Samsung A51 không tắt nguồn được thì làm thế nào?

16/08/2022 admin
Samsung A51 không tắt nguồn được thì làm thế nào ?

Điện thoại Samsung A51 đang dùng nhưng máy bị đơ, bạn muốn tắt nguồn để khởi động lại thiết bị? Vậy Samsung A51 không tắt nguồn được thì làm thế nào?

Điện thoại Samsung đang là loại sản phẩm được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, Samsung đang dùng thì bị đơ, không tắt nguồn được. Đây là trường hợp gặp khá nhiều với điện thoại di động lúc bấy giờ. Samsung A51 không tắt nguồn được cũng không là ngoại lệ. Vậy nguyên do do đâu và làm cách nào để khắc phục được thực trạng trên ? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé !

Samsung A51 không tắt nguồn được là do đâu ?

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng Samsung A51 không tắt nguồn được là: do lỗi phần mềm và lỗi phần cứng.

Đối với lỗi ứng dụng

❄ Khi bạn mở quá nhiều ứng dụng cùng một lúc, nhiều ứng dụng song song chạy ngầm khiến máy quá tải. Làm cho máy bị nóng lên, không hoạt động giải trí được và bạn không hề tắt nguồn. Bắt “ dế ” yêu của bạn hoạt động giải trí quá sức, thì nó “ đình chỉ ” không thao tác được nữa .❄ Bộ nhớ của máy quá tải cũng là một trong những nguyên do khiến máy bị đơ đó. Bạn tàng trữ quá nhiều game có dung tích nặng, thêm hàng tá ứng dụng khác ? Máy sẽ tiếp tục bị lag, chậm, thậm chí còn là không hề tắt nguồn .❄ Bạn vô tình click vào link có chứa virut khiến Samsung A51 nhiễm những chương trình ô nhiễm. Điều đó dẫn đến xung đột với hệ quản lý và điều hành của máy. Khiến nó bị đơ và không hề tắt nguồn điện thoại thông minh .

Đối với lỗi phần cứng

❄ Phần cứng là đầu não của máy, giúp máy hoạt động giải trí trơn tru phối hợp với hiệu năng. Đối với những ai liên tục không xài phụ kiện chính hãng như cáp sạc, cục sạc, … cũng làm tăng tỉ lệ xảy ra sự cố máy không tắt nguồn được .❄ Ngoài ra, có một số ít trường hợp bạn làm rơi, vỡ, bị ướt, … cũng là nguyên do khiến cho phần cứng của máy bị hư. Gây nên hiện tượng kỳ lạ máy không hề tắt nguồn được .

Cách tắt nguồn nhanh so với Samsung A51

Có nhiều cách để hoàn toàn có thể khắc phục thực trạng Samsung A51 không tắt nguồn được. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những thủ pháp đơn thuần nhất để tắt nguồn điện thoại cảm ứng Samsung A51 .

Tắt nguồn bằng phím vật lý

Khi sử dụng phím vật lý, bạn sẽ không quá quan ngại nếu như màn hình hiển thị của bạn bị đơ, không sử dụng được. Có hai cách để thực thi việc này :

Cách 1:

• Bước 1: Giữ nút Side key (Phím phụ) + Volume (Âm lượng) cùng một lúc.

• Bước 2: Có 3 tùy chọn xuất hiện: Tắt nguồn, khởi động lại, Chế độ khẩn cấp. Bạn nhấn vào mục Tắt nguồn hoặc khởi động lại để tắt nguồn cho thiết bị.

Cách 2:

• Bước 1: Bấm giữ nút

Side Key

(Phím phụ), sau đó ra lệnh tắt nguồn bằng cách nói: Turn off the phone.

• Bước 2: Nhấn vào mục Power Off ( Tắt nguồn) trên thông báo để xác nhận tắt nguồn.

Tắt nguồn Samsung A51 bằng thanh thông tin

Nếu như màn hình hiển thị điện thoại thông minh của bạn vẫn còn lướt được, chỉ không tắt nguồn được. Thì bạn hãy thử tắt nguồn bằng thanh thông tin .

