Giới Thiệu – Công ty thang máy Mitsubishi Thái Lan – Janpan

09/08/2022 admin

CÔNG TY TNHH THANG MÁY MITSUBISHI THAI LAND

JAPAN

Được xây dựng năm 2000, với số vốn góp vốn đầu tư khởi đầu khá lớn Đại Lộc Phát Group đã không ngừng nổ lực, cải tổ dịch vụ. Hiện tại, MITSUBISHI THÁI LAN JAPAN là công ty con 100 % vốn của Đại Lộc Phát Group .
Kể từ khi xây dựng đến nay, ĐLP đã không ngừng vững mạnh và liên tục tăng trưởng không riêng gì về quy mô sản xuất, mà cả doanh thu bán hàng. Với tiềm năng và thế mạnh sẵn có Đại Lộc Phát Group đã lan rộng ra sản xuất, phân phối toàn bộ những loại sản phẩm tương quan đến thiết kế xây dựng, nội thiết kế bên ngoài, và phấn đấu trở thành công ty số 1 tại Nước Ta .
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và Giao hàng người mua tận tâm nhất bằng đội ngũ nhân viên cấp dưới, nhân viên kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, hạ tầng văn minh, vận dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cùng những mẫu sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, bảo vệ thiên nhiên và môi trường .

Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho mọi đối tác, khách hàng khi làm việc chung cũng như khi sử dụng sản phẩm  mang thương hiệu song thần của chúng tôi.

công ty thang máy mitsubishi thái lan
Bên cạnh những hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại, Đại Lộc Phát Group luôn nỗ lực góp phần tích cực cho Ngân sách chi tiêu Nhà nước qua việc triển khai xong tốt công tác làm việc nộp thuế, cũng như góp thêm phần thôi thúc sự tăng trưởng bền vững và kiên cố của hội đồng và xã hội Nước Ta với nhiều hoạt động giải trí dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa .
Trong suốt lịch sử vẻ vang hình thành và tăng trưởng, với sự nỗ lực không ngừng của hàng loạt nhân viên cấp dưới Đại Lộc Phát Group, nhà cung ứng và đối tác chiến lược. Đại Lộc Phát Group đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục tăng trưởng vững mạnh, triển khai xong thiên chức so với người mua, góp phần đáng kể cho nghành công nghiệp kiến thiết xây dựng và xã hội Nước Ta .
Với những thành tích đạt được, Đại Lộc Phát Group đã gặt hái được nhiều phần thưởng vinh dự và được xem là một trong những doanh nghiệp phân phối những nghành hàng thiết kế xây dựng hoạt động giải trí thành công xuất sắc nhất tại thị trường Nước Ta .

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Tổng giám đốc : David Hai

SẢN PHẨM CUNG CẤP

• Lắp ráp, sản xuất thang máy các loại và linh kiện thang máy
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa thang máy.
  • Cung cấp các dòng thang máy nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Sản xuất, cung cấp các sản phẩm trong ngành xây dựng, nội ngoại thất như: Cửa gỗ, lan can, bàn ghế, giường ngủ, kệ tivi, bàn làm việc, cửa cổng biệt thự, đá hoa cương, rèm cửa, tử bếp,…và các sản phẩm liên quan khác.

CÔNG TY CON MITSUBISHI THÁI LAN

JAPAN

Công ty thang máy MITSUBISHI THÁI LAN – JAPAN là công ty con của Đại Lộc Phát Group. Chúng tôi chuyên cung ứng những loại thang máy nội và ngoại nhập .
Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên viên kinh nghiệm tay nghề và kinh nghiệm tay nghề cao, đặc biệt quan trọng trải qua những nhân viên cấp dưới tư vấn kỹ thuật của chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình thang máy tương thích nhất với khu công trình yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi .
thang máy dành cho khách sạn

Các mẫu sản phẩm chính : Thang máy mái ấm gia đình, thang máy tải khách, thang tải hàng ( xe hơi, xe máy, sản phẩm & hàng hóa … ), thang tải thực phẩm … ..

Các thiết bị chính hãng, đồng bộ trong thang máy Mitsubishi bao gồm:

+Sản phẩm loại 1 chất lượng cao
+ Hệ điều khiển : PLC Mitsubishi – Nhật Bản
+ Điều khiển động lực : VVVF Mitsubishi – Nhật Bản
+ Động cơ của: Mitsubishi – Thái Lan
+ Máy kéo: Mitsubishi – Thái Lan
+ Contactor tủ điện: Mitsubishi – Nhật Bản
+ Áptomat cho tủ điện: Mitsubishi – Nhật Bản

Các thiết bị trên được nhập khẩu đồng nhất, chính hãng mới 100 %, đã được nhiệt đới hóa tương thích với khí hậu nóng ẩm của Nước Ta .
Chúng tôi luôn xem quyền lợi và nghĩa vụ của người mua như của chính mình để xứng danh với vai trò là người bạn đối tác chiến lược thân thiện, an toàn và đáng tin cậy và lâu bền hơn của Quý khách hàng .

Địa Chỉ Và Thông Tin Liên Hệ:

E-Mail : mitsubishithailan@gmail.com

Văn Phòng Đại Diện: