Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại chi tiết từ A đến Z

18/10/2022 admin

Thông tin hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại sẽ giúp bạn theo dõi đối tượng, giám sát hoạt động của con cái, người thân trong nhà dễ dàng hơn từ chiếc điện thoại thông minh.

Có nhiều cách khác nhau để nghe lén điện thoại cảm ứng người khác một cách bí hiểm tuy nhiên trước hàng trăm hướng dẫn khác nhau khiến bạn do dự không biết cách nào hiệu suất cao. Để giải đáp được thông tin này, Dương Anh Camera xin đưa ra thông tin hướng dẫn thiết lập nghe lén điện thoại cảm ứng dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để có được giải đáp thiết thực nhất dành cho mình .

Giới thiệu ứng dụng theo dõi điện thoại thông minh

Phần mềm này có mục tiêu giám sát, theo dõi điện thoại cảm ứng, giúp chống trộm hoặc giám sát những đối tượng người dùng khác nhau như nhân viên cấp dưới, trẻ nhỏ, người thân trong gia đình trong nhà. Hoặc sử dụng vào những mục tiêu chính đáng khác .

Chúng giúp bạn biết được vị trí của điện thoại cảm ứng, những cuộc gọi đến – đi, tin nhắn … Bên cạnh đó, một số ít ứng dụng còn có công dụng chụp ảnh ở thời hạn thực, trấn áp camera bí hiểm .

Hướng dẫn setup nghe lén điện thoại cảm ứng

1. Tắt Google Play Protect

Vào Google, bảo mật thông tin đến Google Play Protect. Chọn hình bánh răng cưa ( ở trên cùng bên phải ) .
Phần mềm nghe lén điện thoại thông minh là ứng dụng gián điệp bên thứ ba, không có trong hệ điều hành quản lý Android hay CH Play do đó cần thực thi bước này trước khi thiết lập .

2. Tải ứng dụng nghe lén

Vào đường link theo hướng dẫn của đơn vị chức năng phân phối. Chọn mục tải về cho Android rồi chọn tải xuống. Phần mềm sẽ nhu yếu người mua nhập mã theo nhu yếu .

3. Mở ứng dụng lên để thiết lập

Quá trình tải xuống hoàn tất ở giao diện hiển thị phần mềm có dạng Tenphamem. apk. Mở nó lên để thiết lập thông số kỹ thuật cho chúng. Khi thiết lập nên lựa chọn những tính năng thiết yếu trong việc theo dõi nghe lén điện thoại thông minh của người khác. Điều này bảo vệ thích hợp với mục tiêu sử dụng của người dùng .

4. Tạo thông tin tài khoản và mật khẩu

Đây là bước quan trọng bởi nếu như bỏ lỡ bước này bạn sẽ không theo dõi được điện thoại cảm ứng của người khác. Nên triển khai cẩn trọng, nhớ tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng cho những lần tiếp theo .

Để triển khai, bạn cần có một email cá thể còn đang hoạt động giải trí để ĐK thông tin tài khoản. Tiếp đó là chọn một mật khẩu dễ nhớ nhất, thuận tiện cho việc đăng nhập, tránh quên khi sử dụng. Mật khẩu nhập không đúng chuẩn nhiều lần sẽ gây phiền toán bởi mạng lưới hệ thống sẽ gửi email xác nhận về email của bạn .

5. Theo dõi điện thoại cảm ứng tiềm năng

Khi đã ĐK thông tin tài khoản hoàn tất, điều bạn cần làm là đăng nhập vào và mở màn theo dõi hoạt động giải trí của người khác qua điện thoại cảm ứng. Phần mềm nghe lén điện thoại cảm ứng mang đến cho người dùng nhiều tính năng tuyệt vời, thưởng thức ấn tượng nhất :
Phần mềm giúp nghe lén cuộc gọi hai chiều, xác định vị trí của điện thoại cảm ứng ở thời hạn thực và ghi âm toàn bộ những cuộc gọi. Chúng còn giúp đọc tin nhắn SMS hoặc từ những App khác như Zalo, Facebook, Viber … Giám sát lịch sử vẻ vang cuộc gọi, ghi âm chụp ảnh xung quanh, theo dõi danh bạ, hình ảnh … Một số ứng dụng văn minh lúc bấy giờ còn bổ trợ thêm nhiều tính năng tân tiến khác để bảo vệ cung ứng nhu yếu của người mua .

Hy vọng với thông tin hướng dẫn cài đặt thiết bị nghe lén điện thoại có thể giúp bạn cài đặt được phần mềm giám sát một cách bí mật. Tuy nhiên cần chú ý cài đặt phần mềm ứng dụng để giám sát trẻ em, người lớn tuổi, theo dõi nhân viên… với mục đích chính đáng. Tuyệt đối không được sử dụng phần mềm vào các mục đích vi phạm đạo đức, pháp luật không cho phép.

Hiện nay thị trường có nhiều đơn vị chức năng phân phối ứng dụng theo dõi, nghe lén điện thoại thông minh tuy nhiên để bảo vệ hiệu suất cao người mua nên tìm đến địa chỉ uy tín. Điều này giúp có được ứng dụng chất lượng, sử dụng hiệu suất cao trong mọi trường hợp .
Dương Anh Camera là địa chỉ chuyên cung ứng những loại máy nghe lén, máy theo dõi chính hãng và chất lượng cung ứng nhu yếu của người mua. Nhiều năm qua, chúng tôi đã mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tương thích với nhu yếu. Không chỉ bảo vệ chất lượng, giá tiền phải chăng mà dịch vụ của chúng tôi còn tương hỗ sau bán hàng tốt nhất. Nếu như có nhu yếu hãy liên hệ để được tư vấn kịp thời .

2.6 / 5 – ( 5 bầu chọn )

This entry was posted in Thiết bị máy nghe lén ngụy trang. Bookmark the permalink.

Nguyễn Hữu Thiện

Chuyên viên tư vấn kỹ thuật những loại sản phẩm Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt quan trọng, Thiết bị giám sát, Thiết bị xác định, Máy nghe lén – Ghi âm siêu nhỏ xuyên tường, Thiết bị phát hiện theo dõi. Hotline : 0702.006.888

Liên kết:KQXSMB