The Suite – Phân khu trung tâm Đô thị sinh thái thông minh Aqua CIty

28/06/2022 admin

I. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CTBH The Suite 1CTBH The Suite 2

II. ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG:

2.1. CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG CŨ/NOVALOYALTY:

– KH được vận dụng người mua Nova Loyalty hoặc người mua cũ đang sở hữu sản phẩm Novaland * Lưu ý : Chính sách người mua cũ và Novaloyalty không được vận dụng cùng lúc .

2.2. ƯU ĐÃI CỔ ĐÔNG NOVALAND:

– Ưu đãi CP : Khách hàng mua 1000 CP Novaland và duy trì liên tục trong 06 tháng từ ngày ký VBTT sẽ được tặng thêm 65 triệu đồng trừ vào giá bán chưa gồm Hóa Đơn đỏ VAT .

2.3. ƯU ĐÃI EVENT VÀ ĐỐI TÁC LIÊN KẾT:

– KH được sử dụng Voucher 100 triệu Sinh nhật Tập đoàn hoặc được sử dụng Voucher 100 triệu Expo ( Không vận dụng đồng thời với những Voucher khác )
– Ưu đãi sẽ được quy đổi thành tiền và trừ trực tiếp vào giá bán chưa Hóa Đơn đỏ VAT .

2.4. ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG VOUCHER JUMBO:

– Khách hàng hoàn tất ký văn bản thỏa thuận hợp tác và thanh toán giao dịch đúng hạn sẽ được Tặng Ngay Voucher Jumbo giá 30 triệu đồng ( không quy đổi bằng tiền mặt và không trừ vào giá bán chưa Hóa Đơn đỏ VAT ) .

2.5. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 2%/GIÁ TRỊ VBTT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THUỘC ĐỐI TƯỢNG SAU:

– Chủ Doanh nghiệp
– Khách hàng có hộ khẩu ở khu vực Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu .

– CBNV VPBank, Khách hàng VPBank, Member Golf

* Lưu ý :
– Các trường hợp trên phải có sách vở chứng tỏ hợp lệ .
– Ưu đãi không vận dụng đồng thời, chọn vận dụng 1 trong những điều kiện kèm theo nêu trên giảm 2 % trên giá trị VBTT ( chưa Hóa Đơn đỏ VAT ). Ưu đãi sẽ được quy đổi thành tiền và trừ trực tiếp vào giá cả loại sản phẩm chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .

2.6. CHƯƠNG TRÌNH HỔ TRỢ LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG: (PA4 VÀ PA ĐẶC BIỆT):

– Khách hàng được nhận tương hỗ lãi suất vay tối đa 10.5 % / năm trên số tiền nhận nợ ( tối đa 40 % giá trị mẫu sản phẩm BĐS Nhà Đất chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) tính từ ngày giải ngân cho vay tiên phong đến ngày 31/03/2023. Áp dụng theo chủ trương cho vay của Ngân hàng link ( Theo lịch thanh toán giao dịch PA4 ) .
– Khách hàng được nhận tương hỗ lãi suất vay tối đa 10.5 % / năm trên số dư nợ giảm dần – KH thanh toán giao dịch nợ gốc cho ngân hàng nhà nước 1 % / Tổng giá trị loại sản phẩm / tháng ( khoản vay tối đa 25 % giá trị mẫu sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) trong 25 tháng tính từ ngày giải ngân cho vay tiên phong. Áp dụng theo chủ trương cho vay của Ngân hàng link ( Theo lịch giao dịch thanh toán PA đặc biệt quan trọng ) .
– KH F2 được hưởng khuyến mại tương hỗ lãi suất vay vay ngân hàng nhà nước giống KH F1 với thời hạn tương hỗ lãi vay còn lại ( vận dụng cho PA4 và PA đặc biệt quan trọng ) .
– Hỗ trợ ngân sách tất toán khoản vay trước hạn tối đa 3 % trên dư nợ trong thực tiễn khoản vay được tương hỗ lãi suất vay và thời hạn tất toán khoản vay không chậm hơn ngày 31/03/2023 ( PA4 ) .
– Đối với PA đặc biệt quan trọng tương hỗ ngân sách tất toán tối đa 3 % trước kỳ tương hỗ lãi vay thứ 24. Chỉ tương hỗ cho KH tiên phong ( F1 ) .
– Khách hàng được ân hạn gốc theo chủ trương của Ngân hàng link ( Theo lịch thanh toán giao dịch PA4 ). Đối với PA đặc biệt quan trọng KH không được ân hạn nợ gốc, từ tháng thứ 2 trở đi, KH giao dịch thanh toán nợ gốc mỗi tháng 1 % Tổng giá trị loại sản phẩm cho Ngân Hàng. Trường hợp Khách hàng có nhu yếu vay ngân hàng nhà nước bằng chính BĐS Nhà Đất của dự án Bất Động Sản thì vay tại ngân hàng nhà nước được chỉ định bởi Doanh Nghiệp .
– Trường hợp KH không nhận khuyến mại tương hỗ lãi suất vay thì sẽ được giảm 8 % vào giá bán chưa Hóa Đơn đỏ VAT ( Theo lịch thanh toán giao dịch PA4 ), giảm 3 % vào giá bán chưa Hóa Đơn đỏ VAT ( Theo lịch thanh toán giao dịch PA đặc biệt quan trọng ) .
Lưu ý : Trường hợp người mua giao dịch thanh toán qua kênh vay Ngân hàng ; Phòng KD thao tác với bộ phận link Ngân hàng bảo vệ Công ty đã có được sự đồng ý chấp thuận của Ngân hàng link về những nội dung trong CTBH này .

2.5. QUY ĐỊNH CHUYỂN NHƯỢNG:

– Đối với PA đặc biệt quan trọng KH phải thanh toán giao dịch đủ 20 % mới được quyền chuyển nhượng ủy quyền .
– Đối với PA2, PA3 KH được tự do chuyển nhượng ủy quyền sau khi KH hoàn tất ký VBTT và đã thanh toán giao dịch đủ đợt 1 .

– Đối với PA4 KH phải thanh toán đủ 60% (bao gồm phần giải ngân Ngân hàng) mới được quyền chuyển nhượng.

III. THỜI GIAN ÁP DỤNG:

– Áp dụng từ ngày 09/10/2020 Đến 31/12/2020