Tai Nghe Bluetooth Apple Airpods Pro Chính Hãng VN/A, giá TỐT NHẤT

12/09/2022 admin

Tai Nghe Bluetooth Apple Airpods Pro 2021 Chính Hãng.

Sau bản tăng cấp nhẹ hồi tháng 3 năm nay. Apple mới gần đây đã giật mình công bố phiên bản trọn vẹn mới của tai nghe không dây AirPods. Mang tên gọi Apple AirPods Pro. Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods Pro Chính Hãng chiếm hữu phong cách thiết kế trọn vẹn mới. Chất lượng âm thanh tốt hơn. Hỗ trợ chống ồn dữ thế chủ động và giá cao hơn phiên bản thường .

Thiết kế in-ear mới

Thiết kế của AirPods đã có sự “ lột xác ” trọn vẹn. Nhấn mạnh vào tiêu chuẩn nhỏ gọn và tối ưu hóa. Với tai nghe của những người dùng khác nhau .
Nếu như AirPods trước đây mang phong cách thiết kế dạng earbuds. Thì chiếc AirPods Pro mới là dạng in-ear. Apple cho biết Apple AirPods Pro 2021 mang lại cảm xúc đeo tự do hơn so với những chiếc tai nghe in-ear truyền thống lịch sử. AirPods Pro đi kèm ba cặp ear tips với ba kích cỡ khác nhau. Giúp đem lại cho người dùng cảm xúc vừa khít nhất .

Ngoài ra, Apple AirPods Pro 2021 được trang bị một lối thông khí. Có năng lực cân đối áp lực đè nén chèn ép lên khoang tai. Vốn sẽ khiến tai bị đau nếu đeo liên tục trong thời hạn dài. Nhược điểm mà rất nhiều loại tai nghe in-ear khác mắc phải. Thiết kế nâng tầm này cho thấy sự tinh xảo vốn là nét đặc trưng trong những mẫu loại sản phẩm của Apple .

Chất lượng âm thanh được cải tổ với Adaptive EQ

Chất lượng âm thanh là một điểm còn hạn chế của AirPods so với nhiều mẫu tai nghe true wireless của đối thủ cạnh tranh. Apple đã khắc phục nó trên AirPods Pro với tính năng Adaptive EQ. Nhờ tính năng này. Apple cho biết tai nghe hoàn toàn có thể “ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh âm nhạc theo cấu trúc tai nghe người dùng. Mang lại một thưởng thức âm thanh sôi động, không thay đổi ”. Tính năng này cho thấy tính thích hợp tối ưu với người dùng .

Tai Nghe Bluetooth Apple Airpods Pro 2021 Chính Hãng tương hỗ chống ồn dữ thế chủ động

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trên mẫu AirPods Pro mới là chống ồn chủ động. Active Noise Cancellation – ANC. Trước đó, ANC đã xuất hiện trên nhiều mẫu tai nghe khác trên thị trường. Và cũng là thứ được người dùng AirPods đặc biệt mong mỏi.

Được biết, với tính năng ANC mới thì AirPods Pro có thể phân tích các âm thanh ở môi trường xung quanh. Rồi tự động lọc các tiếng ồn trước khi truyền tới tai người dùng. Ngoài ra, Apple còn tích hợp thêm một mic thu âm hướng nội nữa hướng thẳng vào tai người dùng. Kết hợp với mic thu âm hướng ra ngoài. Apple AirPods Pro sẽ khử tiếng ồn của cả 2 micro để tối đa hoá hiệu quả của tính năng ANC. Theo Apple tuyên bố. Quá trình trên có thể thực hiện được lên tới 200 lần mỗi giây.

Transparency Mode

Do sử dụng kiểu phong cách thiết kế in-ear cùng tính năng ANC chống ồn hạng sang. Apple tích hợp cho mẫu AirPods Pro mới một chính sách được cho phép người dùng vẫn hoàn toàn có thể nhận ra được âm thanh thiên nhiên và môi trường xung quanh. Không cần phải tháo tai nghe. Và đó chính là chính sách Transparency Mode .

Nghe sơ qua thì có vẻ như Transparency Mode sẽ hoạt động giải trí trái ngược với khử tiếng ồn dữ thế chủ động được đề cập đến bên trên. Nhưng không phải vậy. Tính năng này sẽ rất hữu dụng khi kích hoạt lúc đi đường. Hoặc có nhiều thông tin bất chợt cần nghe ngóng ( tại nhà ga, trường bay … ). Cùng lúc vẫn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức bài hát yêu quý của mình .

Thời lượng pin Tai Nghe Bluetooth Apple Airpods Pro 2021 Chính Hãng .

Khi bật chống ồn chủ động. Apple AirPods Pro có thời lượng pin 4.5 giờ nghe nhạc và 3.5 giờ đàm thoại. Khi kèm theo hộp sạc. AirPods Pro đem đến thời lượng tối đa là 24 giờ nghe nhạc và 18 giờ đàm thoại.

Chống nước, mồ hôi IPX4

AirPods Pro 2021 là mẫu tai nghe true wireless đầu tiên của Apple có tích hợp khả năng chống nước. Chống mồ hôi theo tiêu chuẩn IPX4. Nhờ đó mà người dùng hoàn toàn có thể đeo khi tập thể dục thể thao. Hoặc khi đi dưới trời mưa mà không gặp vấn đề gì.

Clickbuy

⇒ Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Apple khác củatại ⇒ Link