Note Ngay Top 6 Địa Chỉ Sửa Máy Tính Cần Thơ Uy Tín

22/03/2023 admin

Máy tính hay laptop là một trong những công cụ làm việc, học tập quan trọng vì vậy khi máy tính của bạn gặp bất cứ vấn đề nào thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc của bạn. Thấu hiểu nhu cầu đó, ngay sau đây Toplistcantho sẽ giới thiệu đến bạn top 6 địa chỉ sửa máy tính Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

>>>Tham khảo ngay:

1. Huy Minh – Đơn Vị Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp Cần Thơ Uy Tín

Với bề dày hơn 09 năm (thành lập từ năm 2011) trên thị trường, Huy Minh Pro tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

• Lập trình phần mềm theo yêu cầu
  • Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh
  • Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính
  • Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính
  • Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi
  • Lập trình web
  • Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi

Bạn đang đọc: Note Ngay Top 6 Địa Chỉ Sửa Máy Tính Cần Thơ Uy Tín

>>> Tham khảo ngay địa chỉ macbook cũ TPHCM chính hãng giá tốt

2. Minh Hiền – Trung Tâm Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp Cần Thơ

Tin Học Minh Hiền luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Minh Hiền luôn cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Minh Hiền xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính công ty mình.

Thông tin liên hệ:

>>> An tâm với cửa hàng sửa macbook TPHCM uy tín nhất

3. Công Ty Tin học Kỹ Nghệ – Chuyên Cung Cấp Các Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Cần Thơ

Trung tâm Tin học Kỹ nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa phần cứng, bảo hành, bảo trì, cài đặt máy Laptop cho các Công ty – Cửa hàng tin học, các cơ quan và người tiêu dùng. Trung tâm luôn cập nhật mới các thiết bị công nghệ hỗ trợ cho dịch vụ sửa chữa để phục vụ tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả cho khách hàng.

•  Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp
  •  Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm
  •  Linh kiện chính hãng
  •  Luôn đi đầu về giá cả và chất lượng
  •  Nhân viên tận tình, lịch sự, chuyên nghiệp

>>> Tham khảo địa chỉ sửa Iphone Cần Thơ uy tín nhất

4. Công Ty Linh Khôi Luân – Sửa Máy Tính Chất Lượng

Công ty TNHH Linh Khôi Luân chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in, thay mực máy in giá rẻ tại Cần Thơ, với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, Linh Khôi Luân tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề về máy in, máy photocopy, máy tính,… mà khách hàng đang gặp phải một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Linh Khôi Luân Cần Thơ

• Địa chỉ: 194 Trần Quang Diệu, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ
  • Website: https://linhkhoiluan.com/

>>> Lưu ngay địa chỉ sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng uy tín

>>> Lưu Lại Ngay Những Cửa Hàng Sửa Máy Tính Kon Tum Giá “Học Sinh – Sinh Viên”

>>> Lưu Ngay Top 16 Cửa Hàng Chuyên Sửa Máy Tính Tại Nhà Đà Nẵng

5. Nguyễn An – Sửa Máy Tính Tại Cần Thơ

Công ty sửa chữa laptop Nguyễn An được thành lập năm 2012, chuyên lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học, điện tử, viễn thông.

Là một công ty được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ điện tử tin học, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh kiện laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như: Acer, Asus, Dell, HP, Sony, Lenovo… cùng với nhân sự gồm kỹ sư, kỹ thuật viên… liên tục được đào tạo, từng bước chiếm lĩnh được tình cảm của khách hàng  tại khu vực thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận.

Nguyễn An Cần Thơ

• Địa chỉ: 138B7 Nguyễn Văn Cừ, P An Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Website: https://sualaptopcantho.vn/

>>> Hé lộ top các địa điểm sửa laptop Cần Thơ chuyên nghiệp

>>> Note  ngay những địa chỉ sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng chất lượng

>>> Bỏ Túi Top 6 Địa Điểm Mua Bán Iphone Cũ Bạc Liêu Uy Tín

6. Vecha

Sửa máy tính là nghành nghề dịch vụ mà TT góp vốn đầu tư nhiều nhất vì thế Vecha có trình độ cao về nghành nghề dịch vụ này. Ngoài ra bạn sẽ được tương hỗ về dịch vụ tốt hơn khi bạn chọn TT. Chỉ cần bạn sử dụng máy tính nếu bạn có yếu tố về thay thế sửa chữa thì Trung tâm sẽ tương hỗ bạn. Kỹ năng sữa chữa của TT đã được kiểm nghiệm qua 8000 máy tính được sửa chữa thay thế .
Vecha Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

>>> Bảo vệ điện thoại của bạn với danh sách 15 cửa hàng thay pin iphone Cần Thơ uy tín này

>>> Khám phá ngay: Top 10 Cửa Hàng Sửa Máy Tính Biên Hòa Chất Lượng Nhất

Trên đây là top 6 địa chỉ sửa máy tính Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp nhất mà Toplistcantho vừa cập nhật cho các bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp nhất nhé.

>>>Đừng bỏ lỡ: