Tivi Sony 40r452a Không Lên Nguồn – Tự sửa tại nhà

22/03/2023 admin

Không ít trong chúng ta đã từng gặp phải tình huống Tivi Sony 40r452a Không Lên Nguồn mà không biết lí do tại sao? Liệu có khắc phục được không? Có ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng xem sau này? Đừng quá lo lắng, hãy để ĐIỆN TỬ QUÂN giúp bạn tìm ra cách khắc phục tình trạng này. Trung tâm tự hào với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, sẽ giải quyết mọi vấn đề của tivi nhà bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua

SĐT & Hotline: 0972703022 – 0764919755 để được tư vấn nhanh nhất.

Quy Trình Làm Việc Chuyên Nghiệp

• Khi Tivi Sony 40 r452a Không Lên Nguồn những bạn hãy liên lạc với TT của chúng tôi

• Nhân viên kĩ thuật sẽ đặt lịch hẹn và nhanh chóng đến tận nhà để kiểm tra và tư vấn sửa tivi cho gia đình bạn. Nhiều trường hợp tivi cần thay thế nhiều linh kiện hoặc thiếu trang thiết bị kĩ thuật để kiểm tra chúng tôi sẽ mang tivi khách hàng về trung tâm ( sau khi đã viết hóa đơn xác nhận ) để kiểm tra và sửa chữa với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

• Tivi đã mang về TT chúng tôi sẽ kiểm tra và báo lại cho người mua thường là trong ngày, sau đó chúng tôi sẽ sửa chữa thay thế, và giao cho người mua .
  • Khi Tivi đã được thay thế sửa chữa xong chúng tôi sẽ giao cho người mua, giao dịch thanh toán hóa đơn và phát phiếu Bảo hành cho người mua .

Nguyên Nhân Tivi Sony 40 r452a Không Lên Nguồn

Bạn sẽ không hề khắc phục sự cố Tivi Sony 40 r452a Không Lên Nguồn nếu như không biết nguyên do đúng chuẩn của nó, xác lập sai hay không rõ ràng nguyên do cũng sẽ khiến cho việc thay thế sửa chữa đi sai hướng và không đạt hiệu suất cao, thế cho nên hãy mở màn bằng việc xác lập đúng mực yếu tố bạn nhé .

• Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng kỳ lạ tivi không lên nguồn là do bạn liên tục chỉ tắt tivi bằng Remote mà không rút điện ra, làm cho trong tivi còn lưu điện, lâu ngày khiến cho những linh phụ kiện điện tử của tivi sẽ bị giảm tuổi thọ. Để tránh gặp sự cố tivi mất nguồn bạn nên tập thói quen sau khi tắt tivi bằng Remote thì ngắt thêm cả nguồn điện, vừa bảo vệ bảo đảm an toàn lại giảm bớt rủi ro tiềm ẩn hư hại .
  • Nhiều mái ấm gia đình thường chủ quan, đặt tivi trong thiên nhiên và môi trường khí ẩm hay cạnh những bức tường bị ẩm mà không biết rằng lâu ngày khiến cho những vi mạch trong tivi bị ẩm và như một lẽ tất yếu tivi sẽ gặp phải thực trạng tivi không lên nguồn .
  • Có thể bạn không biết nhưng đôi lúc nguồn điện bất thần tăng cao là lí do làm cho 1 số ít linh phụ kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn và IC hiệu suất nguồn, nguồn cấp trước, … bị hư hỏng dẫn đến mạch nguồn không lên .

Cách khắc phục

Cách 1: Kiểm tra lại tivi

Màn hình tivi Sony nhà bạn hiển thị màu đen không có nghĩa là màn hình hiển thị không bật. Người dùng hãy thử bấm nút “ MENU ” trên điều khiển và tinh chỉnh remote hoặc trên tivi. Nếu như vẫn thấy bảng Menu Open thì tivi của bạn không phải bị mất nguồn hay không lên nguồn mà yếu tố hoàn toàn có thể là do sự cố từ cáp vệ tinh hay dịch vụ truyền hình cáp .

Cách 2: Rút dây cắm nguồn

Bạn hãy triển khai việc tắt tivi, rút dây cắm nguồn của tivi ra khỏi ổ điện trong vài phút. Sau đó, nhấn và giữ nút nguồn trên tivi trong khoảng chừng 10 giây. Tiếp theo cắm dây nguồn và bật tivi lên xem hiện tượng kỳ lạ Tivi Sony 40 r452a Không Lên Nguồn được khắc phục hay không .

Cách 3: Cắm tivi sang ổ mới

Rất hoàn toàn có thể tivi không lên nguồn là do ổ cắm đang dùng bị trục trặc : không có điện do hỏng cầu chì hay nguồn điện phân phối không đủ. Hãy thử chuyển dây nguồn tivi sang một ổ cắm khác xem tivi có lên nguồn không .

Cách 4: Kiểm tra dây cắm tivi hoặc cầu chì

Khi tivi  không lên nguồn, bị mất nguồn hay gặp một sự cố nào khác, đôi khi nguyên nhân không phải từ tivi mà lại từ: dây cắm tivi lỏng, đứt, gãy hay cầu chì nơi cắm tivi Sony đã cháy hỏng…. Vì thế, nếu thấy tivi Sony không lên nguồn bạn hãy tiến hành kiểm tra lại những khu vực này và thay dây cắm mới nếu chúng bị hư hỏng.

Nếu 4 cách trên chúng tôi nêu ra mà tivi Sony vẫn không lên nguồn được, chỉ còn cách hãy gọi ngay đến TT chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất .

Trung Tâm Sửa Chữa Tivi Hiệu Quả

• ĐIỆN TỬ QUÂN chúng tôi cam kết sửa chữa thay thế linh phụ kiện chính hãng bảo vệ cho những thiết bị nhà bạn bảo đảm an toàn. Tất cả những linh phụ kiện phụ tùng sửa chữa thay thế sẽ được bh dài hạn. Bạn trọn vẹn yên tâm khi đến với TT. Chúng tôi bảo vệ tivi nhà bạn được sửa nhanh – hiệu suất cao – không ảnh hưởng tác động đến những thiết bị, bộ phận khác bên trong tivi .
  • Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên chuyên nghiệp thao tác nhanh hiệu suất cao, nhiệt tình, hướng dẫn và tư vấn người sử dụng không tính tiền để người sử dụng sử dụng tivi đúng và không bị tái lại thực trạng Tivi Sony 40 r452a Không Lên Nguồn. Chúng tôi không ngại xa, dù bạn ở bất kỳ địa chỉ nào trên TP. Hồ Chí Minh chỉ cần gọi chúng tôi đều sẵn sàng chuẩn bị ship hàng .
  • Chúng tôi xin cam kết và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về sửa tivi hiệu suất cao cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang lại .
  • Hãy gọi ngay cho TT chúng tôi khi bạn gặp yếu tố Tivi Sony 40 r452a Không Lên Nguồn hoặc bất kỳ trục trặc nào khác của tivi nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất .

Liên hệ: ĐT & Zalo 0972703022 – Hotline: 0764919755

5/5 – ( 1 bầu chọn )