5 lý do nên chọn thiết bị bếp đồng bộ Fagor – Bếp Nhập Khẩu Châu Âu chính hãng

03/07/2022 admin

Ai cũng biết rằng đầu tư đồng bộ đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Không riêng gì thiết bị nhà bếp, mà kể cả thiết bị nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nếu được đồng bộ không những đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn mà còn tiện ích nhiều cho việc bảo hành và sửa chữa thiết bị khi có vấn đề.
Tuy vậy, nên chọn mua thiết bị đồng bộ của thương hiệu nào vẫn còn là một câu hỏi khó đối với nhiều gia đình.

Trở lại với nghành nghề dịch vụ thiết bị phòng bếp với vô vàn “ ông lớn, ông bé ” đua nhau chen chân vào mỏ vàng tiềm năng khiến thị trường phòng bếp phong phú đến mức gần như hỗn loạn. Không những những tên thương hiệu quốc tế được đưa về Nước Ta mà thậm chí còn ngay cả những doanh nghiệp trong nước cũng cảm thấy hứng thú với nghành này .
Tuy vậy, vẫn hoàn toàn có thể tổng kết một vài tên thương hiệu thiết bị căn phòng nhà bếp đồng nhất đáng đáng tin cậy trên thị trường lúc bấy giờ như : Fagor, Teka, Bosch, Cata … Trong đó, Fagor đứng số 1 những tên thương hiệu bạn nên chọn. Vì sao lại chọn Fagor ? Có nên mua thiết bị đồng nhất của Fagor ? Lý do gì khiến người tiêu dùng tin cậy Fagor đến vậy ?

Dưới đây là 5 lý do giúp bạn làm sáng tỏ điều này.

1. Fagor là thương hiệu toàn cầu và chuyên nghiệp về thiết bị nhà bếp hơn bất cứ thương hiệu nào.

Có thể nói Fagor là thương hiệu khủng số 1 Châu Âu về thiết bị nhà bếp. Các sản phẩm mang nhãn Fagor luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và công nghệ. Nhiều thương hiệu toàn cầu như Bosch cũng sản xuất sản phẩm rất tốt, nhưng đơn giản, Bosch là một tập đoàn công nghiệp, họ bị phân tán trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong khi Fagor lại chuyên về thiết bị nhà bếp hơn.
2. Fagor có đầy đủ và mạnh về tất cả các sản phẩm của mình.

Xem thêm: Máy hút mùi gắn tường modena Diva CX 9177

Chính vì là một Thương hiệu chuyên nghiệp về sản xuất thiết bị căn phòng nhà bếp, nên Fagor nghiên cứu và điều tra và sản xuất vừa đủ những thiết bị và tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư để toàn bộ những mẫu sản phẩm này đều có sức cạnh tranh đối đầu trên thị trường với những tên thương hiệu mạnh khác. Từ nhà bếp từ, nhà bếp hồng ngoại, đến những mẫu sản phẩm nhà bếp phối hợp chuyên xuất Á, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, tủ lạnh, máy giặt, vòi, chậu … toàn bộ đều thuộc hàng hạng sang nhất thị trường .

Lấy ví dụ: Chefs rất nổi tiếng với dòng bếp từ inverter tiết kiệm điện, những bản thân hãng này chỉ nổi tiếng ở Việt nam và hiện chỉ sản xuất bếp và máy hút mùi. Máy rửa bát của Cata không có gì nổi bật; máy hút mùi Bosch không được chú ý lắm trên thị trường và Teka không đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn … Có thể nói, trong các thương hiệu thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu, duy nhất có Fagor có thể cung cấp đầy đủ, trọn vẹn và chất lượng nhất tất cả các sản phẩm có thể xuất hiện trong không gian bếp nhà bạn.
3. Duy nhất một nhà nhập khẩu – Dễ phân biệt hàng thật hàng giả.

Sản phẩm của Bosch hay Cata đều được nhìn nhận là chất lượng, tuy nhiên, những Hãng này lại có nhiều nhà nhập khẩu vào Nước Ta. Điều này tuy hoàn toàn có thể giúp độ phủ của loại sản phẩm tăng lên những lại khiến cho thị trường trở lên hỗn loạn. Người tiêu dùng khó phân biệt được hàng thật, hàng giả .

Lợi thế của Fagor là có duy nhất một nhà đại diện nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam là Công ty TNHH Tristar. Vì thế, nguồn hàng dễ kiểm soát hơn. Tất cả sản phẩm Fagor mà không có bảo hành của Tristar đều là hàng không chính hãng và không đáng tin cậy. Và với hơn 300 đại lý, showroom trên cả nước, việc bạn tiếp cận được với dòng sản phẩm cao cấp này cũng không phải là một điều gì quá khó khăn.
4. Fagor Việt Nam có chính sách chiết khấu cho khách hàng tốt hơn nhiều thương hiệu hiện hành khác.