Top 10 địa chỉ sửa máy tính laptop chuyên nghiệp uy tín tại Đắk Lắk – Vi tính Tấn Phát

22/03/2023 admin
Bố cục bài viết

Top 10 địa chỉ sửa máy tính máy tính chuyên nghiệp uy tín tại Đắk Lắk

Máy tính cá thể, PC là những công cụ không hề thiếu cho sinh viên đi học, người đi làm, dân văn phòng. Vì là thiết bị điện tử nên chuyện hỏng hóc là không hề tránh khỏi. Thị trường thật giả lẫn lộn nên tìm địa chỉ uy tín giao máy tính sửa chữa thay thế là cần phải xem xét kỹ lưỡng, tránh lớn lành thành lợn què. Sau đây là những địa chỉ uy tín để thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa :

1. TẤN PHÁT AD – 02/13 Y WANG, BUÔN MA THUỘT – Tiên phong đi đầu

Chuyên sửa chữa, thay thế các loại phụ kiện máy tính. Thay mới và trao đổi máy tính cũ, hỏng hóc. Với giá cả sinh viên, phục vụ nhiệt tình. Tư vấn máy trước khi quyết định thay thế hay sửa chữa. 0888.195969  – 0948.509609 – Được đánh giá có thế mạnh chuyên sâu về phần cứng, đội ngũ của Tấn Phát AD đã đạt nhiều thành tích : Sửa macbook laptop lấy liền, sửa macbook laptop nhanh tại daklak

Địa chỉ: 02/13 y wang , EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại:  0888.19.59.69  hoặc 0949.579.078

Sửa chữa máy tính daklak – 02/13 Y wang, 0949579078

2. CÔNG TY TNHH TIN HỌC HD SỐ

Chuyên tăng cấp ứng dụng, cài Win, gỡ ứng dụng, diệt vi rút. Máy sập nguồn không nguyên do, pin chai … Đều được nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp có trình độ cao tại đây đây xem xét thay thế sửa chữa .
Ngoài ra, công ty chuyên nhập linh phụ kiện, phụ kiện chính hãng thay thế sửa chữa đúng dòng như Dell, Hp, Toshiba … Nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sữa chữa mà không phải quá mất công đem lên chính hãng sữa tốn kém, mất thời hạn và lở dở việc làm .

Địa chỉ: 175, Hai Bà Trưng, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

3. Tin học Phúc Thành Phát

Chuyên giải quyết và xử lý những sự cố do phần cứng như do bụi không vệ sinh máy, hư Ram, chai pin, đứt cap màn hình hiển thị … Về phần cứng thì tại shop luôn có vừa đủ phụ kiện thay thế sửa chữa chính hãng để dành trọn sự tiện nghi cho người mua. thay thế sửa chữa máy in tại buôn ma thuột
Sửa chữa những sự cố về ứng dụng như : lỗi win, virut, tương hỗ hệ quản lý, quét dọn ứng dụng không tương quan để máy chạy mạnh, tăng cấp … Với nhân viên cấp dưới có qua trường học, kinh nghiệm tay nghề dạy dặn nên những lỗi về ứng dụng đều được xử lý nhanh gọn .

Địa chỉ: 232 Y Jut, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

4. Trung tâm Tin học Dũng Hiếu

Đến với Dũng Hiếu bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như Ngân sách chi tiêu tại đây. Những trục trặc của bạn sẽ được nhân viên cấp dưới tương hỗ xem xét và thông tin đến hành khách thực trạng máy, hướng xử lý và giá thành trước khi người mua quyết định hành động sủa chữa .
Nếu máy có trục trặc nặng cần phải có thời hạn xử lý, dưới dự chấp thuận đồng ý của người mua bên tiệm sẽ viết biên nhận về dòng máy, thông số kỹ thuật, thời hạn và giá tiền, bảo vệ máy móc còn nguyên kiện không tháo rời, không đổi trả. Đảm bảo uy tín, chất lượng .

