The Stella – Phân khu trung tâm Đô thị sinh thái thông minh Aqua City

14/07/2022 admin

I. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Lịch thanh toán giao dịch theo mốc chuyển giao Tháng 11/2023 – vận dụng cho những khu ( ngoại trừ khu SV1-4, 5,6,7 ; SH1 – 04,05 )

CTBH Stella 1

CTBH Stella 2

Lịch thanh toán giao dịch theo mốc chuyển giao Tháng 12/2022 – vận dụng cho khu SV1-4, 5,6,7 ; SH1 – 04,05

CTBH Stella 3

II. LỊCH THANH TOÁN ĐẶC BIỆT

CTBH Stella 4

CTBH Stella 5

Lịch giao dịch thanh toán theo mốc chuyển giao Tháng 12/2022 – vận dụng cho khu SV1-4, 5,6,7 ; SH1 – 04,05

CTBH Stella 6

CTBH Stella 7

III. ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG:

3.1 ƯU ĐÃI VÀNG

– Khách hàng được Ưu đãi vàng 100.000.000 VNĐ khi đặt cọc .
Lưu ý : Ưu đãi được trừ trực tiếp vào giá trị BĐS Nhà Đất ( chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) .

3.2 ƯU ĐÃI VOUCHER SINH NHẬT TẬP ĐOÀN

– KH được vận dụng chủ trương voucher sinh nhật Tập đoàn trị giá 100 triệu ( nếu có )
Lưu ý : Ưu đãi sẽ được quy đổi thành tiền và trừ trực tiếp vào giá trị Bất Động Sản Nhà Đất ( chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) .

3.3 ƯU ĐÃI THAM GIA EVENT

– Khách hàng được nhận tặng thêm khi tham gia Event TUẦN LỄ VÀNG ( ngày 12/10/2020 – 18/10/2020 ) trị giá khuyến mại là 1 % / Giá trị Bất Động Sản Nhà Đất ( chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) .
– Ưu đãi sẽ được quy đổi thành tiền và được trừ trực tiếp vào giá cả loại sản phẩm ( chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) .

3.4 ƯU ĐÃI CỔ ĐÔNG NOVALAND

– Ưu đãi CP : Khách hàng mua 1000 CP Novaland và duy trì liên tục trong 06 tháng từ ngày ký VBTT sẽ được khuyễn mãi thêm 65 triệu đồng trừ vào giá bán chưa gồm Hóa Đơn đỏ VAT .

3.5 CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG CŨ/NOVALOYALTY

– KH được vận dụng chủ trương người mua Novaloyalty hoặc người mua cũ đang sở hữu sản phẩm Novaland và những CTBH chung của Tập đoàn .
Lưu ý : Chính sách KH cũ và Nova Loyalty không được vận dụng cùng lúc .

3.6 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 2% DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THUỘC ĐỐI TƯỢNG SAU

– Khách hàng có hộ khẩu ở khu vực Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu .
– CBNV VPBank, MBBank, Khách hàng có thông tin tài khoản hoặc thẻ của VPBank, MBBank, Member Golf .
Lưu ý : Ưu đãi không vận dụng đồng thời, chọn vận dụng 1 trong những điều kiện kèm theo nêu trên giảm 2 % / Giá trị BĐS. Ưu đãi được quy đổi thành tiền và trừ vào giá trị Bất Động Sản Nhà Đất ( chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) .

3.7 ƯU ĐÃI LỊCH THANH TOÁN PA3 VÀ PA4 TẶNG GÓI THIẾT KẾ & HOÀN THIỆN SÂN VƯỜN:

– Khách hàng chọn PA3 ( TT30 % ) sẽ được nhận gói Hoàn Thiện PREMIUM trị giá tương tự 5 % theo từng loại mẫu sản phẩm .
– Khách hàng chọn PA4 ( TT70 % ) sẽ được nhận gói Hoàn Thiện SIGNATURE trị giá tương tự 9 % theo từng loại mẫu sản phẩm. * Ưu đãi được trừ trực tiếp vào giá bán chưa Hóa Đơn đỏ VAT .

3.8 CHƯƠNG TRÌNH HỔ TRỢ LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG

– Khách hàng được nhận tương hỗ lãi suất vay tối đa 10.5 % / năm trên số tiền nhận nợ ( tối đa 40 % giá trị mẫu sản phẩm BĐS Nhà Đất chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) tính từ ngày giải ngân cho vay tiên phong đến ngày 31/03/2023. Các khu SV1-4, 5,6,7 ; SH1-04, 05 vận dụng tương hỗ lãi suất vay đến tháng 12/2022. Áp dụng theo chủ trương cho vay của Ngân hàng chủ góp vốn đầu tư link ( Theo lịch thanh toán giao dịch PA2 ) .
– Khách hàng được nhận tương hỗ lãi suất vay tối đa 10.5 % / năm trên số tiền nhận nợ ( tối đa 25 % giá trị loại sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) trong 25 tháng tính từ ngày giải ngân cho vay tiên phong. Áp dụng theo chủ trương cho vay của Ngân hàng chủ góp vốn đầu tư link ( Theo lịch giao dịch thanh toán đặc biệt quan trọng – PA5 ) .
– KH F2 được hưởng khuyễn mãi thêm tương hỗ lãi suất vay vay ngân hàng nhà nước giống KH F1 .
* Hỗ trợ ngân sách tất toán khoản vay trước hạn ( chỉ dành cho người mua F1 ) :

– Đối với PA2: hỗ trợ tối đa 3% phí tất toán khoản vay trước hạn trên dư nợ thực tế khoản vay được hỗ trợ lãi suất và thời hạn tất toán
khoản vay không chậm hơn ngày 30/03/2023.

– Đối với PA5 ( lịch thanh toán giao dịch đặc biệt quan trọng ) : tương hỗ ngân sách tất toán trước hạn tối đa 3 % trong vòng 25 tháng kể từ ngày ngân hàng nhà nước giải ngân cho vay .
– Khách hàng chọn lịch thanh toán giao dịch theo PA2 thì được ân hạn gốc theo chủ trương của Ngân hàng link. Trường hợp Khách hàng có nhu yếu vay ngân hàng nhà nước bằng chính BĐS Nhà Đất của dự án Bất Động Sản thì vay tại ngân hàng nhà nước được chỉ định bởi Doanh Nghiệp .
– Trường hợp KH không nhận khuyễn mãi thêm tương hỗ lãi suất vay :
– Theo PA2 thì sẽ được giảm trực tiếp 8 % vào giá bán chưa Hóa Đơn đỏ VAT .
– Theo PA5 ( lịch giao dịch thanh toán đặc biệt quan trọng ) thì sẽ giảm trực tiếp 5 % vào giá bán chưa Hóa Đơn đỏ VAT .
* Lưu ý : Trường hợp người mua giao dịch thanh toán qua kênh vay Ngân hàng ; Phòng KD thao tác với bộ phận link Ngân hàng bảo vệ Công ty đã có được sự đồng ý chấp thuận của Ngân hàng link về những nội dung trong CTBH này .

VI. TIÊU CHUẨN BÀN GIAO:

– Hoàn thiện cơ bản mặt ngoài. – Hoàn thiện thô bên trong.

VII. THỜI GIAN ÁP DỤNG:

27/09/2020 ĐẾN 31/12/2020