Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Sơn Trà ❤️【 Phục Vụ Ngay Sau 30 Phút 】

03/09/2022 admin

Sửa chữa tủ lạnh tại quận Sơn Trà là dịch vụ luôn được mọi người quan tâm đến. Nhu cầu và mức sống ở đây hiện nay rất cao và hầu như nhà ai cũng phải có cho mình một chiếc tủ lạnh để bảo quản thức ăn và dự trữ đồ ăn. Do đó quá trình sử dụng tủ lạnh lâu dài thì tất nhiên sẽ dễ dẫn đến nhiều sự cố mà ta không mong muốn. Chính vì vậy, mọi người đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào tốt để sửa. Thì mọi người đừng lo lắng đã có công ty Hòa An Phát chúng tôi sẽ giúp quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0935.15.12.18 gặp anh Hùng. Để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Thương Mại Dịch Vụ thay thế sửa chữa tủ lạnh tại quận Sơn Trà – Nhanh chóng, chuẩn xác nhất của Hòa An Phát

Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành thay thế sửa chữa những thiết bị điện lạnh. Công ty Hòa An Phát luôn được người mua nhìn nhận cao về dịch vụ sửa chữa thay thế lẫn cách Giao hàng người mua. Những sự tin yêu đó cũng xuất phát từ nguyên do như :

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến cả thiết bị hỗ trợ cho công việc cũng được chúng tôi đầu tư toàn những thiết bị hiện đại hiện nay. Nhân viên kỹ thuật được công ty lựa chọn bài bản, với kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao.
  • Quy trình làm việc luôn được Hòa An Phát chúng tôi triển khai một cách nhanh chóng. Và luôn đảm bảo được sự phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Những linh kiện thay thế đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng, đảm bảo 100% là hàng chính hãng. Có một số trường hợp bên chúng tôi sẽ sử dụng linh kiện bóc máy nhưng phải được sự đồng ý từ khách hàng.
  • Công ty chúng tôi phục vụ 24/7 và luôn sẵn sàng mọi lúc mà khách hàng cần.
  • Chuyên cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh hơn các nơi khác.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chính sách bảo hành cho khách hàng đối với từng lỗi cụ thể phát sinh trong quá trình sửa chữa. Và khách hàng sẽ được phục vụ việc bảo hành miễn phí và nhanh chóng nhất đến từ công ty Hòa An Phát.

Bảng giá dịch vụ thay thế sửa chữa linh phụ kiện, sửa tủ lạnh tại Sơn Trà

Giá Thương Mại Dịch Vụ thay thế sửa chữa tủ lạnh tại Quận Sơn Trà như sau :

Sửa chữa – Thay thế

hạng mục sửa tủ lạnh Sơn Trà

Giá Đơn vị
🔰️Thay ron cửa tủ lạnh 🟢190.000 VNĐ – 210.000 VNĐ Mét
🔰️Thay rơ le 🟢450.000 VNĐ – 500.000 VNĐ Cái
🔰️Thay sò nóng 🟢350.000 VNĐ – 450.000 VNĐ Con
🔰️Thay sò lạnh 🟢350.000 VNĐ – 450.000 VNĐ Con
🔰️Sửa board tủ lạnh có dung tích dưới 220 lít 🟢550.000 VNĐ – 850.000 VNĐ Cái
🔰️Sửa board tủ lạnh có dung tích trên 220 lít 🟢1.300.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ Cái
🔰️Thay block 🟢Liên hệ Cái
🔰️Thay cảm biến 🟢350.000 VNĐ – 450.000 VNĐ Cái
🔰️Thay timer xả đá 🟢450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ Cái
🔰️Hàn ống đồng và nạp gas 🟢Liên hệ
🔰️Thay điện trở 🟢350.000 VNĐ – 450.000 VNĐ Cái

Các loại linh phụ kiện thay thế được chúng tôi bảo hành từ 3 – 6 tháng (tuỳ thuộc vào linh phụ kiện).Khách hàng lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả thực tế có thể chênh lệch tuỳ thuộc vào thời gian, thương hiệu, loại tủ có inverter,…

Công ty Hòa An Phát khắc phục những lỗi gặp ở tủ lạnh thế nào ?

