Máy Hút Mùi Fagor SHE 602I- Thương hiệu đẳng cấp thế giới

03/07/2022 admin

Máy Hút Mùi Fagor SHE 602I – Thương hiệu đẳng cấp và sang trọng quốc tế

Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, cùng với đó, thị trường thiết bị nhà bếp cũng ngày càng cạnh tranh quyết liệt. Các mẫu mã của thiết bị nhà bếp thông thường đến các loại xuất xứ Châu Âu cao cấp cũng tăng lên đáng kể để đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng của người tiêu dùng. Trước bối cảnh đó, Fagor – thuộc tập đoàn Fagor Electrodomésticos, tập đoàn thiết bị gia dụng lớn nhất Tây Ban Nha đã luôn không ngừng đổi mới, cải tiến để cho ra đời những sản phẩm cao cấp, có tính cạnh tranh khốc liệt. Một trong những sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay đó là Máy Hút Mùi Fagor SHE 602I– Dòng hút mùi cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

Hút Mùi Fagor SHE 602I được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Máy hút mùi Fagor SHE 602I là dòng máy hút mùi tum kính cao cấp giúp tiết kiệm tối đa diện tích thích hợp với những không gian bếp nhỏ và các loại bếp có kích thước bề mặt khoảng 60 cm.  Hút Mùi Fagor SHE 602I  có công suất hút lớn 550m3/h cùng với 3 tốc độ hút, máy sẽ giúp bạn khử mùi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó là bộ phím điều khiển bằng nút nhấn không những bền bỉ mà sử dụng còn vô cùng dễ dàng.

tin tức chi tiết cụ thể loại sản phẩm

+ Đặc tính sản phẩm

– Dòng hút mùi tum kính Kiểu dáng sang chảnh
– Nhập khẩu Nguyên chiếc tây ban nha
– 3 vận tốc hút, 01 đèn chiếu sáng
– Phin lọc mỡ bằng kim loại tổng hợp nhiều lớp
– Ðiều khiển bằng nút nhấn

– Chế độ hút đẩy trực tiếp hoặc tuần hoàn bằng than hoạt tính

+ Thông số kỹ Thuật

– Công suất hút lớn 550 m3 / h Khử mùi hiệu suất cao
– Kích thước : 60 cm. Kích thước cánh hút : 600 x 500 mm
– Độ ồn : 42 db

+ Bảo Hành

– Bảo hành 2 năm cho loại sản phẩm
– Đổi mới mẫu sản phẩm trong vòng 1 tháng

+ Lắp đặt

– Có thể lắp và khử trực tiếp Than hoạt tính

Xem thêm: Fagor Việt Nam

– Thoát trực tiếp từ động cơ ra ngoài
– Miễn phí Vận chuyển lắp ráp toàn nước
Hãy gọi tới SĐT hotnine 0977.112.887 hoặc 0989.805.886 để được tư vấn mua loại sản phẩm tốt nhất cho bạn.