• Bước 1: Vuốt màn hình từ trên xuống.

• Bước 2: Nhấn vào nút nguồn, có biểu tượng hình tròn bên cạnh Cài đặt.

• Bước 3: Màn hình cũng sẽ hiển thị 3 tính năng: Tắt nguồn, Khởi động lại và Chế độ khẩn cấp. Bạn chọn vào mục Tắt nguồn hoặc Khởi động lại để tắt nguồn cho thiết bị.

Các bài viết liên quan

FASTCARE - Sửa chữa điện thoại Samsung uy tín

Samsung A51 không tắt nguồn được sửa ở đâu ?

Lựa chọn đứng đầu mà chúng tôi đưa ra cho bạn đó chính là FASTCARE. Tại sao lại là FASTCARE mà không phải là nơi khác? Vì chúng tôi có những dịch vụ uy tín, nhanh chóng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

FASTCARE – Trung tâm thay thế sửa chữa điện thoại thông minh uy tín số 1 tại TP. Hồ Chí Minh

Các dịch vụ sửa chữa Samsung tại đây luôn luôn được đánh giá chất lượng, phản hồi tốt về quy trình. Vậy thì có điều gì đặc biệt tại đây?

Linh kiện với chất lượng bảo vệ

❖ Linh kiện chuẩn zin, chất lượng bảo vệ 100 %❖ Sửa chữa đúng lỗi, đúng thao tác .❖ Nhân viên kinh nghiệm tay nghề cao, có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm .

❖ Máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Những trường hợp khó nhất vẫn được chúng tôi xử lí tốt.

Sửa chữa công khai minh bạch và nhanh gọn

❖ Quy trình sửa chữa thay thế luôn luôn được công khai minh bạch với người mua .

❖ Tuyệt đối nói KHÔNG với hiện tượng luộc đồ của khách.

❖ Sửa chữa nhanh gọn, giúp người mua không đợi lâu .

❖ Khách hàng có thể quan sát TRỰC TIẾP quá trình kỹ thuật viên kiểm tra và thao tác.

giá thành rẻ, Bảo hành dài, nhiều khuyễn mãi thêm

❖ giá thành ở mức phải chăng, tương thích với túi tiền của nhiều đối tượng người tiêu dùng .❖ Khi không hài lòng về chất lượng dịch vụ, người mua sẽ được hoàn trả ngân sách .❖ Chế độ Bảo hành chu đáo nhất trên thị trường với thời hạn vĩnh viễn .

Những quan tâm người mua cần biết khi thay thế sửa chữa tại TT

Để tránh những phát sinh sau này và được thay thế sửa chữa nhanh gọn. Khách hàng hãy chú ý những cụ thể sau nhé !❖ Trước khi gửi máy tại TT, người mua vui mừng giữ lại : Sim, thẻ nhớ, ốp sống lưng, phụ kiện❖ Khách hàng cần kiểm tra thông tin trên phiếu biên nhận : Tên, số điện thoại thông minh, thực trạng máy nhận vào lúc đầu và ký xác nhận thông tin cho nhân viên cấp dưới tư vấn của FASTCARE .❖ Khách hàng cần ký tên lên tổng thể linh phụ kiện máy của mình. Nhớ kiểm tra lại máy sau khi đã sửa xong nha .❖ Tất cả tài liệu như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn … có trên thiết bị, FASTCARE trọn vẹn không can thiệp .Với quá nhiều lí do trên, thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm và tin yêu khi lựa chọn nơi này nhé !

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của FASTCARE. Nếu có đề thắc mắc, bạn hãy gọi ngay đến HOTLINE 18002057 để được tư vấn nhé!

Samsung A51 không tắt nguồn được là một trong những lỗi thường gặp của khách hàng. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm những cách để khắc phục tình trạng này nhé!

5 ( 1 bầu chọn )