Download Driver Epson L805 Win 10, Win 7 32bit/64bit – Mực In Thành Đạt

25/03/2023 admin

Đối với dòng máy in Epson L805 được nhiều người đánh giá cao về khả năng in ấn và những chức năng được tích hợp của dòng máy này. Chiếc máy này được ứng dụng phổ biến tại các dịch vụ in ấn hay văn phòng làm việc. Nếu bạn mới mua máy in Epson L805 và chưa biết cách cài driver cho máy thì hãy xem ngay bài viết này. Thành Đạt sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách download driver Epson L805 Win 10, Win 7 32bit/64bit miễn phí, dễ dàng và cực nhanh.

Chuẩn Bị Trước Khi Cài Driver

Trước khi thiết lập driver máy in Epson L805 bạn cần sẵn sàng chuẩn bị như sau :

Trước khi tải driver cho máy in Epson L805 thì bạn hãy kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính thuộc Win mấy và bao nhiêu bit để chọn driver thích hợp tải về .

Cách kiểm tra như sau: Bạn click chuột phải vào This PC trên Desktop sau đó chọn Properties. Máy tính sẽ hiển thị cửa sổ với thông tin cấu hình máy tính của bạn.

• tin tức phiên bản Windows 32 bit :

• tin tức phiên bản Windows 64 bit :

Hệ Điều Hành Hỗ Trợ Driver Máy In Epson L805

• Driver Epson L805 32 bit : Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
  • Driver Epson L805 64 bit : Windows x64, Windows Vista x64, Windows 7 x64, Windows 8 x64, Windows 8.1 x64, Windows 10 x64

>> Tải ngay: Link download driver Epson L805 Win 10, Win 7 32bit/64bit

Sau khi bấm vào link này, bạn hãy chọn Hệ thống vận hành và click chọn driver phù hợp, tương thích với hệ điều hành của máy và tải về.

Hướng Dẫn Download Driver Epson L805 Win 10, Win 7 32bit/64bit

Sau khi tải driver máy in Epson L805 về máy tính thì bạn hãy triển khai những bước thiết lập như sau :

Bước 1: Bạn click chuột phải vào file vừa tải và chọn Extract Here để giải nén thư mục. Thư mục mới sẽ được tạo ra ngay sau đó và cùng tên với tập tin driver Epson nén.

Bước 2: Click chuột vào Setup.exe trong thư mục vừa giải nén để bắt đầu cài đặt.

Bấm OK để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sử dụng tùy ý. Mình chọn Tiếng Việt.

Tiếp tục bấm OK để chấp thuận điều khoản của Epson đưa ra trước khi cài đặt driver Epson L805

Bước 4: Lúc này máy tính sẽ hiển thị cửa sổ yêu cầu cắm kết nối USB giữa máy in với máy tính và đảm bảo máy in đã bật.

Ở bước này bạn quan tâm, nếu máy in không tự phân biệt liên kết USB khi cắm cpas thì hãy rút cáp khỏi máy tính và cắm lại hoặc khởi động lại máy in sau đó cắm lại cáp. Nếu vẫn không liên kết được thì bạn hãy kiểm tra dây cáp xem có bị hỏng hay không .

Kiểm tra lại driver Epson L805 trong máy tính bằng cách: Truy cập vào Control Panel rồi chọn Devices and Printers. Trong danh sách máy in, bạn bấm chuột phải vào biểu tượng máy in Epson L805 và chọn Set as default printer. Nếu biểu tượng có xuất hiện dấu tick màu xanh thì cho thấy máy tính đã cài đặt driver thành công.

Sau khi cài xong driver thì bạn hãy thực thi in test và chọn đúng máy in vừa cài .

Đánh Giá Chất Lượng Máy In Màu Epson L805

Cách Khắc Phục Lỗi Máy In Epson L805 In Không Đúng Màu

Có 3 nguyên do chính khiến cho máy in Epson L805 in không đúng màu đó là : lâu ngày không sử dụng, không tiếp tục vệ sinh máy hoặc máy bị hết mực .

Cách xử lý như sau:

• Trường hợp lâu ngày không sử dụng : Đây là nguyên do khiến đầu phun bị tắt nghẽn nên cho ra màu không đúng. Bạn hãy in liên tục 10-15 bản in cho đến khi màu lên chuẩn, sau đó vệ sinh lại đầu phun là được .
  • Trường hợp lâu ngày không vệ sinh máy : Bạn hãy vệ sinh lại những bộ phận gồm có : gạt mực, những thành phần bên trong máy in là được .
  • Trường hợp máy in hết mực : Bạn hãy thay mực mới cho máy, không dùng mực in kém chất lượng vì nó dễ khiến bản in bị sai màu và gây hỏng đầu phun .

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Epson L805

Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Máy In L805

Đối với máy in Epson L805, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể in 2 mặt phẳng cách :

>> Có thể bạn quan tâm: Cách cài đặt driver Epson L3110 Win 10, Win 7 32bit/64bit

Thành Đạt vừa hướng dẫn các bạn cách tải và download driver Epson L805 Win 10, Win 7 32bit/64bit kèm theo đó là một số kinh nghiệm xử lý đối với các vấn đề thường gặp của máy in Epson L805. Bạn hãy để lại câu hỏi thắc mắc (nếu có) bên dưới phần bình luận để Thành Đạt giải đáp sớm nhất.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các dòng máy in phun màu Epson mới nhất hiện nay hãy tham khảo sản phẩm tại mucinthanhdat.net để xem chi tiết về giá và tính năng sản phẩm.