theo địa chỉ : Số 8 Hồ Tùng Mậu hoặc số 31 Hồ Tùng Mậu .
Mọi cụ thể xin liên hệ theo địa chỉ :
Tổng đài hỗ trợ: 1800 6024 – Hotline:083 865 8866
Facebook: www.fb.com/suachualaptop24h

Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích:

Tham gia hội Laptop Nước Ta tại :

Tìm địa chỉ gần nhất tại:
Sửa chữa laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng !Tìm địa chỉ gần nhất tại : https://suachuatulanh.edu.vn/Lien-he.html