Tải video về máy | Trung tâm Trợ giúp TikTok

08/06/2023 admin
Việc tải video recording về máy cho phép bạn chia sẻ và thưởng thức video TikTok mà không cần kết nối internet. Bạn có thể cho phép người khác tải video recording của bạn về thông qua cài đặt Tải video về máy.

Một số điều cần biết về tính năng Tải video về máy :
• chi bạn cho phép người khác trên TikTok tải video của bạn về, họ có thể lưu television của bạn vào thiết bị của họ.
༚ Nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư hoặc nếu bạn dưới sixteen tuổi, cài đặt tải về của bạn sẽ bị tắt và bạn không thể bật cài đặt này.
༚ Nếu bạn thay đổi tài khoản của mình thành chế độ công khai, bạn có thể lựa chọn bật hoặc tắt cài đặt này.
• Nếu bạn tắt cài đặt Tải video về máy, mọi người trên TikTok cũng sẽ không thể tải về các television mà bạn đăng.
༚ Sau chi bạn tắt cài đặt này, người khác sẽ không thể tải về các video mà bạn đã đăng trước đây và sẽ đăng sau này.
༚ Nếu ban đầu bạn bật cài đặt này rồi sau đó tắt cài đặt, thì tất cả các video mà mọi người đã tải về chi tính năng này còn bật sẽ không bị ảnh hưởng và các television đó sẽ vẫn được lưu trữ trên thiết bị của người khác.
• chi bạn tắt cài đặt Tải video về máy, thì mọi người trên TikTok sẽ không thể chuyển đổi video của bạn thành ảnh live photograph, ảnh GIF hoặc chia sẻ trực tiếp television của bạn với các nền tảng bên thứ barium khác, như Instagram, Snapchat hoặc chia sẻ dưới dạng trạng thái WhatsApp. Xin lưu ý :
༚ Mặc dù mọi người trên TikTok không thể chia sẻ trực tiếp video recording của bạn lên các nền tảng của bên thứ bachelor of arts, nhưng họ vẫn có thể chia sẻ liên kết đến television của bạn.
༚ Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt những artificial insemination có thể xem video recording của bạn, hãy tìm hiểu cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho television của bạn.

Lưu ý : chi bạn tắt cài đặt Tải video về máy, bạn vẫn có toàn quyền tải về và chia sẻ các video của chính bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải về video của chính bạn, chuyển đổi các video đó thành ảnh live photograph hoặc ảnh GIF và chia sẻ television của bạn sing các nền tảng của bên thứ barium .

Tải video về máy

one. Đi đến television mà bạn muốn tải về.
two. Nhấn vào biểu tượng mũi tên.
three. Ở phía dưới cùng, nhấn vào Lưu video.

Bật hoặc tắt cài đặt Tải video về máy

one. Nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải để truy cập hồ sơ của bạn.
two. Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải để đi đến phần cài đặt.
three. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.
four. Nhấn vào Quyền riêng tư, sau đó nhấn Tải về.
five. Nhấn vào bên cạnh phần Tải video về máy để bật hoặc tắt cài đặt.

Read more : TikTok Money Calculator [Influencer Engagement & Earnings Estimator]

Trang này có hữu ích không?

reservoir : https://suachuatulanh.edu.vn
category : TikTok