Tivi Sony Bật Không Lên – Điện Tử Quân

22/03/2023 admin

Tivi Sony Bật Không Lên khiến giây phút giải trí của gia đình bạn bị gián đoạn. Bạn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ sửa tivi uy tín, chuyên nghiệp và có mức giá hợp lý ở đâu? Bạn có thể để chúng tôi giúp bạn các vấn đề trên. ĐIỆN TỬ QUÂN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại thành phố HCM với những dịch vụ chất lượng, uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đến với trung tâm bạn sẽ không còn phải băn khoăn về bất cứ vấn đề gì liên quan, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ sửa chữa SĐT & Hotline 0972703022 –  0764919755

Dịch Vụ Sửa Chữa Có Ưu Điểm

• Dịch Vụ Thương Mại sửa Tivi Sony Bật Không Lên Giao hàng tận nơi uy tín, chuyên nghiệp luôn mang đến cho quý khách thưởng thức dịch vụ tốt nhất, người mua cảm thấy hài lòng ngay từ ngày đầu sử dụng .

• Thợ kỹ thuật lành nghề, đạo tạo kỹ năng chuyên sâu. Thành thạo thực hiện sửa chữa toàn bộ sự cố hư hỏng trên tivi Sony của nhà bạn.

• Khách hàng gọi đến sẽ được tư vấn, kiểm tra thiết bị trọn vẹn không lấy phí .
  • Mức giá cho từng dich vụ hợp lý, công khai minh bạch và bình ổn so với trên thị trường lúc bấy giờ .
  • Dụng cụ, thiết bị để triển khai thay thế sửa chữa tivi tận nhà luôn rất đầy đủ và văn minh, cam kết hoàn toàn có thể rút ngắn thời hạn thực thi giúp người mua không phải chờ đón quá lâu .
  • Trung tâm cam kết hoàn trả hàng loạt phí sửa chữa thay thế nếu người mua không hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây, hoặc trong quy trình thực thi có hư hỏng do lỗi của kỹ thuật viên .

Nguyên Nhân Tivi Sony Bật Không Lên

• Nguyên nhân chính dẫn đến tivi Sony bị mất nguồn là hoàn toàn có thể do bạn tiếp tục chỉ tắt tivi bằng remote mà không rút điện ra, làm cho trong tivi Sony còn lưu điện, lâu ngày những linh phụ kiện điện tử của tivi sẽ bị giảm tuổi thọ. Để tránh gặp sự cố tivi Sony không vào điện mất nguồn thì nên tập thói quen sau khi tắt tivi bằng remote thì ngắt nguồn điện ngay .
  • Do nguồn điện đùng một cái tăng cao ( ví dụ như khi bị sét đánh ) làm cho một số ít linh phụ kiện như Boar nguồn khiển tivi sony, tụ lọc nguồn và IC hiệu suất nguồn, nguồn cấp trước, bị hư hỏng dẫn đến mạch nguồn cháy nổ .
  • Do tivi Sony tiếp tục tiếp xúc với môi trường tự nhiên ẩm ( ví dụ như bức tường gần tivi sony bị ẩm ) sẽ khiến những vi mạch trong tivi sony bị ẩm làm tivi mất nguồn

Cách khắc phục:

• Để hạn chế tình Tivi Sony Bật Không Lên, hoặc những hư hỏng khác bạn nên sắp xếp tivi sony ở nơi khô ráo, tránh kê sát những bức tường hay ẩm, thấm nước mưa. Ngoài ra, bạn cần kê tivi ở nơi có nguồn điện không thay đổi .
  • Khi gặp phải hiện tượng kỳ lạ tivi Sony mất nguồn, bạn nên kiểm tra ổ cắm điện, phích cắm điện xem có bị lỏng hay chập điện gì không. Nếu không có yếu tố ở ổ cắm hay phích cắm, bạn nên kiểm tra lại cầu chì xem có gì không bình thường không. Nếu việc tivi Sony mất nguồn chỉ do lỏng điện thì bạn chỉ việc cắm lại nhưng nếu do có hỏng hóc thì bạn nên thay mới ổ cắm, phích cắm điện .
  • Sau khi giải quyết và xử lý yếu tố của nguồn điện mà tivi Sony vẫn không bật nguồn được thì có lẽ rằng linh phụ kiện bên trong tivi bị hư hỏng. Bạn nên mang tivi đến TT bh của hãng tivi Sony bạn dùng ( nếu còn trong thời hạn Bảo hành ) hoặc đem đến TT thay thế sửa chữa tivi tận nhà uy tín để kiểm tra và thay thế sửa chữa .

Cách Thức Đặt Lịch Sửa Tivi

Để tối ưu hóa việc đặt lịch dịch vụ sửa Tivi Sony Bật Không Lên, chúng tôi hướng dẫn bạn phương pháp liên hệ đặt lịch đơn thuần, thuận tiện và nhanh gọn :

Cách 1: Liên hệ qua số SĐT & Hotline 0972703022 –  0764919755

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số điện thoại cảm ứng trên, bộ phận tư vấn trực 24/24 sẽ bắt máy nhanh gọn, đảm nhiệm nhu yếu sửa Tivi Sony Bật Không Lên của bạn, cũng xác nhận thời hạn, khu vực triển khai. Vậy là đặt lịch thành công xuất sắc .

Cách 2: Liên hệ qua website suativitannoi.com

Nếu bạn không tiện thực hiện cuộc gọi, thì có thể truy cập website và để lại thông tin liên hệ. Bộ phận trực website sẽ liên hệ lại nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu của bạn và thông báo đặt lịch sửa chữa cho tivi của bạn đã thành công.

Thực Hiện Quy Trình Sửa Tivi Chuyên Nghiệp

Sau khi đã gật đầu nhu yếu sửa tivi của người mua, nhân viên cấp dưới sửa chữa thay thế sẽ nhanh gọn đến tận nhà và thực thi kiểm tra sửa chữa thay thế tivi .

Bước 1: Kiểm tra kỹ lượng tình trạng của tivi.

Bước 2: Xác định lỗi hư hỏng đang gặp phải một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Báo lại cho khách hàng nguyên nhân và đưa giải pháp khắc phục tối ưu.

Bước 3: Báo giá dịch vụ sửa chữa dựa vào tình trạng hư hỏng, linh kiện cần thay thế (nếu có) và hoàn toàn dựa vào bảng giá niêm yết tại trung tâm.

Bước 4:  Tiến hành sửa chữa sau khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ. Sau khi sửa chữa xong, test lại thử xem lỗi đã được khắc phục triệt để chưa, sau đó tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Tư vấn khách hàng cách sử dụng tivi hiệu quả.

Sau khi thực thi những bước trên thì nhân viên cấp dưới CSKH sẽ liên hệ kiểm tra hoạt động giải trí của tivi và xử lý khiếu nại nếu có và nhận phản hồi về dịch vụ sửa Tivi Sony Bật Không Lên tận nhà .

Mọi chi tiết xin liện hệ theo địa chỉ :

5/5 – ( 1 bầu chọn )