Tai nghe Bluetooth Hoco ES39 có tốt không ?

28/05/2023 admin
Tiếp nối với những tai nghe không dây trước đây, Hoco đã cho ra một dòng thai nghe với tên gọi là tai nghe bluetooth hoco ES39 . Mọi người hãy theo dõi tại phukien09.com để tìm hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như cách sử dụng chúng !

Đánh giá tai nghe Hoco ES39

Thông số chi tiết:

• Thương hiệu: Hoco
  • Model: ES39
  • Kết nối không dây: Bluetooth V5.0
  • Giao thức hỗ trợ: A2DP, AVRCP, tai nghe, rảnh tay
  • Khoảng cách kết nối: 10m
  • Tần số truyền: 2.4GHz
  • Điện áp sạc: DC 5V
  • Thời gian sạc: khoảng 1 giờ
  • Thời gian nghe nhạc, đàm thoại: khoảng 3 giờ
  • Thời gian chờ: 200 giờ
  • Dung lượng case sạc: 320mAh

Đánh giá về thiết kế Hoco ES39

thai nghe hoco es39 sở hữu thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, linh hoạt, vừa tay cầm của người sử dụng, có thể bỏ túi xách hoặc túi quần mang đi theo bên mình. Sự hoàn thiện tỉ mỉ đó có phần giống thai nghe airpods.

Vỏ hộp đựng tai nghe màu trắng american ginseng trọng và có sự tinh khiết, được bọc bao rất kĩ lưỡng và cẩn thận .

Mặt trước của vỏ hộp bạn sẽ thấy những dòng chữ ghi rõ về các thông tin :
– Hỗ trợ định vị
– tap control ( cảm biến )
– change pair diagnose ( đổi tên sản phẩm trong bluetooth ) .
Ở mặt sau, chúng tantalum sẽ thấy chữ ký hiệu “ hỗ trợ sạc không dây ” và quan trọng nhất chính là tem chống hàng giả chính hãng của Hoco giúp phân biệt hàng nhái, hàng kém chất lượng .
Bất cứ trong hộp thai nghe bluetooth nào cũng được tặng kèm với cáp lightning, kể cả thai nghe Hoco ES39 cũng không ngoại lệ. Đối với sợi cáp này bạn sẽ sạc trực tiếp cho thai nghe, cũng như có thể sạc cho điện thoại .

Về vỏ bọc tai nghe, có nắp đậy của hộp và thai nghe được hút bằng nam châm rất chắc chắn. Dưới hộp đựng có chấu sạc, vì vậy chi để thai nghe vào thì nó sẽ tự động sạc đầy thai nghe .
Sản phẩm thai nghe bluetooth Hoco ES39 được ra đời dành cho những bạn đam mê phụ kiện. Với hình dáng như vậy thì đeo lên rất vừa thai, âm thanh êm ái, nhẹ nhàng, ít tổn thường cho đôi thai sẽ rất phù hợp cho những người thích nghe nhạc suốt ngày .

Chức năng tai nghe Hoco ES39

Khả năng kết nối sẽ tương tự như Airpoids. Sản phẩm được trang bị Bluetooth 5.0, đem lại kết nối nhanh và ổn định, khoảng cách tối đa của sản phẩm lên đến 10m. Bên cạnh đó sản phẩm có thể định vị được như chiếc tai nghe AirPords .
dung lượng pin của cục sạc lên đến 320mhA. Với droppings lượng như vậy có thể sạc đầy thai nghe trong khoảng five lần và với thời gian three giờ liên tiếp và thời gian sử dụng liên tiếp của cả two thai là fifteen tiếng cho dòng tai nghe này .

Bên cạnh đó, thời gian sạc của hộp sạc chỉ khoảng one giờ với dòng điện vào là 5V rất là nhanh chóng .
– Phần cảm biến – bằng thao tác chạm phần đầu trên thai nghe. Cả hai thai đều có cảm ứng chạm để điều khiển các chức năng như phát/dừng nhạc, chuyển đổi bài hát, bắt cuộc gọi đến, messenger, …. Tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng.

– Phần chất âm – Về âm thanh của thai call bluetooth thì thật sự rất rất tốt, âm thanh chắc, có bass, có soprano, nghe rất đã tai mà không thua kém gì đối với các thai nghe chính hãng khác .
Có nên mua tai nghe Bluetooth Hoco ES39 không ?
Thật sự, đây là thai nghe giá quá rẻ so với thị trường hiện nay. Bỏ ra gần five hundred ngàn để mua một thai nghe đầy đủ tính năng như vậy tại sao lại không nhỉ ! ! !
Theo bản thân của phụ kiện 09 thì bạn nên thử dùng dòng này, đầy đủ âm bass, triple như Airpods mà giá để mua một dòng Airpods hiện nay đang gần four triệu. Dùng tai nghe Bluetooth Hoco ES39 Mình vừa sở hửu một tai nghe sịn xò, vừa thuận lợi cho việc dùng vào công việc chi bận rộn, đi xenon máy, ……

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Hoco ES39

Cách kết nối tai nghe Hoco ES39

Tại đây, mình sẽ hướng dẫn những bạn đang bị lúng túng trong việc kết nối và sử dụng thai nghe với iphone của mình :
1. lấy thai nghe ra khỏi hộp là tự động đưa vào chế dộ dò tìm thiết bị ghép đôi
2. bạn bật bluetooth lên là dò ra, nếu iphone nó sẽ tự bắt và hiện nay trên màn hình và bạn chọn ghép đôi là xong
3. bấm one lần ( trái hoặc phải ) là chấp nhận đàm thoại hoặc kết thúc đàm thoại. cũng là tạm dừng nhạc hoặc tiếp tục phát nhạc
4. gõ two lần bên trái là giảm âm lượng
5. gõ two làn bên phải là tăng âm lượng
6. gõ three lần bên trái là lùi bài nhạc
7. gõ three lần bên phải là qua bài nhạc
8. đặt lại hộp pin là ngắt kết nối và tiếp tục tự động sạc pivot từ hộp qua thai nghe

Cách sạc tai nghe Hoco ES39

Dòng này có một tính năng nữa là sạc không dây. Cách sử dụng chi dùng dock sạc này cũng đơn giản thôi :

1. Người dùng chỉ cần đặt dock sạc không dây của airpower hoặc tất cả các đế sạc không dây chính hãng trên thị trường vào thì đèn trên dock sẽ hiện lên.
  2. Màu đỏ biểu thị sản phẩm đang sạc và màu xanh là đã sạc đầy.

Tính năng sạc dùng cáp lightning :
Cách dùng này quá thông dụng đối với người dùng. Phía dưới hộp thai nghe bluetooth hoco Es39 có một chỗ để sạc pin tantalum chỉ cần cắm cáp lightning vào là xong ( cũng tương tự như sạc điện thoại di động của mình ) .

Phukien09.com đã chỉ rõ các đặc điểm, chức năng của thai nghe bluetooth hoco Es39. hello vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó và giải quyết một phần thắc mắc về thai nghe. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi bài viết của trang ! ! !