Sửa tivi samsung tại Quảng Ngãi – Thay board, bảng mạch

04/10/2023 admin

Sửa tivi samsung tại Quảng Ngãi – Thay board, bảng mạch

Để sửa tivi Samsung tại Quảng Ngãi và thay board hoặc bảng mạch, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Tìm hiểu về tình trạng tivi: Đầu tiên, hãy xác định rõ tình trạng cụ thể của tivi Samsung của bạn. Ghi lại các vấn đề cụ thể như tivi không bật, màn hình đen, tiếng không ra, hoặc bất kỳ dấu hiệu lỗi nào khác.
  2. Kiểm tra bảo hành: Nếu tivi của bạn còn trong thời gian bảo hành, hãy xem xét việc liên hệ với trung tâm bảo hành chính thức của Samsung để kiểm tra khả năng sửa chữa miễn phí.
  3. Liên hệ với dịch vụ sửa chữa: Tìm các trung tâm sửa chữa tivi Samsung tại Quảng Ngãi hoặc các dịch vụ sửa chữa điện tử có uy tín trong khu vực. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trực tuyến hoặc hỏi xung quanh để biết địa chỉ và số điện thoại của các đơn vị sửa chữa.
  4. Liên hệ với dịch vụ: Gọi điện thoại hoặc gửi email cho các dịch vụ sửa chữa tivi và mô tả chi tiết về vấn đề của bạn. Họ sẽ cung cấp thông tin về việc sửa chữa, bao gồm giá tiền và thời gian hoàn thành.
  5. So sánh và lựa chọn: So sánh các báo giá và đánh giá của các dịch vụ sửa chữa trước khi quyết định chọn một đơn vị cụ thể.
  6. Kiểm tra cam kết bảo hành: Trước khi đồng ý để sửa chữa, hãy yêu cầu dịch vụ sửa chữa cung cấp cam kết bảo hành về công việc đã thực hiện để đảm bảo sự hài lòng và bảo vệ quyền lợi của bạn.
  7. Lên lịch hẹn và sửa chữa: Đặt lịch hẹn với dịch vụ sửa chữa để họ đến và tiến hành sửa tivi. Trong trường hợp bạn muốn thay board hoặc bảng mạch, hãy hỏi về sự thay thế linh kiện cụ thể.

Nhớ rằng việc sửa chữa tivi Samsung yêu cầu kiến thức kỹ thuật và kỹ năng cụ thể về điện tử. Nếu bạn không chắc chắn hoặc vấn đề lớn hơn, hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa tivi chuyên nghiệp để tránh gây thêm hỏng hoặc nguy cơ an toàn.

Sửa tivi samsung tại Quảng Ngãi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến khách hàng để chất lượng phục vụ tốt hơn

Sửa Tivi Samsung không lên hình, không mở được tivi – Tivi bị méo, rè tiếng

–         Có lỗi sọc, sọc ngang màn hình

– Thay màn hình hiển thị tivi – Lắp đặt những gói Internet tivi, chương trình phụ trợ – Thay board, bảng mạch – Vệ sinh, làm sạch tivi – Khắc phục lỗi tivi bị nhiễm từ, cung ứng linh phụ kiện chính hãng đồng

Bảo hành tivi samsung tại quảng ngãi

Trung tâm Bảo hành tivi có những gói phụ trợ ngày càng tăng thưởng thức cho người dùng

Quy trình thực thi thay thế sửa chữa, bảo trì tivi Samsung tại Quảng Ngãi

1. Nhận nhu yếu sửa tivi 2. Nhận định yếu tố, đề xuất kiến nghị phương hướng xử lý. Các lỗi đơn thuần sẽ tư vấn cho người mua tự sửa tại nhà để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, sức lực lao động đi lại của khách

Các lỗi kĩ thuật phức tạp thì Sửa tivi samsung tại Quảng Ngãi sẽ cử nhân viên đến tận nhà người dùng sửa chữa hoặc mang về trung tâm sửa chữa. Cam kết sau 2-3 ngày sẽ sửa xong tivi cho khách hàng.

3. Báo giá sửa chữa thay thế, người mua chấp thuận đồng ý sẽ thực thi thay thế sửa chữa 4. Kiểm tra, nghiệm thu sát hoạch 5. Thanh toán, viết phiếu bh Sau những bước trên, mỗi người mua sẽ nhận được phiếu khảo sát thăm dò ý kiến về thái độ thao tác của nhân viên cấp dưới, mong ước của người mua để từ đó TT sẽ nâng cấp cải tiến chất lượng Giao hàng ngày một tốt hơn.

ĐT chăm sóc khách hàng của trung tâm bảo hành TV Samsung uy tín phục vụ mọi lúc mọi nơi: 0965.663.787 | 09345 88990

Một vài gợi ý dùng tivi Samsung hiệu suất cao + Nên tắt nguồn tivi bằng nút nguồn + Nếu không sử dụng tivi trong thời hạn dài thì nên rút nguồn, phủ tấm vải mềm hút ẩm + Đặt tivi ở nơi khô thoáng, hạn chế nơi ẩm, hoặc nhiệt độ quá cao + Dùng nguồn điện không thay đổi, đúng hiệu suất phong cách thiết kế của tivi

+ Định kì bảo dưỡng, vệ sinh tivi từ 6 tháng- 1 năm/ lần

+ Tránh ném vật sắc nhọn hoặc tác động lực vào màn hình hiển thị tivi + Đặt những thiết bị gây nhiễu sóng ra xa tivi ( những thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính, máy tính …