Lò nướng cao cấp Bosch, Fagor hay Teka loại nào tốt hơn? – Kdol

03/07/2022 admin

Bạn là một người yêu thích nấu nướng và làm bánh? Bạn muốn sắm cho gia đình một chiếc lò nướng nhưng chưa biết lựa chọn loại nào? Bosch, Fagor là Teka là ba hãng lò nướng luôn được ưa chuộng trên thị trường với những tính năng thông minh, ưu việt.

Quý khách hàng có quan tâm đến lò nướng cao cấp Bosch, Fagor hay Teka cùng đọc bài viết dưới đây để có sự so sánh và đánh giá phù hợp nhất theo nhu cầu của mình.

Nhận định chung về 3 thương hiệu Bosch, Fagor và Teka

Bosch được biết đến là tên thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất ô tô và thiết bị căn phòng nhà bếp. Khi nghĩ đến Bosch, tất cả chúng ta sẽ nghĩ đến những loại sản phẩm chắc như đinh và bền chắc như những cỗ xe tăng Đức. Lò nướng Bosch cũng là phân khúc được người mua nhìn nhận cao, xuất hiện tại nhiều vương quốc trên quốc tế .

Người tiêu dùng Việt ngày nay cũng không còn lạ lẫm với thương hiệu Fagor đến từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm của Fagor với phong cách đặc trưng của châu Âu, tính năng thông minh, ưu việt nổi bật hơn hẳn. Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này là: Bếp điện, bếp từ, bếp gas, lò nướng, máy hút mùi….

Teka cũng là tên thương hiệu có nguồn gốc từ Đức điển hình nổi bật với những thiết bị nhà nước văn minh. Hiện nay, tập đoàn lớn đã chuyển sang thị trường Tây Ban Nha và những loại sản phẩm cũng rất được nhìn nhận cao về tên tuổi, chất lượng sử dụng. Đặc điểm chung về loại sản phẩm của 3 tên thương hiệu :

• Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đạt chất lượng cao.
  • Lò nướng Bosch, Fagor hay Teka đều là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.
  • Thiết kế lò nướng của 3 thương hiệu hiện đại, sang trọng, mang đậm phong cách châu Âu.
  • Cả Bosch, Fagor hay Teka đều sử dụng các công nghệ hiện đại, linh kiện hiện đại mang đến sản phẩm bền bỉ, tuổi thọ cao và thân thiện với con người cũng như thiên nhiên.

Đánh giá những ưu nhược điểm riêng của lò nướng cao cấp Bosch, Fagor hay Teka

Lò nướng cao cấp Bosch

Ưu điểm

Lò nướng Bosch chiếm hữu công nghệ tiên tiến nướng HOT 4D độc quyền nướng đều từ 4 phía cho thực phẩm chín đều và sắc tố mê hoặc. Ngoài ra, chính sách nướng 3D chín đều còn được cho phép nướng những loại bánh thêm thơm ngon và đạt tiêu chuẩn của món ăn .
Tất cả những loại sản phẩm lò nướng Bosch Fagor đều có quạt đối lưu để không khí được luân chuyển đều cho món ăn chín đều hơn. 4 thanh nhiệt trang bị xấp xỉ để lựa chọn chính sách tương thích cho từng món ăn khác nhau .
Bosch còn tích hợp lò nướng thành thiết bị mưu trí gồm có : Lò nướng kèm vi sóng, lò nướng kèm hấp, lò nướng tích hợp chính sách làm sạch …. Đồng thời, những loại sản phẩm đều được trang bị cửa kính với 3 lớp cách nhiệt tuyệt đối bảo đảm an toàn, nhất là với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ .

Hạn chế

Nhờ những ưu điểm điển hình nổi bật về công suất sử dụng, chính sách nướng phong phú mà giá tiền của lò nướng Bosch có phần nhỉnh hơn so với những hãng lò nướng khác. Do đó, nếu những mái ấm gia đình có mức kinh tế tài chính trung bình thấp thì sẽ khá khó khăn vất vả để chiếm hữu một chiếc lò nướng Bosch .

Lò nướng thương hiệu Fagor

Ưu điểm

Fagor cũng nổi tiếng với các dòng lò nướng cao cấp với xuất xứ từ Tây Ban Nha. Sản phẩm tích hợp nhiều chế độ nhiệt khác nhau cho phép điều chỉnh phù hợp với từng loại thực phẩm. Hệ thống điều khiển lò thông minh, màn hình hiển thị dễ hiểu để dễ dàng cài đặt và quan sát quá trình nướng dễ dàng.

Tương tự như Bosch, lò nướng của Fagor cũng được trang bị cửa kính 3 lớp cách nhiệt cũng rất bảo đảm an toàn. Khoang lò còn được phủ thêm một lớp Catalytic để bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của người sử dụng .

Hạn chế

Với vật liệu hạng sang và tích hợp nhiều công dụng nên lò nướng tên thương hiệu Fagor cũng khá cao và tương thích hơn với những hộ mái ấm gia đình có thu nhập khá trở lên .

Lò nướng thương hiệu Teka

Ưu điểm

Teka chiếm hữu nhiều tính năng ưu việt của lò nướng hạng sang Châu Âu như : tính năng nướng 1 mặt, 2 mặt ; tính năng gia nhiệt thanh ; công dụng khóa trẻ nhỏ … .
Bên cạnh đó, loại sản phẩm lò nướng tên thương hiệu Teka cũng có mạng lưới hệ thống quạt đối lưu để phân chia nhiệt đều khắp lò. Hệ thống quạt tản nhiệt ở ngoài lò cũng giúp cho việc sử dụng nhẹ nhàng và bảo đảm an toàn hơn .
Đa số những loại sản phẩm của Teka cũng có bộ tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng thân thiện, tiện lợi cho người dùng .

Vỏ bên ngoài của sản phẩm được làm từ thép không gỉ vừa cao cấp, vừa bảo vệ cho sự an toàn của gia đình bạn. Khoang lò được tráng men và khung lò bằng inox tạo nên sự sang trọng cho các sản phẩm.

Hạn chế

Tuy chiếm hữu nhiều tính năng và được nhìn nhận cao về chất lượng nhưng những linh phụ kiện của mẫu sản phẩm chưa phải là hàng hạng sang nhất. Giá thành của lò nướng Teka phải chăng hơn Bosch hay Fagor nhưng do chưa tạo hiệu ứng truyền thông online thoáng rộng nên vẫn chưa được nhiều người biết đến .
Như vậy thì lò nướng hạng sang Bosch, Fagor hay Teka đều là những tên thương hiệu điển hình nổi bật trên thị trường lúc bấy giờ. Với nhìn nhận tổng quan trên và dựa trên điều kiện kèm theo cũng như nhu yếu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể hướng đến lựa chọn tên thương hiệu tương thích nhất cho mái ấm gia đình của mình .