Thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe tải Mua đâu giá Tốt Nhất ?

17/10/2022 admin

Thiết bị giám sát hành trình ô tô (hay còn gọi là hộp đen ô tô) đang là một trong những sản phẩm định vị xe ô tô được tìm kiếm và lắp đặt nhiều nhất thị trường hiện nay. Thiết bị phù hợp với các dòng xe kinh doanh, xe hợp đồng, xe tải, container. Thiết bị có đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của BGTVT để đi đăng kiểm và xin phù hiệu. Với dòng sản phẩm này bạn có thể yên tâm hơn khi đi trên đường, giao xe cho nhân viên…Hãy cùng Định Vị Sao Việt tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị định vị này nhé.

ĐƠN VỊ LẮP GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH HỢP CHUẨN BGTVT

Là dòng loại sản phẩm bắt buộc phải lắp theo lao lý của BGTVT dành cho những đối tượng người dùng là xe tải, xe container, xe chạy kinh doanh thương mại vận tải đường bộ, hành khách. Thiết bị này phải có vừa đủ giấy ghi nhận hợp chuẩn, hợp quy .

Sao Việt là đơn vị lắp đặt hộp đen ô tô, định vị xe ô tô uy tín nhất hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp. Chế độ chăm sóc sau bán hàng tận tình và nhanh nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thiết bị giám sát hành trình ô tô Grab, xe tải đăng ký đăng kiểm

Thiết bị giám sát hành trinhg Vcomsat H8

Gọi 0982 866 939 để được hỗ trợ tư vấn thủ tục đăng ký hợp tác xã vận tải chạy taxi grap… nhanh nhất

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE Ô TÔ

♦ Theo dõi lộ trình xe hiện tại và lịch sử dân tộc lộ trình xe
♦ Báo cáo tổng hợp thực trạng hoạt động giải trí theo quy chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải ( thời hạn lái xe, dừng đỗ, báo cáo giải trình quá vận tốc, số lần đóng Open … )
♦ Báo cáo nguyên vật liệu tiêu thụ theo định mức .
♦ Báo cáo thực trạng bảo trì phương tiện đi lại .
♦ Cảnh báo xe quá vận tốc, vi phạm thời hạn dừng đỗ lâu hay điện áp ắc quy thấp .
♦ Quản lý số lượng xe trong vùng, gara …
♦ Có công dụng tự biến hóa mật khẩu truy vấn .
Kết nối với camera chụp hình trên xe và gửi về sever Kết nối với cảm ứng đo nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ cho những xe chở hàng ướp đông. Kết nối đồng hồ đeo tay tính cước taxi và nhiều tính năng tương hỗ quản trị taxi .
Thiết bị giám sát hành trình phù hợp với các loại xe

MUA BỘ THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ BẠN SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP:

+ 1 tài khoản username và mật khẩu để đăng nhập vào server gps.saovietjsc.vn bạn có thể giám sát trực tiếp phương tiện của mình, xem các báo cáo về GPS .

+ 1 giấy ghi nhận thiết bị hợp chuẩn + 1 giấy ghi nhận thiết bị hợp quy do bộ giao thông vận tải vận tải đường bộ cấp, khi bạn đi đăng kiểm xe xuất trình giấy này .
+ Lắp đặt tận nơi không lấy phí tại Thành Phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh .
+ Bảo hành : 24 tháng cho thân máy xác định và hợp RF id, 12 tháng cho cây nguyên vật liệu, và an ten. Đổi mới loại sản phẩm trong thời hạn bh

+ Phí duy trì: 600k/năm và Miễn phí năm đầu tiên.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ

Bước 1:

Chuẩn bị vừa đủ dụng cụ tháo lắp, đồng hồ đeo tay đo điện + phụ tùng đấu nối điện .
Tìm dây điện dương tại những vị trí điện của chìa khóa. hoặc rắc chờ có sẵn .
Nối dây nguồn dương vào với dây ta đã đo được điện 24/24

Bước 2:

Nối dây điện mát – vào những chi tiết cụ thể ốc sắt trên xe. hoặc dây điện mát đồng màu với dây điện âm của xe .

Bước 3: Kết nối thiết bị, phụ kiện vào thiết bị định vị xe ô tô

Tiếp đến là ta lắp những phụ kiện của thiết bị như ăng ten, đầu đọc thẻ RFID vào thiết bị giám sát hành trình dài xe xe hơi. Sau đó cắm bó dây nguồn vào thiết bị. Kiểm tra xem đèn thiết bị có sáng không ? Nếu sáng đủ 4 đèn led là thiết bị đã hoạt động giải trí thông thường. Ta cuốn gọn dây điện, gia cố thiết bị vào xe là đã hoàn thành xong việc lắp ráp .

Video hướng dẫn đăng nhập quản lý xe ô tô

Ta setup những tham số trên thiết bị như : gắn biển số xe vào thiết bị, đạt tốc độ được cho phép, ghi thông tin lái xe và thẻ. xem thiết bị đã báo trực tuyến được trên server chưa. Thông thường thì thiết bị sẽ trực tuyến ngay sau khi được liên kết với nguồn

Các vị trí thích hợp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô

Vị trí lắp ráp thiết bị xác định xe xe hơi tải thường là bên ghế phụ. Còn xe hơi con và xe hơi khách, và một số ít dòng xe tải có trọng tải nhỏ dưới 5 tấn thường lấy điện dưới vô lăng. Có những trường hợp ta cần lấy điện trực tiếp từ dưới ắc quy của xe nhưng đây là trường hợp nguy hại, cần trực tiếp kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề triển khai .

GIÁ RẺ – LẮP NHANH – ĐĂNG KIỂM – UBER, GRAB – XE TẢI

Gọi 0982.866.939 để được hỗ trợ tư vấn thủ tục đăng ký hợp tác xã vận tải chạy taxi grap… nhanh nhất=>Xem ngay: Địa chỉ lắp xác định xe xe hơi tại TP. Hà Nội uy tín nhất hiện nay

lắp giám sát hành trình để đăng kiểm và xin phù hiệu111

Ngoài ra nếu bạn đang cần tìm một thiết bị hộp đen ô tô nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, tích hợp đầu đọc thẻ RFID vào bên trong thiết bị thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé