Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp – Điện lạnh Hùng Cường

03/09/2022 admin
Điện Lạnh Hùng Cường có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề cao kinh nghiệm tay nghề thực tiễn đa dạng chủng loại sẽ giúp người mua khắc phục được mọi sự cố hư hỏng trên tủ lạnh một cách nhanh gọn nhất .

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận Gò Vấp của Điện Lạnh Hùng Cường quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chúng tôi là đơn vị uy tín luôn làm ăn trung thực. Điện Lạnh Hùng Cường cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp, không thu phí khi không khắc phục được hư hỏng của tủ lạnh.

sua-chua-tu-lanh-quan-11-(1).jpg

Các sự cố hỏng hóc thường gặp khi sử dụng tủ lạnh

Tủ lạnh là một thiết bị điện lạnh quan trọng trong gia đình và hầu như mỗi gia đình đều sở hữu một chiếc tủ. Tủ lạnh giúp cuộc sống con người trở nên thuận tiện hơn với những lợi ích như:

Bạn đang đọc: Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp – Điện lạnh Hùng Cường

– Giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm trong thời hạn dài nhưng vẫn tươi ngon, đảm bảo dưỡng chất
– Giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn, không phải đi chợ để mua thêm thực phẩm mỗi ngày .
– Ngăn đông hoàn toàn có thể giúp bạn trữ đông những loại thịt, cá giúp thực phẩm luôn tươi ngon .
– Bạn hoàn toàn có thể làm nước đá uống và sẵn sàng chuẩn bị những loại nước mát cho mái ấm gia đình .

sua-tu-lanh-quan-3.jpg

>>>> Dịch vụ liên quan:

Tuy nhiên sau thời hạn sử dụng thì chiếc tủ lạnh của ban sẽ hoàn toàn có thể gặp phải những trục trặc, hỏng hóc như :

– Tủ lạnh bị đóng đá ở ngăn lạnh
– Tủ lạnh không lạnh, kém lạnh hay lạnh yếu
– Tủ lạnh bị chảy nước
– Tủ lạnh bị rò điện ra ngoài
– Tủ lạnh có điện mà vẫn không hoạt động giải trí hay hoạt động giải trí chập chờn
– Tủ lạnh hỏng block, hỏng quạt gió
– Tủ lạnh không làm đá ở ngăn đông
– Tủ lạnh bị thiếu ga, thừa ga
– Không kiểm soát và điều chỉnh được nhiệt độ của tủ lạnh
– Tủ lạnh không kín, hơi lạnh bị thoát ra ngoài
– Tủ lạnh kêu to
– Tủ lạnh bị hỏng linh phụ kiện

sua-tu-lanh-go-vap-2-(2).jpg

Và còn rất nhiều hư hỏng khác hoàn toàn có thể xảy ra khi sử dụng tủ lạnh nữa. Trong những trường hợp này bạn không nên tự ý thay thế sửa chữa vì nó hoàn toàn có thể gây hư hỏng nghiêm trọng hơn cho tủ lạnh. Bạn hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Hùng Cường khi tủ lạnh có những tín hiệu hỏng hóc để hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý và khắc phục sự cố kịp thời, nhanh gọn nhất .

Bảng giá vật tư linh phụ kiện khi sửa tủ lạnh Q. Gò Vấp

Vấn đề giá thành là yếu tố mà mọi người chăm sóc số 1 khi lựa chọn dịch vụ thay thế sửa chữa tủ lạnh ở Q. Gò Vấp. Dưới đây Điện Lạnh Hùng Cường xin phân phối đến người sử dụng bảng giá những linh phụ kiện sửa chữa thay thế khi sửa tủ lạnh, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm

Phụ tùng thay thế

Triệu chứng bệnh

ĐVT

Đơn giá

Bảo hành

(Vật tư + công)

Thay sò lạnh

con

3-6 tháng

Thay sò nóng

Con

Thay điện trở xả đá

400 – 500.000

Thay timer xả đá

ống

450 – 550.000

Thay thermostat

Không hoạt động giải trí, không lạnh

cái

400 – 500.000

Sửa board xả tuyết

Thay cảm ứng

Không lạnh, quá lạnh

Thay rơ le bảo vệ block

Không hoạt động giải trí

450 – 500.000

Thay bóng đèn

Đèn không sáng

100 – 150.000

Thay roong cửa

Kém lạnh, đọng sương, hao điện

mét

Quạt dàn lạnh

Không lạnh

550 – 750.000

Thay block

Không lạnh

call

Bảng giá sửa chữa tủ lạnh trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá sửa chữa thực tế sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào hãng sản xuất, loại tủ lạnh, địa điểm sửa chữa gần hay xa trung tâm và thời gian sửa chữa,….

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế tủ lạnh tại nhà Q. Gò Vấp của Điện Lạnh Hùng Cường bởi chúng tôi là đơn vị chức năng thay thế sửa chữa có mức giá tốt nhất lúc bấy giờ. Hơn nữa sau khi kiểm tra và phát hiện những lỗi trên máy lạnh chúng tôi sẽ làm giá đúng mực cho người mua trước khi thực thi sửa chữa thay thế tủ lạnh .

Lý do người mua lựa chọn dịch vụ thay thế sửa chữa tủ lạnh của Điện Lạnh Hùng Cường

Điện Lạnh Hùng Cường là địa chỉ chuyên sửa chữa thay thế máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, … và nhiều thiết bị điện lạnh khác. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ điện lạnh, chúng tôi cam kết phân phối cho người mua dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng .

Điện Lạnh Hùng Cường có chi nhánh tại số 1182 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp do đó với khách hàng ở khu vực quận Gò Vấp, khi liên hệ chỉ trong vòng từ 15 – 30 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn khắc phục sự cố.

tu-lanh-quan-6-4-(1).jpg

Đội ngũ kỹ thuật viên của Điện Lạnh Hùng Cường đều trình độ trình độ và kinh nghiệm tay nghề cao, chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục được toàn bộ những hư hỏng trên tổng thể những dòng tủ lạnh đang có trên thị trường như :

Aqua, Panasonic, Samsung, Toshiba, Sharp, Haier,….

Linh kiện và vật tư được sử dụng để sửa chữa thay thế bảo vệ là hàng chính hãng, có sách vở bh vừa đủ. Đồng thời Điện Lạnh Hùng Cường cam kết chỉ thanh toán giao dịch khi tủ lạnh đã hoạt động giải trí lại thông thường và thanh toán giao dịch theo đúng hóa đơn và bảo vệ 100 % không có trường hợp chặt chém người mua .
Khi tủ lạnh nhà bạn bị hỏng hóc và cần tìm dịch vụ sửa chữa thay thế tủ lạnh uy tín ở Q. Gò Vấp thì bạn hãy liên hệ Điện Lạnh Hùng Cường ngay để được tương hỗ tốt nhất nhé !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG

Trụ sở : 4/7 A đường Bà Điểm 9, ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh