Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Tân – Điện lạnh Hùng Cường

03/09/2022 admin
Thiết bị điện lạnh là đồ vật không hề thiếu trong mái ấm gia đình, trong đó kể đến là tủ lạnh – thứ hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta dữ gìn và bảo vệ đồ ăn, làm đá lạnh, giữ cho nước trở nên mát hơn. Chính thế cho nên, tủ lạnh phải hoạt động giải trí trong thời hạn dài, và một lúc nào đó hoàn toàn có thể gặp yếu tố hư hỏng gây tác động ảnh hưởng đến đời sống thường ngày của bạn .

>>>> Tham khảo thêm:

binh-tan.jpgNhưng tủ lạnh lại thuộc vào đồ vật tương quan đến kỹ thuật, bị hư hỏng thì rất khó để thay thế sửa chữa, nếu như bạn không hiểu rõ chi tiết cụ thể về những linh phụ kiện cũng như bộ phận tương quan thì rất khó để bạn hoàn toàn có thể tự thay thế sửa chữa tại nhà .
Điện lạnh Hùng Cường cam kết tương hỗ đến tận nhà để kiểm tra sự cố hư hỏng và sửa chữa thay thế tủ lạnh ngay tại nhà bạn, giảm thiểu thời hạn đi lại cho bạn. Với kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm trong nghề sửa chữa thay thế tủ lạnh, chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể khắc phục mọi sự cố mà tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải .

Thương Mại Dịch Vụ sửa chữa thay thế tủ lạnh tại nhà quận Bình Tân nhanh gọn

binh-tan-2.jpg

Electrolux, Toshiba, Samsung, LG,… khắc phục được những sự cố đó theo kinh nghiệm lành nghề của đơn vị.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, Hùng Cường có cơ hội được khách hàng tin tưởng nên đã chọn đơn vị là địa chỉ uy tín để giao phó chiếc tủ lạnh thân thương của gia đình. Từ đó, Hùng Cường được làm việc với nhiều sự cố hỏng hóc của tủ lạnh, tiếp xúc được với nhiều hãng tủ lạnh khác nhau như:,… khắc phục được những sự cố đó theo kinh nghiệm lành nghề của đơn vị.

Điện Lạnh Hùng Cường tự tin chính do ở đây, chúng tôi chiếm hữu những nhân viên kỹ thuật rất có trình độ trong nghề, được giảng dạy nhiệm vụ hàng tháng, cùng với đó là tác phong nhạy bén, thao tác chỉnh chu và uy tín. Từ đó, những nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hoàn toàn có thể phát hiện và khắc phục mọi sự cố hư hỏng của tủ lạnh nhà bạn một cách nhanh gọn nhất .

Bảng giá sửa tủ lạnh tại nhà quận Bình Tân

tin tức về phụ tùng sửa chữa thay thế so với triệu chứng bệnh cơ bản Hùng Cường gửi đến người mua, giúp người mua tìm hiểu thêm nhanh :

Phụ tùng thay thế

Triệu chứng bệnh

ĐVT

Đơn giá

Bảo hành

(Vật tư + Công)

Thay sò lạnh Không lạnh, không đông đá Con 350 – 450.000 3 – 6 tháng
Thay sò nóng Không lạnh, không đông đá Con 350 – 450.000
Thay điện trở xả đá Không lạnh, không đông đá Cái 400 – 500.000
Thay timer xả đá Không lạnh, không đông đá Ống 450 – 550.000
Thay thermostat Không hoạt động giải trí, không lạnh Cái 400 – 500.000
Sửa board xả tuyết Không lạnh, không đông đá Cái Call
Thay cảm ứng

Không lạnh, quá lạnh

Cái 350 – 450.000
Thay rơ le bảo vệ block Không hoạt động giải trí Cái 450 – 500.000
Thay bóng đèn Đèn không sáng Cái 100 – 150.000
Thay roong cửa Kém lạnh, đọng sương, hao điện Mét Call
Quạt dàn lạnh Không lạnh Cái 550 – 750.000
Thay Block Không lạnh Cái Call

Lưu ý: Bảng giá sửa chữa và vật tư linh kiện thay thế tại quận Bình Tân  trên chỉ mang tính tham khảo có thể thay đổi tùy thuộc vào dòng máy, đời máy cũng như thời gian sửa chữa.

Ưu điểm sửa tủ lạnh tại nhà quận Bình Tân Hùng Cường phân phối

binh-tan-3.jpg

Nhanh chóng: Chi nhánh của Hùng Cường tại quận Bình Tân được mở ra nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng với tiêu chí: Khách hàng cần là có mặt ngay. Do đó, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng và kịp thời để khắc phục ngay sự cố của tủ lạnh nhà bạn.

Hiệu quả: Những linh kiện thay thế được đảm bảo nhập trực tiếp từ các hãng tủ lạnh, chính hãng. Ngoài ra, với kinh nghiệm và quy trình được đào tạo bài bản, giúp việc sửa chữa kịp thời, các chức năng hoạt động trở lại hiệu quả. Đảm bảo sửa từ gốc rễ bên trong cho đến hoạt động bên ngoài.

Dụng cụ đầy đủ: Hùng Cường luôn luôn đầu tư và chuẩn bị những trang thiết bị, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho các chuyên viên kỹ thuật của mình để có thể sửa chữa những sự cố hư hỏng một cách tốt nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp: những chuyên viên tại Hùng Cường luôn có kiến thức chuyên môn về nghề đồng thời được đào tạo quy trình bài bản nhất theo tháng nhằm hỗ trợ mọi trường hợp tốt nhất.

Bảo hành dài hạn: Đến với Hùng Cường, sau khi sửa chữa bạn sẽ được cung cấp thông tin bảo hành dài hạn từ 3 – 6 tháng hoặc thậm chí 1 năm đối với những sự cố đặc thù.

Cung cấp dịch vụ 24 giờ/7 ngày: không kể là thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi cho khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng nếu như đang trong thời gian nghỉ lễ mà tủ lạnh nhà mình gặp vấn đề.

binh-tan-4.jpg

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận Bình Tân, Hùng Cường cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy điều hoà tại nhà quận Bình Tân, sửa máy giặt quận Bình Tân, sửa máy nước nóng,….

Nếu bạn đang gặp vấn đề với các thiết bị điện lạnh của mình, đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi hoặc liên hệ qua website bên dưới. Chúng tôi luôn luôn có mặt 24/24 để phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG

Trụ sở : 4/7 A đường Bà Điểm 9, ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh