Tai Nghe Bluetooth 5.0 Airpods i12 Mini TWS Chính Hãng, phù hợp với nhiều lứa tuổi

12/09/2022 admin

Tai Nghe Bluetooth 5.0 Airpods i12 Mini TWS Chính Hãng, tương thích với nhiều lứa tuổi

🔥🔥🔥HOT – HOT – HOT🔥🔥🔥
💥💥💥CHÀO MỪNG TAI NGHE BLUETOOTH 5.0 CHÍNH HÃNG – PHUOCTUE PREMIUM SHOP KHAI TRƯƠNG💥💥💥
🔊🔊🔊CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT “GIẢM GIÁ CỰC SỐC” CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG SẢN PHẨM TAI NGHE BLUETOOTH 5.0 CHÍNH HÃNG🔊🔊🔊
🚛🚛🚛FREE SHIP TOÀN QUỐC🚛🚛🚛

💥 Tai Nghe Bluetooth 5.0 Airpods i12 Mini TWS Chuẩn Tai Nghe Bluetooth 5.0 Hàng Chính Hãng Với Âm_Thanh_Cực_Hay SALE_OFF_50%.

👍Sản phẩm mới đang làm mưa làm gió trên thị trường Tai nghe Bluetooth hiện nay.

Nguồn hàng thì quá nhiều, đã có rất nhiều cửa hàng và nhiều Shop bán Tai nghe Bluetooth trên thị trường… Hôm nay là một ngày thật đẹp trời Tai Nghe Bluetooth 5.0 Chính Hãng – Phuoctue_Premium_Shop được khai trương ra mắt mọi người, với mong muốn Shop sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất cho mọi người sử dụng… “PHUOCTUE PREMIUM SHOP nói không với hàng kém chất lượng!”.

ƯU_ĐÃI_SALE_OFF_NGAY & LUÔN Sale Off 50% trong tháng 07/2020.

Tai Nghe Bluetooth 5.0 Airpods i12 Mini TWS là phiên bản nâng cấp mới nhất, có thiết kế chuẩn tỷ lệ Rep 1:1 theo thiết kế của Airpods chính hãng, lược bỏ nút bấm trên thân tai thay vào đó là nút cảm ứng, chất âm và thời lượng pin được cải thiện tối ưu. Tai nghe kết nối được tất cả các loại Smartphone trên thị trường.

Tai Nghe Bluetooth 5.0 Airpods i12 Mini TWS điều khiển bằng cảm ứng – kèm hộp sạc thiết kế thời thượng, tinh tế với màu trắng thật sang trọng thời thượng, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

✅ Với thiết kế nguyên bản Airpods, Tai Nghe Bluetooth 5.0 Airpods i12 Mini TWS mang đến vẻ năng động, hiện đại cho người dùng.Trang bị cảm biến 1 chạm nâng cấp mới nhất, mọi thao tác điều khiển chiếc tai nghe sẽ vô cùng mượt mà và nhẹ nhàng.

✅ Phím bấm cạnh tai nghe ở những phiên bản cũ được sửa chữa thay thế trọn vẹn bởi phím cảm ứng mang tới thưởng thức mê hoặc hơn
✅ Công nghệ Bluetooth được tăng cấp lên phiên bản 5.0 cho liên kết cực kỳ không thay đổi, 2 tai tự động hóa liên kết với nhau khi bỏ khỏi hộp .
✅ Chất âm được nâng cấp cải tiến tuyệt vời khi cho bass, treble, mid cân đối, mang tới những thưởng thức nghe nhạc, chơi game … cũng như đàm thoại rất ấn tượng .
✅ Điều chỉnh âm lượng to nhỏ và next bài trực tiếp trên tai nghe .
✅ Đàm thoại cùng lúc cả 2 tai nghe, khử tiếng ồn nền, cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn .
✅ Chức năng hành lang cửa số bật lên – Pop Up ( Chỉ dành cho hệ quản lý và điều hành iOS trên 12.1 ) .
✅ Dock Sạc rất tiện nghi cho tới 4 lần sạc đầy pin cho Tai nghe Bluetooth .

✅ Thời lượng pin được cải tiến rõ rệt nhờ vào công nghệ Bluetooth 5.0 mang tới hơn 2,5h nghe nhạc liên tục mà chỉ mất 30p để sạc đầy cho tai nghe, thời gian chờ lên tới 140 giờ.

✅ Phụ kiện đi kèm : Hộp sạc, Cáp sạc USB, sách Hướng Dẫn Sử Dụng .

—————————–
✅ Với số lượng hạn chế và chỉ Sale Off 50 % trong thời hạn khởi đầu từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/07/2020 .

✅ Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình một bộ Tai Nghe Bluetooth 5.0 Airpods i12 Mini TWS – Hàng Chính Hãng với giá cực rẻ mà lại chất lượng này.

—————————–

Mua ngay Tai Nghe Bluetooth 5.0 Airpods i12 Mini TWS Chính Hãng, giá rẻ đẹp tại Tp.HCM, Tp. Hà Nội, Tp. Đà Nẵng, Tp. Hải Phòng, Tp. Cần Thơ. Mua tại Phuoctue Premium Shop để có những chính sách Bảo Hành tốt nhất.

—————————–

👉 Nhanh tay nhấn MUA NGAY và điền thông tin TÊN NGƯỜI NHẬN + SĐT + ĐỊA CHỈ để đặt hàng ngay nhé! (nhân viên CSKH sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho Bạn).

Hotline đặt hàng trực tiếp: 0945.054.994 – Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán tiền, được quyền kiểm tra Test hàng.

Phuoctue Premium Shop: “Nói không với hàng kém chất lượng!”

—————————————————-
PHUOCTUE PREMIUM SHOP
498 Lê Quang Định, P. 1, Quận Gò Vấp, Tp. HCM .

Tel: 0945.054.994 – Website: phuoctue.com.vn

—————————————————-

👉 Bạn bấm vào đây (bấm Icon) để xem tất cả sản phẩm Tai Nghe Bluetooth 5.0 Chính Hãng, tại Phuoctue Premium Shop nhé! 👉