Thay Lốc Điều Hòa tại Hà Nội | Báo Giá Block (RẺ SỐ 1)

05/08/2022 admin

THAY LỐC ĐIỀU HÒA LÀ GÌ

Thay lốc điều hòa (thay block điều hòa) nghĩa là bạn sẽ thay thế bộ phận cực kỳ quan trọng của chiếc máy điều hòa, nó là một mô tơ dạng kín. Lốc điều hòa có chức năng chính là hút và đẩy hơi gas từ trong dàn ống và tạo áp suất chênh lệch lớn nhờ vào cấu tạo cáp.

Qua cáp đó gas sẽ bị áp suất chệnh lệnh lớn nên sẽ chuyển từ thể khí sang thể lỏng. Hơi gas chạy từ cục nóng sang cục lạnh, từ đó khiến cho hơi lạnh được sinh ra từ dàn lạnh .

Chính vì sự quan trọng đó, nên việc thay thế lốc điều hòa cũng có giá không hề rẻ. Khi máy điều hòa của bạn không may bị hỏng block, bạn nên gọi tới những trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín để được thay block chính hãng, có bảo hành dài hạn để tránh gặp phải cảnh “ Tiền mất tật mang “.

Để lốc điều hòa hoạt động được lâu bền nhất, bạn nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ từ 6 tháng – 1 năm/ lần. Đồng thời không nên để điều hòa chạy quá công suất của nó trong thời gian quá lâu.

Báo giá thay lốc điều hòa

Tùy vào từng loại điều hòa cũng như công suất của nó sẽ có báo giá thay lốc điều hòa khác nhau. Hiện nay, trên thị trường đang trôi nổi nhiều loại lốc điều hòa có nguồn gốc từ Trung Quốc, chất lượng kém, khi lắp vào điều hòa sẽ khiến điều hòa nhà bạn nhanh chóng hư hỏng, phát sinh thêm nhiều lỗi khác. Vì thế bạn không nên tìm kiếm những thông tin như thay lốc điều hòa giá bao nhiêu, lốc điều hòa bao nhiêu tiền, mà hơn hết, bạn nên chọn những đơn vị sửa điều hòa uy tín, có bảo hành đầy đủ. Dưới đây là bảng báo giá thay lốc điều hòa của Quang Dũng :

STT Loại lốc điều hòa Đơn vị Số lượng Đơn giá
1 Lốc điều hòa 9000BTU Chiếc 1 2.100.000VNĐ
2 Lốc điều hòa 12000BTU Chiếc 1 3.000.000VNĐ
3 Lốc điều hòa 18000BTU Chiếc 1 4.000.000VNĐ
4 Lốc điều hòa 24000BTU Chiếc 1 5.000.000VNĐ
5 Lốc điều hòa 36000BTU Chiếc 1 6.800.000VNĐ
6 Lốc điều hòa 48000BTU Chiếc 1 10.000.000VNĐ

Nguyên nhân khiến lốc điều hòa bị hỏng

Vào những ngày nắng nóng cao điểm, điều hòa thường phải chạy liên tục trong thời gian dài, khiến cho lốc điều hòa phải hoạt động với công suất tối đa dẫn tới quá tải, việc lốc điều hòa bị chết (hay lốc điều hòa không chạy) là điều khó tránh khỏi. Ngoài ra lốc điều hòa không chạy còn do một số nguyên nhân sau đây :

• Điều hòa không được cấp đúng nguồn điện
  • Điều hòa có công suất nhỏ nhưng lại lắp nó vào phòng quá to khiến nó phải chạy hết công suất.
  • Cục nóng lắp ở bên ngoài bị nắng chiếu trực tiếp vào khiến cho dàn nóng không thể trao đổi nhiệt được.
  • Do sử dụng điều hòa quá lâu mà không được bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh.

thay loc dieu hoa

Trungtamsuadieuhoa.com là một địa chỉ thay lốc điều hòa uy tín tại Hà Nội, thông tin về chúng tôi có rất nhiều trên mạng internet, và thật tuyệt khi hầu hết đó đều là những thông tin khen ngợi, cũng như những đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy thử sử dụng dịch vụ của Quang Dũng bằng cách gọi ngay tới số Hotline 0983 623 795, với chế độ bảo hành, bảo dưỡng lên tới 2 năm, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với dịch vụ thay lốc điều hòa của chúng tôi.

thay loc dieu hoa

Cách thay lốc điều hòa

Bộ phận lốc (block) điều hòa luôn được coi là trái tim của máy điều hòa, cho nên nếu như lốc điều hòa không chạy thì không khác gì tim không đập, điều hòa sẽ như một cục sắt không hơn không kém. Vì thế, khi lốc điều hòa bị hỏng bạn cần tìm cách thay mới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay lốc điều hòa qua 4 bước sau :

• Chọn mua lốc điều hòa mới có công suất phù hợp với điều hòa nhà mình ( tuyệt đối không sử dụng block nhỏ hơn hoặc lớn hơn máy )
  • Kiểm tra lượng dầu bên trong lốc
  • Kiểm tra khối lượng cáp, áp đẩy, kẹp dòng, kiểm tra dòng điện nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật
  • Tiến hành hút chân không điều hòa, sau đó nạp gas, bổ sung gas đạt chuẩn.

Các loại lốc điều hòa

Để phù hợp với công suất các loại điều hòa khác nhau, trên thị trường hiện đang có lốc điều hòa loại 9000, 12000, 18000, 24000, 36000. Để có thể mua block điều hòa chính hãng với giá rẻ, bạn có thể liên hệ tới số HOTLINE 0985 92 2386.