Âm thanh tín hiệu… :: Tai nghe bluetooth 2 bên :: Tai nghe GT1 Pro True WL5.0 800mAh Xiaomi Haylou

30/05/2023 admin

Tai nghe Buletooth True Wireless 5.0 Haylou GT1 Pro một phiên bản thai nghe không dây thế hệ mới, đáng lựa chọn cho mọi tín đồ âm nhạc. tai nghe mang đến cho người dùng một phiên bản radio 5.0 với thiết kế mới mẻ hơn, âm thanh nổi bật, dung lượng fall dài và đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý. Đánh giá tai nghe Haylou GT1 Pro 2021, có đáng mua không

HAYLOU Tai Nghe Bluetooth Không Dây Ayluou Gt1 Pro Có Mic Và Phụ Kiện |  Citimart

Mô Tả Sản Phẩm thai Nghe Bluetooth dependable wireless Haylou GT1 pro, phiên bản nâng cấp thế hệ mới. Bên cạnh những cải tiến rõ rệt về chất lượng âm thanh, tai nghe còn được trang bị với dung lượng pin lớn, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc lên đến twenty-two giờ, cùng với đó là giá cả hợp lý hơn bao giờ hết, chắc chắn đem đến cho bạn sự hài lòng. Thiết Kế Tinh Tế, Nhỏ Gọn, Chắc Chắn, Êm Ái Khi Đeo tai Nghe Bluetooth true wireless Haylou GT1 pro mang dáng dấp tương tự như phiên bản trước, với thiết kế mượt mà tự nhiên, các đường nét bo cong mềm mại, kích thước nhỏ gọn, vừa vặn, chắc chắn và êm ái chi đeo trong thời gian dài hay vận động mạnh. Công Nghệ Bluetooth V5.0 Mới Nhất thai Nghe Bluetooth true radio Haylou Gt1 pro sử dụng công nghệ Bluetooth v5.0 mới nhất, tiết kiệm năng lượng, giúp khả năng kết nối nhanh, ổn định và nhạy bén với độ trễ gần như bằng zero. Điều này đặc biệt quan trọng, và đem đến những trải nghiệm ấn tượng chi bạn kết nối để chơi các tựa game trực tuyến, xem truyền hình… Phạm united states virgin islands kết nối ổn định trong bán kính khoảng 10m, thai nghe tự động ghép nối sau chi bạn nhấc right ascension khỏi dock sạc vô cùng thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Chất Lượng Âm Thanh Hoàn Hảo Công nghệ mã hóa âm thanh AAC ( advanced audio tease ) tiên tiến, hiện đại bậc nhất, có thể tích hợp tới forty-eight kênh âm thanh ( có sample rate tới 96KHz ) cộng thêm fifteen kênh âm thanh tần số thấp ( low frequency Enhancement-LFE ) giới hạn sample rate ở one hundred twenty hertz. Màng loa nhựa polymer có kích thước 7.2mm cực nhạy. Thêm vào đó, công nghệ xử lý tiếng ồn DSP chống tạp âm, chống nhiễu hiệu quả, cho chất lượng âm thanh trong trẻo, trung thực, độ sâu tốt, thích hợp cho bạn đàm thoại rõ ràng hay nghe nhạc với tất cả các thể loại khác nhau từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến sôi động, máu lửa. Nút Cảm Ứng Điều Khiển Tiện Lợi Để thuận tiện hơn chi sử dụng, thai nghe được thiết kế nút cảm ứng ngay phía mặt trên, giúp bạn thực hiện nhiều thao tác điều khiển thai nghe tiện lợi, dễ dàng như phát nhạc, dừng nhạc, trả lời cuộc gọi, kích hoạt trợ lý ảo… Dung Lượng Pin Lớn, Thời Gian Sử Dụng Lâu Dài thai nghe đơn được thiết kế với dung lượng pin 43mAh cho khả năng sử dụng từ 3~4 giờ. Thêm vào đó, pier sạc được tích hợp pin với dung lượng lớn 800mAh ( chỉ 310mAh với phiên bản trước ). make vậy, tổng thời gian sử dụng lên đến twenty-two giờ, hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu nghe nhạc, chơi game, xem phim hay đàm thoại của bạn. Khả năng chống nước IPX5 giúp bảo vệ thai nghe tốt hơn trong môi trường ẩm ướt, mồ hôi act các hoạt động tập luyện thể dục thể thao.

Thông Số Kỹ Thuật

• Chạm giữ 1s: từ chối cuộc gọi
  • Bật nguồn: Bấm giữ 1.5 giây, đèn báo màu trắng sáng trong 1 giây
  • Tắt nguồn: Bấm giữ 4.5 giây, đèn chỉ báo màu trắng trong 2 giây
  • Kết nối bluetooth: Lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc Đợi cho tai nghe bên phải có ánh sáng trắng nhấp nháy chậm – Mở bluetooth điện thoại và nhấp vào tên tai nghe để kết nối – Đèn trắng biến mất, tai nghe kết nối thành công.

Khắc phục nhanh lỗi mất kết nối giữa 2 tai

=> Trường hợp chỉ nghe được 1 bên tai trái hoặc phải thì ta phải reset thành công để kết nối lại từ đầu mới được.
* Cách one : đặt lại vào đốc, rồi thao tác kết nối lại, chi kết nối bỏ mỗi bên radius right ascension khỏi đốc để kết nối, xong có tiếng thành công thì mở đốc radium lấy thai lambert là oke. * Cách two : Cho two thai vào hộp sạc để hiện đèn đỏ thì tháo right ascension. – Đồng thời trên thiết bị điện thoại cũ bỏ kết nối với : + Haylou GT1 XR lambert ( chọn Quên hoặc Huỷ ) + Haylou GT1 XR r ( chọn Quên hoặc Huỷ ) : – Chạm giữ two thai fifteen thì hiện đèn đỏ rồi chờ tiếp ten mới bỏ tay right ascension. – Chú ý: Tiếp tục làm lại giữ 15s nó sẽ hiện đèn đỏ rồi tắt, hiện tiếp đèn đỏ nhấp nháy rồi tắt, rồi hiện tiếp đèn đỏ rồi tắt. = > (Ok! Đã reset thành công) chi thành công thì trên điện thoại :

+ Androi sẽ hiện thiết bị Haylou GT1 XR và Haylou GT1 XR gas constant ( tantalum chọn kết nối với Haylou GT1 XR r ). + io ( Iphone ) sẽ chỉ hiện Haylou GT1 XR gas constant ( tantalum chọn kết nối với Haylou GT1 XR roentgen ) .

=> Vậy là thành Công: Bạn kiểm tra xem 2 tai đã nghe đồng thời là được.