Địa chỉ trung tâm bảo hành máy tính Asus tại Hải Phòng

10/09/2022 admin

Địa chỉ trung tâm bảo hành máy tính Asus tại Hải Phòng

Hãy tham khảo địa chỉ sau nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Trung tâm bảo hành máy tính Asus tại Hải Phòng. Cùng với đó là điều kiện bảo hành cũng như điều khoản của Asus.

Địa chỉ: 366 đường 5, KĐT ven sông Lạch Tray, Võ Nguyên Giáp, P. Kênh Dương
Số điện thoại để bạn liên hệ: 0919351536

Điều khoản chung:

ASUS đảm bảo sản phẩm không bị lỗi trong quá trình sản xuất và lỗi linh kiện trong thời gian bảo hành. Các phụ kiện tặng kèm theo sản phẩm như là cáp sẽ không được bảo hành. Nếu sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng bình thường và được vận hành đúng cách trong thời gian bảo hành, theo quyết định riêng của mình, ASUS sẽ sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận bị hỏng của sản phẩm, hoặc toàn bộ sản phẩm, với các linh kiện hoặc sản phẩm mới hay đã được xử lý để có thể hoạt động một cách bình thường như những linh kiện được cung cấp ban đầu.

Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng trên sản phẩm được bán mới lần đầu sau khi xuất xưởng và không phải được bán lại khi đã qua sử dụng, đã được làm mới hoặc đã được lắp ráp lại lần hai. Xin vui lòng giữ hoá đơn mua hàng bản gốc để sử dụng khi dùng dịch vụ trong tương lai. Chế độ bảo hành này không bao gồm lỗi do lắp đặt, sử dụng, vệ sinh hoặc bảo trì không phải do ASUS thực hiện, cũng như tai nạn, hỏng hóc do vô tình hay cố ý gây ra trên sản phẩm, bất kỳ chương trình phần mềm nào thuộc bên thứ ba, hao mòn thông thường không nằm trong tầm kiểm soát của ASUS. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem phần 6 của sổ bảo hành này.

Tất cả các linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung Tâm Bảo Hành ASUS sẽ được bảo hành 3 tháng, hoặc bảo hành tiếp theo thời gian bảo hành còn lại tùy theo từng điều kiện. Trung tâm bảo hành sẽ phục hồi hệ điều hành nguyên thủy kèm theo sản phẩm. ASUS sẽ không phục hồi hoặc sao chép bất kỳ dữ liệu hoặc phần mềm nào trong thiết bị lưu trữ của sản phẩm. Nếu sản phẩm đã được sửa chữa, mọi dữ liệu người dùng được tạo ra sẽ bị xoá vĩnh viễn.

Nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, quý khách hàng phải chấp nhận quyền sở hữu các linh kiện hư hỏng đã được thay thế mặc nhiên thuộc về ASUS.

Các trường hợp ngoài bảo hành

Việc gửi sản phẩm bảo hành về trung tâm bảo hành ASUS trong thời gian bảo hành không có nghĩa là sản phẩm mặc nhiên sẽ được sửa chữa miễn phí. Khi nhận được sản phẩm của quý khách, ASUS có quyền kiểm tra sự hợp lệ về yêu cầu bảo hành của quý khách trước khi làm dịch vụ. Nếu đã hết thời gian bảo hành hoặc vi phạm bất kỳ ngoại lệ nào trong mục 5, yêu cầu bảo hành của bạn sẽ được xem là sửa chữa ngoài bảo hành (“OOW”).

Nếu trường hợp của bạn là sửa chữa ngoài bảo hành thì bảng phí sửa chữa sẽ được báo để quý khách được biết, quý khách có thể chấp nhận hoặc từ chối. Nếu quý khách chấp nhận sửa chữa, chúng tôi sẽ xuất hoá đơn cho quý khách về chi phí nhân công, linh kiện và các chi phí khác nằm trong bảng phí dịch vụ. Quý khách phải thanh toán hoá đơn này trong 4 tuần kể từ ngày xuất hoá đơn. Dịch vụ sửa chữa chỉ hoàn tất khi hoá đơn đã được thanh toán.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BCA
BCA Việt Nam xin chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt và vạn sự như ý.

Đến với BCA Việt Nam, khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng hàng hóa đảm bảo chính hãng, cộng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng tận tâm.
Ngoài ra BCA Việt Nam còn được HP Việt Nam xác nhận và chứng thực đại lý bán hàng chính hãng của HP, và vinh dự nhận được chứng nhận: Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền HP DesignJet.

Năm 2015, Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA là đối tác duy nhất tại Việt Nam của HP nhận giải thưởng: “Partner Doanh Số Cao Nhất Cung Cấp Máy in HP Công nghệ Pagewide năm 2015 ở Khu Vực”. Năm 2020, BCA tiếp tục đạt chứng nhận là thành viên của HP Amplify Partner Program.

Để mở rộng hơn quy mô hoạt động, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có chi nhánh ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, với những vị trí đắc địa, dễ tìm. BCA Việt Nam sẵn sàng hoan nghênh quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm thực tế những loại sản phẩm mới nhất như: máy in, máy scan, máy cắt decal, màn hình, desktop, workstation, laptop, đầu in, mực in, giấy in, linh kiện, với những thương hiệu hàng đầu như HP, Brother, Epson, Graphtec, Rowe,…

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật BCA xin chân thành cảm ơn quý công ty đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BCA
Mã số thuế: 0311089272
TP.HCM: 118 Cộng hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hà Nội: C2- 1216 Vinhomes D.capitale, 224 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0987 152 368
Website: https://suachuatulanh.edu.vn Email: info@bcavn.com
Thời gian làm việc: Từ 8:00 tới 17:00, thứ 7 làm việc buổi sáng, Chủ Nhật nghỉ.