Thiết bị nhà bếp Fagor: Doanh số bán hàng kỷ lục năm 2015

03/07/2022 admin

Thiết bị nhà bếp Fagor: Doanh số bán hàng kỷ lục năm 2015

Năm 2015 là một năm “đại thắng lợi” của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Doanh số bán hàng vượt chỉ tiêu đầu năm đề ra. Góp phần tạo nên thành công đó, phải kể đến “anh cả” Fagor – Thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới với 10 nghìn sản phẩm bán ra thị trường.

Với triết lý kinh doanh thương mại “ Siêu thị Bếp Thái Sơn – Uy tín tựa núi ” đã tạo nền móng niềm tin cho những nhà phân phối và người mua. Chính thế cho nên, ngay từ lúc mới xây dựng ( năm 2002 ) đã được nhiều nhà phân phối tin cậy “ bắt tay ” là đối tác chiến lược số 1. Cùng năm đó, thiết bị phòng bếp Fagor vào thị trường Nước Ta, nhận ra những tiềm năng tăng trưởng to lớn của Bếp Thái Sơn và đã ký kết hợp tác vĩnh viễn. Là đối tác chiến lược của Fagor Tristar nhiều năm, năm năm ngoái Siêu thị Bếp Thái Sơn có nhiều khuyến mại lớn nhằm mục đích kích thích shopping thiết bị phòng bếp. Đặc biệt, dịp cuối năm năm ngoái Siêu thị Bếp Thái Sơn tiến hành chương trình : Siêu khuyến mại nhà bếp từ Fagor 35 % và ngày càng tăng giá trị mua chung 2 %. Chương trình đã kích thích thị trường shopping thiết bị căn phòng nhà bếp dịp Tết Bính Thân sôi sục hơn hẳn .

Bếp Thái Sơn là đại lý cấp 1 của Fagor Tristar

Tổng kết sau 2 tuần tiến hành chương trình : Siêu khuyến mại nhà bếp từ Fagor 35 %, Siêu thị Bếp Thái Sơn đã hút lượng khách lớn, bán ra thị trường hơn 1000 loại sản phẩm Fagor hạng sang. Trong đó có gần 500 nhà bếp những loại, chủ yếu là nhà bếp từ ; còn lại là những loại sản phẩm khác : lò nướng ; hút mùi ; máy rửa bát ; máy giặt ; đồ gia dụng hạng sang, … Từ đó hoàn toàn có thể thấy số lượng 10 nghìn loại sản phẩm bán ra thị trường năm năm ngoái của Bếp Thái Sơn là điều hiển nhiên. Đồng thời còn nhiều tên thương hiệu nhà bếp nổi tiếng : Cata, Bosch, Teka, Apelson, D’mestik, Nodor … đã tạo nên một năm bán hàng đạt số lượng khủng với hàng trăm nghìn loại sản phẩm hạng sang .

Doanh số bán hàng kỷ lục năm 2015

Mô tả doanh thu bán hàng kỷ lục của Bếp Thái Sơn năm năm ngoái
Châu Âu luôn là thị trường thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp lớn nhất với 88,6 % lệch giá từ thị trường này, đứng đầu là Pháp với 38 % tiếp nối là Tây Ban Nha với 32 %. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất tại Châu Âu dựa vào kỹ nghệ sản xuất ưu việt, những loại sản phẩm của Fagor đã trở nên rất thông dụng suốt mấy thập kỷ qua. Không chỉ được biết đến rộng khắp tại Tây Ban Nha, những loại sản phẩm Fagor cũng đã trở nên quen thuộc tại hơn 130 vương quốc Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ …

Các tiêu chí giúp thiết bị nhà bếp Fagor được nhiều người dùng ưa chuộng:

– Các loại sản phẩm đều được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain .

– Đa dạng mẫu mã, độ phủ thị trường lớn nên dễ dàng thay thế linh kiện cho nhau.

– Tính năng tiêu biểu vượt trội, công nghệ tiên tiến số 1 quốc tế .
– Tính chuyên biệt cho thiết bị căn phòng nhà bếp, tính đồng nhất .
– Bảo hành 3 năm lâu nhất thị trường .

Fagor chào mừng năm mới 2016

Fagor chào mừng năm mới năm nay
Chị Lê Hồng Hạnh – Time City san sẻ : “ Cuối năm năm ngoái tôi dự tính mua nhà bếp từ hạng sang để đón Tết và thấy Siêu thị Bếp Thái Sơn có nhiều chương trình tặng thêm lớn, tôi liền đến mua. Đến đây, tôi rất hài lòng với sự chuyên nghiệp và tận tình tư vấn của đội ngũ nhân viên cấp dưới. Tôi mua nhà bếp từ Fagor về dùng thấy rất tiện ích, hiệu suất cao nấu nướng cao, bảo đảm an toàn và dễ sử dụng. Các bữa ăn ngày Tết tôi tự do trổ tài những món ăn ngon khiến ai cũng thích ” .

Trong suốt 14 năm (2002 – 2016) cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp tại thị trường miền Bắc, Siêu thị Bếp Thái Sơn luôn làm hài lòng khách hàng với những cam kết sản phẩm chính hãng, rõ xuất xứ, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời, nhân viên tư vấn nhiệt tình, phong cách chuyên nghiệp, miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Triển khai kế hoạch năm 2016, Bếp Thái Sơn hi vọng sẽ phá kỷ lục doanh số năm vừa qua. Mở đầu khai xuân chương trình: Khai xuân khuyến mãi lớn bếp từ Fagor 30%. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng truy cập tại đây.

Khai xuân khuyến mãi lớn

Khai xuân khuyến mại lớn nhà bếp từ Fagor là một trong những kế hoạch tiên phong
Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm mái ấm gia đình

Hoàng Huế