Địa chỉ: 47/3 Trần Huy Liệu, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

5. Laptop 24H

Tại đây chuyên thay thế sửa chữa máy tính bị trục trặc về phần cứng lẫn ứng dụng cho đến bảo dưỡng, thay thế sửa chữa định kỳ. Ngoài ra tiệm còn mua và bán phân phối linh phụ kiện máy tính, trao đổi máy tính cũ, mới chính hãng như Dell, HP, Toshiba …
Nâng cấp, cài win, vệ sinh máy với giá thành cực sinh viên và bảo vệ chất lượng. Có nhận sửa chữa thay thế PC tại nhà khi có nhu yếu .

Địa chỉ: 121 Hoàng Hoa Thám, Tân tiến, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tân Tiến

6. SỮA CHỮA LAPTOP – ANPHU

Máy tính của bạn đang gặp sự cố cúp nguồn, bật không lên, mất nguồn, có nguồn nhưng không lên hình, bạn muốn cài win với hệ quản lý mới, chạy êm, sửa màn hình hiển thị, sửa bàn phím máy tính ?
Đến với ANPHU chuyên sửa chữa thay thế, sửa chữa thay thế linh phụ kiện chính hãng giả rẻ. Bảo hành sau khi thay thế sửa chữa. Trước khi sửa chữa thay thế bên TT sẽ triển khai kiểm tra báo bệnh làm giá cho người mua, trường hợp không hài lòng về Ngân sách chi tiêu hoặc chất lượng sẽ trả máy về không tốn ngân sách .

Địa chỉ: 69 Ama Khê, Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Camera vi tính Thịnh Phát

Cửa hàng chuyên cung ứng linh phụ kiện, sửa chữa thay thế máy tính do sự cố lỗi win, hư cáp, tắt nguông, thay pin … Ngoài ra tiệm chuyên những loại linh phụ kiện, phụ kiện, lắp ráp camera quan sát .
Cửa hàng cam kết Giao hàng người mua tận tình với Ngân sách chi tiêu tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó là máy sau khi sửa sẽ được bh vừa đủ theo nhu yếu .

ĐỊA CHỈ: Quốc lộ 27, trung hòa, cukuin, daklak

SĐT :0973793393 ( Anh thịnh)

8. Trung Tâm Vi Tính Việt Anh

Là dịch vụ chuyên sửa chữa thay thế vi tính tại nhà. Đối với những loại máy tính như PC thì việc đem ra tận nơi để sửa chữa thay thế rất mất công sức của con người lại phiền phức. Hiểu được tâm ý đó mà TT vi tính Việt Anh chuyên sửa chữa thay thế tại nhà theo nhu yếu với Ngân sách chi tiêu phải chăng hơn tại tiệm. sửa chữa thay thế mainboar tai daklak
Xử lý được những trường hợp nhất là những loại máy tại công ty. Hoặc khi bạn không có thời hạn vi tính Việt Anh luôn chuẩn bị sẵn sàng cung ứng kịp thời .

9. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh, máy tính BMT

Là dịch vụ sửa chữa thay thế máy tính, máy lạnh, máy tin, thay mực tại nhà bảo vệ uy tín, chất lượng. Kiêm mua và bán trao đổi linh phụ kiện máy tính, những thiết bị văn phòng camera, bảo dưỡng và thay thế sửa chữa điều hòa .

10. Sửa chữa máy tính Phong Vân

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệp sửa chữa thay thế có tiến trình. Mỗi người có một quy trình khác nhau từ phần cứng, lắp ráp, ứng dụng. Tư vấn nhiệt tình với Chi tiêu rất sinh viên. Cài Win chỉ 50 nghìn. Vệ sinh máy trước khi sửa chữa thay thế .

Sửa chữa máy tính daklak – 02/13 Y wang, 0949579078