Tủ lạnh được biết là một thiết bị hoạt động liên tục nên những vấn đề phát sinh sự cố khi dùng trong thời gian rất dài là việc hiển nhiên. Vì vây, khi tủ lạnh gặp vấn đề thì hãy gọi đến số: 0935.15.12.18 để được tư vấn để có thể khắc phục được sự cố. Và với đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao sẽ khắc phục được các lỗi hay gặp ở tủ lạnh như:

• Tủ lạnh bị rò rỉ gas, hết gas
  • Tủ lạnh bị thủng ngăn đá
  • Tủ lạnh không lạnh, kém lạnh
  • Tủ lạnh có tiếng ồn khi hoạt động
  • Tủ lạnh bị nóng hai bên
  • Tủ lạnh không đông đá
  • Tủ lạnh bị hỏng block
  • Tủ lạnh bị bám tuyết
  • Tủ lạnh bị chảy nước
  • Tủ lạnh bị hỏng gioăng cao su
  • Tủ lạnh không chạy khi cắm điện và còn nhiều lỗi khác nữa.

Sửa tủ lạnh tại quận Sơn Trà nhận sửa toàn bộ những tên thương hiệu trên thị trường

• Sửa chữa tủ lạnh hãng Sanyo
  • Sửa chữa tủ lạnh hãng Hitachi
  • Sửa chữa tủ lạnh hãng Electrolux
  • Sửa chữa tủ lạnh hãng Toshiba
  • Sửa chữa tủ lạnh hãng Samsung
  • Sửa chữa tủ lạnh hãng Sharp
  • Sửa chữa tủ lạnh hãng Panasonic
  • Sửa tủ lạnh hãng LG
  • Sửa tủ lạnh hãng Mitsubishi

Những mẹo sử dụng tủ lạnh bảo vệ bền và tránh được những hư hỏng

• Luôn đảm bảo vệ sinh tủ lạnh định kỳ để có thể giúp tủ luôn bền và có thể sớm phát hiện các vấn đề hư hỏng để kịp thời sửa chữa
  • Nên đặt tủ lạnh ở các vị trí thoáng mát, tránh các nơi ẩm thấp. Yêu cầu nên đặt tủ lạnh cách tường khoảng 10 cm để tủ không bị quá nóng
  • Hạn chế đóng mở tủ lạnh liên tục như vậy sẽ khiến tủ bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài và làm hao tốn điện của tủ lạnh
  • Sẽ có nhiều loại vi khuẩn có hại sẽ sinh sôi nếu như ta để đồ ăn quá lâu trong tủ lạnh
  • Không nên để đồ quá nặng ở bên chỗ khay phần cửa sẽ khiến cho cửa bị hở ron và xệ cánh

Hòa An Phát nơi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp. Mọi người sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ càng với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Những năm gần đây, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Sơn Trà của công ty chúng tôi luôn được phía khách hàng tin tưởng sử dụng. Chính vì vậy, mọi người còn chần chừ, lo ngại về chất lượng dịch vụ thì hãy yên tâm. Chúng tôi cam kết đảm bảo với mọi người về dịch vụ lẫn phục vụ. Mọi người hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0935.15.12.18. Để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ Sửa tủ lạnh  tại Sơn Trà

Khi Khách hàng có bất kỳ nhu yếu về sửa chữa thay thế tủ lạnh tại Sơn Trà. Hãy liên hệ Cty Hòa An Phát chúng tôi. Chúng tôi sẽ tương hỗ người mua nhanh gọn nhất .

• Website: https://suachuatulanh.edu.vn/
  • SĐT: 0935.15.12.18 mr Khương