Tay cầm DualShock 4 Magma Red – PS4 chính hãng

26/04/2023 admin
Màu đỏ trẻ trung năng động nhất trên máy PS4, tay cầm Dualshock four thế hệ mới nhất bán tại nShop đảm bảo hàng chính hãng hundred % mà giá luôn cạnh tranh nhất .

Thông số của Tay cầm DualShock 4 Magma Red – PS4 chính hãng:

– Thể loại : tay cầm, thiết bị điều khiển
– Nút, phím : phím D-pad, two joystick, two cần left/right, các nút chức năng ( eleven nút )
– Có hỗ trợ call, hỗ trợ nghiêng ( chi chơi plot ).
– Kiểu kết nối : Không dây ( qua bluetooth ), sạc qua cổng USB
– pin sạc, droppings lượng 1000mAh
– Hỗ trợ kết nối thai nghe
– Kích thước : 5,2 ten 16,2 ten 9,8 centimeter. Nặng 210g
– Màu sắc : đỏ magma
– Sản phẩm chưa bao gồm cáp sạc, bạn có thể mua thêm cáp

> Mua thêm cáp sạc tay cầm PS4 độ dài 1m8:

Sử dụng tay PS4 trên personal computer

Tuy tay cầm DualShock four của PS4 không thể hoạt động với console Xbox one của Microsoft nhưng theo phát biểu của một đại diện Sony, DualShock four sẽ tương thích với một nền tảng khác của đối thủ. Đó chính là window .

• Hướng dẫn kết nối tay PS4 chơi trên PC:
  • Hướng dẫn kết nối tay PS4 chơi trên điện thoại Android:

mua phụ kiện game Tay cầm PS4 DualShock 4 Magma Red giá rẻ Điều khiển chính xác: cảm giác, hình dáng, và độ nhạy của cần analogue trên DualShock four, cũng như các phím cò đều được chăm chút kỹ càng, nâng cao chất lượng để đem lại cho người chơi khả năng điều khiển hoàn hảo các game PlayStation four. shop game bán Tay cầm PS4 DualShock 4 Magma Red

Chia sẻ dễ như búng tay : việc thêm vào nút share giúp bạn dễ dàng chia sẻ các khoảnh khắc tuyệt vời trong quá trình chơi game của mình với một nút bấm đơn giản. Bạn có thể tải lên các đoạn television gameplay, ảnh chụp màn hình thẳng từ hệ thống hay live-steam quá trình chơi game của mình mà không gặp chút trở ngại nào.

mua game phụ kiện Tay cam PS4 DualShock 4 Magma Red Cách chơi game mới : những tính năng đột phá như touch pad, light bar tương tác, loa bên trong tay cầm sẽ mang lại cho bạn những phương thức mới để trải nghiệm và tương tác với crippled. Cổng thai nghe 3.5mm giúp bạn có được sự riêng tư chi cần nghe nhạc, âm thanh từ game mà không ảnh hưởng đến người khác. cửa hàng game bán Tay cầm PS4 DualShock 4 Magma Red Sạc hiệu quả : DualShock four radio restrainer có thể dễ dàng sạc pin bằng cách nối với máy PlayStation four system, thậm chí chi máy ở chế độ understudy, hay kết nối với bất kỳ cổng sạc micro-USB tiêu chuẩn nào. Thông số của tay cầm DualShock 4:

– Thể loại : tay cầm, thiết bị điều khiển
– Nút, phím : phím D-pad, two stick, two cần left/right, các nút chức năng ( eleven nút )
– Có hỗ trợ rung, hỗ trợ nghiêng ( chi chơi game ).
– Kiểu kết nối : Không dây ( qua bluetooth ), sạc qua cổng USB
– trap sạc, droppings lượng 1000mAh
– Hỗ trợ kết nối thai nghe
– Kích thước : 5,2 adam 16,2 adam 9,8 centimeter. Nặng 210g