Top 6 địa chỉ sửa máy tính, laptop tại quận Tân Phú uy tín – Laptop Lê Nghĩa

21/03/2023 admin

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Hiện nay, tại quận Tân Phú có rất nhiều địa chỉ sửa máy tính, laptop. Điều đó khiến bạn băn khoăn rằng không biết nơi nào sửa chữa chất lượng, giá rẻ. Hãy cùng tham khảo top 6 trung tâm sửa máy tính, laptop tại quận Tân Phú uy tín qua bài viết sau.

1. Laptop Lê Nghĩa

Laptop Lê Nghĩa là địa chỉ sửa chữa thay thế máy tính, máy tính tại quận Tân Phú uy tín số 1. Trong những năm qua, TT luôn nhận được sự tin yêu tuyệt đối của đối tác chiến lược và người mua. Một số nguyên do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy tính, máy tính tại Laptop Lê Nghĩa là :

• Trung tâm này chiếm hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, từng thay thế sửa chữa hàng trăm nghìn chiếc máy tính, máy tính của người mua .
  • Ngân sách chi tiêu sửa chữa thay thế hài hòa và hợp lý. Giá cả công khai minh bạch, giúp khách dễ nắm được giá và so sánh với những TT khác .
  • Chính sách bh lâu bền hơn, từ 3 – 36 tháng tùy từng dịch vụ .
  • Linh kiện thay thế sửa chữa chính hãng, có tem mác rõ ràng. Khách hàng được kiểm tra thông tin linh phụ kiện trước khi triển khai thay thế sửa chữa .

đường dây nóng : 0931672222
Địa chỉ : 49/18 Hoàng Dư Khương, F12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh .

2. Cửa hàngMaytinhxanh. vn

Trong những năm qua, Maytinhxanh. vn luôn hoạt động giải trí với khẩu hiệu “ Sửa tại chỗ – Bảo hành tận nơi ”. Đây là một trong những địa chỉ sửa máy tính, máy tính uy tín số 1 tại Hồ Chí Minh nói chung và quận Tân Phú nói riêng. Maytinhxanh. vn cam kết :

• Nói không với việc thay thế linh kiện giả, kém chất lượng.

• Nhân viên được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, có kinh nghiệm tay nghề, thay thế sửa chữa hầu hết những lỗi về máy tính như lỗi chết nguồn, hỏng màn hình hiển thị, máy chạy chậm, bị treo …
  • Giá cả công khai minh bạch, khách sẽ được làm giá trước khi quyết định hành động sửa máy .

Địa chỉ : 3A Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
Số điện thoại thông minh : 0909 667 333

3. Laptop Nhật Minh

Nếu bạn muốn chọn địa chỉ sửa máy tính uy tín tại quận Tân Phú thì Laptop Nhật Minh là sự lựa chọn số 1. Đây là địa chỉ có tiến trình sửa chữa thay thế vô cùng chuyên nghiệp, nhanh gọn, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tối đa cho người mua .
Một điểm cộng lớn của TT này là luôn Giao hàng quý khách mọi lúc, mọi nơi, thời hạn thao tác 24/7, kể cả ngày lễ hội, tết .
Địa chỉ : 291 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
Số điện thoại thông minh : 0909.668.027 – 0931.259.997

4. Nguyễn Hoàng Computer

Để tìm địa chỉ vừa bảo vệ chất lượng sửa chữa thay thế, giá tiền vừa rẻ thì không hề không nhắc tới Nguyễn Hoàng Computer. Trung tâm này có đội ngũ nhân viên cấp dưới vô cùng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc sửa chữa thay thế máy tính. Đây chính là điều kiện kèm theo quan trọng để khách tin yêu vào TT .
Trong những năm qua, shop luôn nhận được sự tin cậy của người mua bởi TT luôn đặt quyền lợi người mua lên số 1, luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ .
Địa chỉ : 336 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú
Số điện thoại cảm ứng : 0906 663 220

5. Laptop Vi tính Thiên Ân

Khi mang máy đến Laptop Vi tính Thiên Ân, bạn sẽ trọn vẹn yên tâm bởi hàng loạt tài liệu trên máy tính đều được bảo mật thông tin. Hầu hết những lỗi ứng dụng cũng như những lỗi linh phụ kiện sẽ được nhân viên cấp dưới shop sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa nhanh gọn, kịp thời, được Bảo hành với những chủ trương khuyến mại nhất. Là shop đã có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thay thế sửa chữa, vệ sinh máy tính tại nhà quận Tân Phú, Vi tính Thiên Ân chắc như đinh sẽ là một sự lựa chọn không hề bỏ lỡ khi bạn muốn thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa linh phụ kiện máy tính, máy tính .
Địa chỉ : 135 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
Số điện thoại thông minh : 0862 523 999 – 0919 261 139

6. Sửa chữa máy tính SBIT Computer

Hầu hết những lỗi về máy tính đều được SBIT Computer thay thế sửa chữa nhanh gọn với giá thành phải chăng. Chi tiêu thấp, chất lượng cao là tiềm năng mà TT này đã và đang hướng tới .

Với mức giá chỉ từ 120.000 đồng, SBIT Computer được xem là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng mang máy đến. Trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra, tư vấn cách khắc phục. Như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi, sự thoải mái cho khách hàng trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Địa chỉ : 304 / 38A Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
Số điện thoại thông minh : 0286 845 6950

Trên đây là top 6 địa chỉ sửa máy tính, máy tính tại quận Tân Phú uy tín. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức hữu dụng để chọn được TT tương thích nhất .