Giới thiệu thương hiệu Fagor – thiet bị inox

03/07/2022 admin

1, Giới thiệu

Trong thị trường thiết bị căn phòng nhà bếp thì châu Âu luôn là cái nôi của những tên thương hiệu uy tín. Nếu như ở Đức có Bosch, ở Ý có Giovani thì tất cả chúng ta không hề không nhắc tên đến thiết bị nhà bếp Fagor – một tên thương hiệu cực kỳ nổi tiếng của Tây Ban Nha. Thương hiệu thiết bị nhà bếp Fagor cung ứng khá đầy đủ những tiêu chuẩn khắc nghiệt của châu Âu, với lối phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, đa dạng hóa tính năng ship hàng tốt nhất những nhu yếu của người mua .
Tập đoàn công nghiệp Fagor ( Tiếng Tây Ban Nha : Fagor Electrodomésticos ) được xây dựng từ năm 1956, bắt nguồn từ công ty thường trực Mondragon Corporation ( một tập đoàn lớn lớn có trụ sở đặt tại Mondragon ), Basque Country, Tây Ban Nha. Tháng 11/2013, Fagor Electrodomésticos được CNA Electrodomésticos ( Tập Đoàn CNA ) mua lại và liên tục tăng trưởng đến ngày này .

Trải qua chiều dài phát triển gần 60 năm, đến nay Fagor đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và lớn nhất ở Tây Ban Nha với 270 công ty con, trong đó có 122 công ty công nghiệp, 6 tổ chức tài chính, 4 trung tâm nghiên cứu, 14 công ty bảo hiểm và một trường đại học với lực lượng lao động lên tới trên 10.000 người.

Các thiết bị bếp của Fagor

2, Tại sao nên mua thiết bị bếp Fagor

Fagor là một thương hiệu uy tín, lâu đời

Không phải ngẫu nhiên mà một đơn vị chức năng sản xuất thiết bị nhà bếp có tuổi đời lên đến gần 70 năm. Để sống sót được giữa thời đại cạnh tranh đối đầu nóng bức như vậy thì yên cầu tập đoàn lớn phải có sự tin yêu và yêu dấu của người sử dụng. Và để làm được thì chất lượng loại sản phẩm cũng như những chính sách cũng phải tốt để người tiêu dùng yên tâm sử dụng những loại sản phẩm của tên thương hiệu thiết bị nhà bếp Fagor này

Lò hấp nướng Fagor

Và với gần 70 năm hình thành và tăng trưởng trở thành một đế chế Fagor như lúc bấy giờ. Để rồi khi nhắc đến những tên thương hiệu những loại sản phẩm thiết bị nhà bếp uy tín nhất quốc tế cái tên Fagor vẫn ở một trong những vị thế cao nhất

Luôn luôn sáng tạo không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm

Hàng năm, một phần không nhỏ doanh thu của hãng sẽ được bỏ ra để nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm. Fagor luôn chú trọng trong việc xây dựng các thiết bị nhà bếp tiện dụng với chất lượng cao nhất, đáp ứng được nhu cầu của một cuộc sống hiện đai, tiện nghi.

Chính cho nên vì thế mà mỗi mẫu sản phẩm Fagor đều được tinh lọc kỹ càng từ phong cách thiết kế, tính năng sử dụng, cũng như kiểm định khắc nghiệt về tiêu chuẩn bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất. Giúp người dùng tuyệt đối yên tâm với những mẫu sản phẩm hạng sang, mưu trí và sang chảnh, bảo đảm an toàn tiện lợi, tiết kiệm chi phí tốt nguồn năng lượng và bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống của tất cả chúng ta .

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện

Tại Nước Ta, ngoài cung ứng những dịch vụ toàn diện và tổng thể cho căn nhà bếp văn minh, những mẫu sản phẩm có tính năng ưu việt, sang trọng và quý phái cũng như độc lạ. Fagor luôn cam kết có một chủ trương chăm nom người mua tổng lực, chu đáo, xứng tầm là tên thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 quốc tế
Với chính sách Bảo hành 3 năm – lâu nhất thị trường. Thiết bị nhà bếp Fagor luôn mang đến sự yên tâm cho người mua bởi đội ngũ chăm nom người mua chuyên nghiệp, nhân viên cấp dưới kỹ thuật được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản và nhiều kinh nghiệm tay nghề, linh phụ kiện chính hãng luôn chuẩn bị sẵn sàng để sửa chữa thay thế thì Fagor chính là sự lựa chọn tuyệt đối cho người tiêu dùng .
Trên đây là một số ít thông tin về tên thương hiệu thiết bị nhà bếp Fagor
TBV tự hào là đại lý cung ứng thiết bị nhà bếp Fagor chính hãng với những mẫu sản phẩm nhà bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát … Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề phân phối những mẫu sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu châu Âu, TBV tự tin cung ứng những loại sản phẩm chính hãng với giá thấp nhất, chủ trương bh tốt nhất và nhiều khuyến mại mê hoặc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

E-Mail : [ email protected ]
Website : tbvin.vn