Máy bắn keo Bosch GKP 200CE Chính hãng – Giá tốt | Súng Bắn Keo Bosch | https://suachuatulanh.edu.vn

20/07/2022 admin

Thị trường máy bắn keo công nghiệp hiện nay khá sôi động, bởi ngày càng nhiều lĩnh vực, công việc cần đến loại dụng cụ này, chẳng hạn công nghiệp xây dựng, thi công lắp đặt cần súng bắn keo để kết dính các chi tiết thiết kế nhỏ, đảm bảo thẩm mỹ; ngành chế tác, thủ công mỹ nghệ sử dụng súng bắn keo để giúp các bộ phận kết nối chặt hơn mà vẫn đảm bảo màu sắc như ý… Bên cạnh đó, việc lựa chọn súng bắn keo cũng giúp tăng độ an toàn trong lao động cho người thợ đồng thời đẩy nhanh hiệu suất công việc hơn. Và nổi bật trong phân khúc súng bắn keo công nghiệp tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là máy bắn keo GKP 200 CE, một sản phẩm đến từ thương hiệu sản xuất nổi tiếng Bosch.

Đặc điểm điển hình nổi bật của máy bắn keo GKP 200 CE

– Máy bắn keo Bosch GKP 200 CE được làm từ những vật liệu hạng sang với độ bền cao, năng lực chống ghỉ sét sét hiệu suất cao, hoàn toàn có thể chịu được những tác động ảnh hưởng của thời tiết, cho thời hạn sử dụng lâu dài hơn. Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, mẫu mã lịch sự và trang nhã với tay cầm chắc như đinh.

– Với chức năng kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử, các phần tử đốt nóng sẽ chuyển sang chế độ chờ nhanh chóng, đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định trong suốt quá trình làm việc và hai lớp cách điện.

– Máy có hiệu suất phun keo là 30 g / phút sẽ tương hỗ bạn tối đa trong việc dán nhựa, vải hay sắt kẽm kim loại … một cách thuận tiện, chắc như đinh.

• máy bắn keo Bosch sử dụng không cần cáp, cáp hoàn toàn có thể tháo lắp thuận tiện và nhanh gọn.
  • Bộ phận gia nhiệt : 2
  • Thời gian gia nhiệt : 4 phút
  • Chiều dài thỏi keo : 200 mm

– Đầu máy bắn keo được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ và súng có trang bị một nút tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ nóng chảy của keo, giúp người thợ xử lí việc làm thuận tiện hơn. – Đầu xịt keo của máy bắn keo GKP 200 CE được làm bằng sắt, mạ xi sáng bóng cống gỉ sét, có tính năng tương hỗ trấn áp dòng chảy của keo silicon. Súng còn có trang bị dây cắm điện để bảo vệ độ bảo đảm an toàn cũng như tiện lợi cho người thợ trong quy trình thao tác.

– Thân máy bắn keo được làm từ nhựa cứng đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng, có khả năng cách nhiệt tốt nên súng sẽ không bị vỡ do quá tải nhiệt hay khiến nóng tay của người sử dụng.

Lý do bạn nên chọn máy bắn keo GKP 200 CE

– Máy bắn keo Bosch GKP 200 CE được làm từ những vật liệu hạng sang với độ bền cao, năng lực chống ghỉ sét sét hiệu suất cao, hoàn toàn có thể chịu được những ảnh hưởng tác động của thời tiết, cho thời hạn sử dụng lâu bền hơn. – GKP 200 CE với công dụng trấn áp nhiệt độ bằng điện tử, những thành phần đốt nóng sẽ chuyển sang chính sách chờ nhanh gọn, bảo vệ nhiệt độ luôn không thay đổi trong suốt quy trình thao tác và hai lớp cách điện. – Bosch GKP 200 CE có hiệu suất phun keo là 30 gr / phút sẽ tương hỗ bạn tối đa trong việc dán nhựa, vải hay sắt kẽm kim loại … một cách thuận tiện, chắc như đinh. – Máy có phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, mẫu mã lịch sự và trang nhã với tay cầm chắc như đinh giúp bạn sử dụng máy linh động và hiệu suất cao hơn – GKP 200 CE chính là năng lực hoạt động giải trí có cáp và không có cáp tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc làm, giúp người thợ xử lý việc làm nhanh gọn hơn.

– Đặc biệt, Súng bắn keo GKP 200 CE thích hợp với cả người thuận tay trái, vẫn dễ dàng thao tác với máy và đảm bảo an toàn, chất lượng công việc tốt.

Mua máy bắn keo GKP 200 CE chính hãng ở đâu ?

– Máy bắn keo Bosch GKP 200 CE được bán chính thức tại www.boschchinhhang.com, đây là nơi cung ứng những thiết bị công nghiệp ship hàng cho mọi nhu yếu việc làm. Sản phẩm bảo vệ chất lượng, chính hãng và giá tốt.

– Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Hotline 1900633901 – 0932 135 876 – 0976 022 261 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.

– Hoặc truy vấn website www.boschchinhhang.com để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những loại sản phẩm tương thích nhu yếu. – Chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi vướng mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng mẫu sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc !