Mẫu thang máy gia đình Mitsubishi

27/06/2022 admin
– Thang máy Mitsubishi là mẫu sản phẩm được rất nhiều người mua tin dùng và ưu thích lúc bấy giờ, do nguồn gốc từ quốc gia mặt trời mọc với nền công nghệ tiên tiến khoa học tiên tiến và phát triển, tân tiến bậc nhất được sự tin yêu của rất nhiều những người mua. Chính vì vậy thang máy gia đình Mitsubishi được sử dụng rất nhiều lúc bấy giờ .
– Dòng thang máy Mitsubishi lúc bấy giờ có 2 loại trên thị trường đó là :
+ Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

+ Thang máy liên doanh sản xuất phần cabin trong nước

=> Do bài viết này chúng tôi hướng tới những khu công trình nhà ở nên sẽ chỉ nói đến dòng thang máy liên kết kinh doanh trong nước, phân phối được vừa đủ nhu yếu và giá tiền cho người mua .

ĐẶC ĐIỂM THANG MÁY GIA ĐÌNH MITSUBISHI

– Thang máy gia đình liên kết kinh doanh Mitsubishi là dòng mẫu sản phẩm sử dụng những bộ phận chính như : Động cơ hãng Mitsubishi ( Nhật Bản, Nước Hàn, Thailand ), rail, cáp tải, tủ điện đều được nhập khẩu trọn vẹn, … Riêng phần cabin, khung cabin, khung thang máy được sản xuất trong nước .
– Đặc điểm thang Mitsubishi trên thị trường
+ Trước đây thang máy Mitsubishi chỉ có nhập khẩu trọn vẹn tại Nhật Bản, nhưng ngày này dòng động cơ này được nhập khẩu hầu hết tại Thailand và Nước Hàn. Lựa chọn dòng động cơ sản xuất tại 2 quốc gia này được coi là thiết bị có chất lượng tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ .
+ Nếu lựa chọn thang nhập khẩu từ Nhật Bản thì giá thang máy sẽ vô cùng lớn, chính vì thế thang máy liên kết kinh doanh là sự lựa chọn ưu Việt nhất về Chi tiêu
+ Thang máy liên kết kinh doanh Mitsubishi chỉ có 1 loại duy nhất là động cơ có phòng máy với những đặc thù

Thang máy Mitsubishi có phòng máy

– Dòng thang máy được trang bị sử dụng động cơ có hộp số nên kích cỡ phòng máy cao từ 1400 mm. Thang có phòng máy giúp quy trình cứu hộ cứu nạn, cứu nạn khi thiết yếu hay việc bảo dưỡng, bảo trì, sửa thang máy diễn ra nhanh gọn và thuận tiện ít hao tốn ngân sách .
– Sử dụng thang máy liên kết kinh doanh Mitsubishi kích cỡ hoàn toàn có thể biến hóa linh động theo hố thang khu công trình có sẵn nhằm mục đích mang tới sự tương thích, hiệu suất cao cho từng khu công trình .
– Khi lựa chọn dòng thang máy có hộp số này hành khách cũng nên chớp lấy được vừa đủ những thông tin, đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau của của loại sản phẩm. Khi gặp yếu tố gì bạn cũng hoàn toàn có thể biết hướng xử lý góp thêm phần nâng cao chất lượng và sử dụng của loại sản phẩm .

CÁC MẪU THANG MÁY GIA ĐÌNH MITSUBISHI HIỆN NAY

Trên thị trường có rất nhiều những loại sản phẩm thang máy phong phú về mẫu mã và tải trọng khác nhau, thang máy Mitsubishi là dòng được ưu thích nhiều nhất. Dưới đây cùng TLO ngắm nhìn những mẫu thang Mitsubishi năm 2021 dưới đây .

1. Thang máy gia đình Mitsubishi siêu mini ( 250 kg )

– Thang máy Mitsubishi mini có tải trọng 250 kg được sử dụng khá phổ cập lúc bấy giờ do size thông tủy nhỏ chỉ từ
850 mm ( rộng ) x 1050 mm ( sâu ) là hoàn toàn có thể lắp ráp được dòng thang máy này .
– Thiết kế cửa cabin bán tự động hóa ( như 1 cánh cửa phòng ) vô cùng thuận tiện và thuận tiện sử dụng. Cabin làm trọn vẹn bằng kính vô cùng sang trọng và quý phái, người mua cũng hoàn toàn có thể quan sát được mọi cảnh vật xung quanh thang máy .
– Dưới đây là video miêu tả cụ thể thang máy mini Mitsubishi 250 kg

Cầu thang máy gia đình homelift tại TP. Hà Nội

2. Thang máy gia đình Mitsubishi 300 kg

– Đây cũng được coi là dòng thang máy mini với kích thước tiêu chuẩn từ 1000mm ( rộng) x 1100mm (sâu) di chuyển đứng được từ 3-4 người, là sản phẩm cũng được sửu dụng khá nhiều đặc biệt là nhà cải tạo trong phố với ưu điểm:

+ Tận dụng được khoảng chừng không trong gia đình
+ Kích thước nhỏ tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh tối đa
+ Động cơ nhỏ gọn nên thuận tiện lắp ráp và quản lý và vận hành
– Tùy thuộc vào kích cỡ hố thang máy thang máy Mitsubishi 300 kg sẽ có 2 kiểu phong cách thiết kế

Thiết kế thang máy cửa mở bán tự động hóa

– Sẽ giống như phong cách thiết kế cửa bán tự động hóa của thang máy 250 kg homelift, cửa mở sẽ có tay nắm chỉ hoàn toàn có thể mở ra khi thang dừng đúng tầng, bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối .
– Thiết kế sẽ bằng kính cường lực chống va đập hạng sang nhằm mục đích mục lan rộng ra được khoảng trống cho cabin thoáng hơn, hạn chế được khoảng trống kín, cảm xúc eo hẹp cho người sử dụng

thang máy gia đình homelift

Công trình thang máy gia đình Mitsubishi – 300 kg Hải phòng

Thiết kế thang máy cửa mở tự động hóa

– Thiết kế kiểu mở tự động hóa sẽ tương thích với những khu công trình có diện tích quy hoạnh rộng hơn một chút ít so với thang máy kiểu bán tự động hóa. Kích thước thông thủy sẽ từ 1350 mm ( rộng ) x 1300 mm ( sâu ) .
– Với kiểu mở tự động hóa này người mua hoàn toàn có thể tùy chọn mẫu cabin thích hợp hoàn toàn có thể là cabin kính hoặc cabin tiêu chuẩn inox sọc nhuyễn, inox in hoa văn, ..
– Cánh cửa sẽ là cửa lùa 3 cánh về 1 phía hoặc cửa mở tim tùy thuộc vào size của gia đình hành khách .

thang máy gia đình

Thang máy gia đình Mitsubishi 300 kg cửa mờ tự động hóa

thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi – cửa mở tim