BÀI THAM LUẬN VỀ CÔNG TÁC CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG CỦA HƯỜNG (NUÔI)

15/03/2023 admin

THAM LUẬN VỀ CÔNG TÁC CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG TRẺ

Kính thưa đoàn quản trị ,

Kính thưa những quý vị đại biểu khách ,

Thưa toàn thể đại hội !

Lời tiên phong được cho phép tôi xin được gửi tới những vị đại biểu, những vị khách quí cùng toàn thể những chiến sỹ một lời chúc sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc. Chúc đại hội thành công xuất sắc tốt đẹp !

Kính thưa đại hội sau khi nghe báo cáo giải trình tổng kết nhiệm kỳ 2020 – 2022. và phương hướng hoạt động giải trí của BCH nhiệm kỳ 2022 – 2025 của đ / c Bí thư chi bộ, tôi xin trọn vẹn nhất trí. Xong tôi xin được tham luận 1 số quan điểm về công tác làm việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường MN Mỹ Hưng .

Kính thưa đại hội !

Trong những năm gần đây, Đảng và nhà nước từng bước rất chăm sóc đến giáo dục MN thế cho nên bậc học MN tăng trưởng không ngừng, trường MN Mỹ Hưng đã được chăm sóc và chỉ huy của những cấp chỉ huy trong năm học vừa mới qua nhà trường đã đạt những thành tích đáng kể về chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ .

* Về chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng :

– Nhà trường chú trọng đến chất lượng bữa ăn của trẻ, thực thi tốt công tác làm việc vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm .

– Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong những hoạt động giải trí trong đó có hoạt động giải trí CSNDGD trẻ. Chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày, tổ chức triển khai những buổi liên hoan Búp Phê cho trẻ vào những đợt nghỉ lễ trong năm. Các hoạt động giải trí tuyên truyền thiết kế xây dựng những góc những hình ảnh về tai nạn thương tâm thương tích ; Dịch “ tay – chân – miệng ” và phòng chống dịch bệnh Covid 19 .

– Bên cạnh những thành tích đã đạt được, trong năm học vừa mới qua công tác làm việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ vẫn còn những hạn chế nhất định .

– Để phát huy những ưu điểm và khắc phục tồn tại nhăm nâng cao chất lượng CSNDGD trẻ tôi xin phép đưa ra một số ý kiến tham luận như sau:

* Về phía nhà trường :

– Nhà trường nên đề xuất kiến nghị với phòng GD và chỉ huy cấp trên tổ chức triển khai những buổi tập huấn kỹ năng và kiến thức về CSNDGD trẻ cho đội ngũ GV, NVND .

– Ban giám hiệu cần tăng cường kiểm tra, giám sát quy trình tổ chức triển khai những hoạt động giải trí CSND của nhà trường .

– Tham mưu với những cấp góp vốn đầu tư nguồn kinh phí đầu tư thiết kế xây dựng, sửa chữa thay thế, shopping trang thiết bị Giao hàng cho công tác làm việc CSND .

* Về phía chỉ huy cấp ủy cấp trên :

– Thường xuyên chăm sóc đến những trào lưu do đoàn trường tổ chức triển khai như khuyến mãi quà cho những cháu vào những dịp lễ têt mần nin thiếu nhi 01/6, tết trung thu …

– Đề nghị cấp trên có chính sách khen thưởng Tặng Ngay quà động viên cho những đ / c CBGVNV có thành tích cao trong nhà trường .

– Trên đây là quan điểm tham luận của tôi về công tác làm việc CSND trẻ trong nhà trường. Cuối cùng tôi xin cảm ơn sự chăm sóc lắng nghe của những quí vị đại biểu đã về dự hội nghị thời điểm ngày hôm nay, một lần nữa xin chúc những chiến sỹ mạnh khỏe niềm hạnh phúc .

Chúc đại hội thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ .

Xin chân thành cảm ơn. / .