Top 7 cửa hàng sửa tivi ở Huế uy tín chất lượng – Top 10 Huế

22/03/2023 admin

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người cũng tăng cao. Việc mỗi gia đình đều sở hữu một chiếc tivi là điều rất bình thường. Hơn nữa, việc bảo hành, thay thế, sửa chữa các thiết bị, linh kiện…cũng vì thế mà càng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân. Tuy nhiên, khi cần đến thì không phải ai cũng biết rõ cơ sở nào sửa chữa uy tín. Dưới đây là top 7 địa chỉ sửa tivi ở Huế mà các bạn có thể tham khảo.

1. Dịch vụ sửa tivi ở Huế – Thành Phát

sua tivi o hue

Địa chỉ : số nhà 13A / 11/246 Hùng vương, phường An Cựu, Huế

SDT: 0989 639 869

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ sửa tivi ở Huế uy tín thì không nên bỏ lỡ dịch vụ thay thế sửa chữa Thành Đạt. Đây là cái tên khá quen thuộc với người dân quanh khu vực khi có nhu yếu bảo trì, Bảo hành … Với nhiều năm hoạt động giải trí trên thị trường, cái tên Thành Phát đã tạo được chỗ đứng vững chãi trong lòng người mua. Bạn nào cần sửa tivi một cách bảo đảm an toàn, chất lượng với mức giá phải chăng thì hãy liên hệ ngay đường dây nóng này nhé, nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ người mua .

2. Trung tâm bảo hành Sony

Địa chỉ : số 28 Lê Quý Đôn, thành phố Huế, Huế
SDT : 0901 8886 006
Trung tâm Bảo hành Sony là nơi có nhiều thợ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm tay nghề và vững trình độ, không chỉ có vậy lại được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản và những trang thiết bị tương hỗ văn minh. Trung tâm Bảo hành Sony luôn cam kết đem đến cho người mua những dịch vụ thay thế sửa chữa, bảo trì chất lượng, lâu dài hơn và tốt nhất, bảo vệ tương ứng với số tiền mà người mua phải bỏ ra. Trung tâm phục vụ khách 24/24, bảo vệ mọi rắc rối đều được xử lý nhanh nhất .

3. Dịch vụ sửa tivi ở Huế – Phước Cường

Địa chỉ : số 235 đường Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Thừa Thiên Huế, Huế
SDT : 0932 462 567
Thương Mại Dịch Vụ sửa chữa thay thế tivi ở Huế – Phước Cường cũng là giải pháp đáng đáng tin cậy để bạn hoàn toàn có thể tìm đến khi có nhu yếu. Nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được địa chỉ hoặc hoàn toàn có thể gọi điện đến số điện thoại thông minh trên đây để được tương hỗ. Đội ngũ kỹ thuật viên ở đây đều có kinh nghiệm tay nghề, kinh nghiệm tay nghề giỏi. Địa bàn hoạt động giải trí rộng khắp khu vực nội thành của thành phố nên bạn sẽ được Giao hàng nhanh nhất khi cần. Mọi linh phụ kiện sửa chữa thay thế đều bảo vệ chính hãng 100 % đem đến chất lượng tối ưu .

4. Dịch vụ sửa tivi ở Huế – Vinh Hưng

Địa chỉ : số 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế
SDT : 0909 282 797
Thương Mại Dịch Vụ thay thế sửa chữa tivi ở Huế – Vinh Hưng được rất nhiều người tin cậy. Không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm tay nghề làm hài lòng người mua mà cách ship hàng, thái độ cũng rất niềm nở, nhiệt tình. Thương Mại Dịch Vụ sửa chữa thay thế tivi ở Huế – Vinh Hưng cam kết về thời hạn sửa chữa thay thế luôn đúng giờ, nhanh gọn cho người sử dụng. Trong quy trình thay thế sửa chữa, nếu khách có phát hiện bất kể sai sót nào từ phía TT, sẽ được sửa đổi lại và không mất phí .

5. Trung tâm điện tử – điện lạnh Tuấn Anh

sua tivi o hue

Địa chỉ 1 : số 244 Ngự Bình, thành phố Huế
Địa chỉ 2 : số 138 Minh Mạng, thành phố Huế
SDT : 0905 262 968
Trung tâm điện tử – điện lạnh Tuấn Anh đã hoạt động giải trí lâu năm trong nghành nghề dịch vụ thay thế sửa chữa những thiết bị điện tử, điện lạnh, trong đó có cả xe hơi. Lợi ích của người mua luôn được đặt lên số 1, là cơ sở cho sự sống sót và tăng trưởng của shop. Quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây với sự trợ giúp nhiệt tình, chu đáo, thái độ niềm nở của nhân viên cấp dưới và đội ngũ kỹ thuật viên. Đừng quên shop có 2 cơ sở để bạn vận động và di chuyển cho thuận tiện .

6. Trung tâm bảo hành Asanzo

Địa chỉ 1 : số 28 Trường Chinh, Phú Xuân, Huế
Địa chỉ 2 : số 70A Phan Đăng Lưu, Phú Hòa, Huế
SDT : 1800 1035
Địa chỉ sửa tivi ở Huế tiếp theo mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đó chính là TT bh Asanzo. Đây là một trong những shop Bảo hành điện tử uy tín tại xứ Huế. Với mục tiêu đem lại cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng và giá tiền hài hòa và hợp lý, người mua luôn hài lòng và nhìn nhận cao chất lượng ship hàng của TT bh Asanzo. Quy trình kiểm tra, sửa chữa thay thế của TT cũng vô cùng chuyên nghiệp và hiệu suất cao tối ưu .

7. Dịch vụ sửa tivi ở Huế – Hoàng Tuyến

Địa chỉ : đường Thủy Dương, thành phố Huế
SDT : 0905 540 220

Nếu tivi nhà bạn bị hỏng hóc hay cần bảo hành, thay linh kiện thì có thể tìm đến dịch vụ sửa tivi ở Huế – Hoàng Tuyến. Đây là đơn vị cung cấp linh kiện tivi led chính hãng, sửa chữa tivi tại nhà…với mức giá hợp lý. Hoàng Tuyến đảm bảo thời gian sửa chữa, khắc phục sự cố sẽ nhanh nhất. Linh kiện đa dạng và chính hãng đảm bảo nhu cầu thay thế đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng luôn được báo đúng mệnh giá, sửa đúng giá, không có chuyện chặt chém hay sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hy vọng với top 7 địa chỉ sửa tivi ở Huế trên đây, khách hàng sẽ luôn được phục vụ bởi những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.