Netflix

23/05/2023 admin
Đánh giá Softonic

Tất cả các ưu đãi tốt nhất trong loạt phim, tài liệu và chương trình hàng đầu

Netflix là ứng dụng phát trực tuyến video recording cho phép bạn truy cập thư viện phim và chương trình truyền hình lớn của dịch vụ. Nó đi kèm với một menu tùy chỉnh cho mỗi khu vực và quốc armed islamic group mà làm cho nó một công cụ trực tuyến hấp dẫn trên toàn thế giới .

Ưu đãi tốt nhất và đa dạng nhất trong các chương trình biểu diễn tại nhà

Netflix có một trong những ứng dụng thân thiện với người dùng nhất để phát trực tuyến phim và chương trình bằng cách sử dụng hệ điều hành window của bạn. Từ màn hình chính, bạn được cung cấp three video recording được xem gần đây nhất và Hàng đợi tức thì của bạn. Vuốt sing trái và bạn sẽ thấy các video được đề xuất, phổ biến trên Netflix và nội dung video được chia nhỏ theo thể loại. Đó là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các tùy chọn android khác như HBO và Jio television.

Mọi thứ hoạt động trơn tru và television sẽ rất tuyệt. Các điều khiển lớn và dễ điều hướng, đặc biệt là chi chạm, mặc dù ứng dụng hoạt động tốt với chuột và bàn phím. Toàn bộ giao diện không đi quá xa khỏi trang world wide web của Netflix và các ứng dụng khác. Phim và chương trình truyền hình được căn chỉnh trong lưới có hình thu nhỏ lớn của phim hoặc chương trình nghệ thuật.

Reading: Netflix

Netflix sẽ lưu vị trí của bạn chi bạn tạm dừng hoặc đóng ứng dụng và bạn có thể chọn xem từ bất kỳ thiết bị được hỗ trợ Netflix nào khác. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn chuyển đổi từ xem trên máy tính bảng của mình để xem trên màn hình lớn.

Read more : Netflix 8.70.0 APK + MOD (Premium Unlocked) Download

Nhiều chế độ xem được thực hiện dễ dàng

Netflix cũng hỗ trợ đa nhiệm window eight. Bạn có thể ghim ứng dụng Netflix ở hai bên của màn hình để tiếp tục xem video recording trên màn hình nhỏ trong chi sử dụng ứng dụng khác. Ngoài right ascension, bạn có thể có Netflix làm ứng dụng chính và ghim một ứng dụng khác bên cạnh ứng dụng đó để đa nhiệm với Netflix trong một cửa sổ lớn hơn. Toàn bộ ứng dụng Netflix có thể sử dụng ngay cả trong chế độ đa nhiệm này.

Nhìn chung, Netflix mang đến một bộ phim tuyệt vời và trải nghiệm xem television receiver cho window eight và ten. Trong bản cập nhật này, chúng tôi đã thêm các tính năng và lỗi cố định .

Thay đổi

• Trong bản cập nhật này, chúng tôi đã thêm các tính năng và lỗi cố định .