Top những thiết bị trình chiếu không dây tốt nhất cho công ty của bạn

18/10/2022 admin
Nền tảng trình chiếu không dây tốt nhất hoàn toàn có thể là quá sức với rất nhiều lựa chọn. Để lựa chọn giải pháp nào là tương thích nhất cho tổ chức triển khai của bạn ? Không có giải pháp một kích cỡ tương thích cho tổng thể – mỗi thiết bị trình diễn không dây. Cung cấp những tính năng và công dụng khác nhau hoàn toàn có thể có hoặc không có ý nghĩa so với công ty của bạn .

Những điều bạn cần phải xem xét:

• Bạn sẽ cần hiển thị nội dung từ nhiều thiết bị cùng một lúc?
  • Những thiết bị nào bạn sẽ cần để chia sẻ nội dung từ – máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng?
  • Hệ thống có cần được tích hợp với mạng công ty của bạn hay bạn muốn có một giải pháp độc lập với mạng của mình?
  • Bạn có yêu cầu quản lý toàn doanh nghiệp và hỗ trợ công nghệ trong phòng không?
  • Bạn có cần trình bày từ nhiều mạng, tức là công ty và khách không?

Dưới đây là tổng quan về một số thiết bị trình bày không dây. Dựa trên doanh nghiệp đã được chứng minh trên thị trường hiện nay.

CS-100 mang đến thưởng thức ClickShare cho những phòng họp nhỏ và trò chuyện. Trong đó san sẻ nội dung từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động là một nhu yếu cơ bản. Bất cứ ai cũng đều hoàn toàn có thể liên kết với một cú nhấp chuột và san sẻ ngay lập tức. Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị tương hỗ USB – Nút ClickShare – vào PC hoặc Mac của họ. Và nhấp vào nút để nhận nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình hiển thị phòng họp lớn. Với ứng dụng ClickShare, người dùng cũng hoàn toàn có thể san sẻ nội dung. Từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình .

CSE-200 cung ứng thưởng thức ClickShare cho những phòng họp vừa và nhỏ. Bất cứ ai – kể cả khách – hoàn toàn có thể liên kết với một cú nhấp chuột và san sẻ ngay lập tức mà không cần giảng dạy. Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị tương hỗ USB – Nút ClickShare – vào PC hoặc Mac của họ. Và nhấp vào nút để nhận nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình hiển thị phòng họp lớn. Với Ứng dụng ClickShare, người dùng cũng hoàn toàn có thể san sẻ nội dung từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình .

Hệ thống trình bày và cộng tác không dây cho phòng họp và phòng hội thảo

• Kết nối không dây với màn hình trung tâm
  • Các tính năng bảo mật nâng cao
  • Tối đa 8 người dùng trên màn hình
  • Chia sẻ từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
  • Kiểm duyệt, bảng đen và chú thích
  • Dễ dàng kết nối với các thiết bị AV & IT hiện có
  • 4K DCI

WiPG-1600W phân phối nhiều kiểu liên kết khác nhau để tương thích với mọi môi trường tự nhiên. Sử dụng cổng USB trên bo mạch, hoàn toàn có thể hoàn tất những bản trình diễn tài liệu, phương tiện đi lại và video. Mà không cần bất kể thiết bị PC / Mac / thiết bị di động nào. Khách hoàn toàn có thể liên kết và trình diễn bằng mã thông tin USB chạy ứng dụng MirrorOp. Mà không cần setup trên thiết bị của họ hoặc họ hoàn toàn có thể khởi chạy ứng dụng trực tiếp từ đơn vị chức năng WePftime, được cho phép khách trình diễn mà không cần thiết lập ứng dụng .

WiPG-1000 là giải pháp trình diễn quy mô cơ sở từ dòng loại sản phẩm WePftime. Mô hình cấp nhập cư được đóng gói – rất đầy đủ những tính năng. Làm cho nó trở thành một giải pháp Chi tiêu phải chăng cho những lớp học. Không gian lộn xộn và phòng họp. WiPG-1000 hoàn toàn có thể liên kết với màn hình hiển thị của bạn trải qua đầu ra HDMI hoặc VGA. Cung cấp những bài thuyết trình lên tới 1080 p. Thậm chí còn có giắc âm thanh để tương hỗ mạng lưới hệ thống âm thanh thứ cấp .

WiCS-2100 của wePresent là một giải pháp cộng tác thuyết trình không dây đơn thuần. Cho phép trình diễn, tương tác và cộng tác giữa người dùng với bất kể loại thiết bị nào. WiCS-2100 là đơn vị chức năng wePresent tiên phong cung ứng chính sách chờ sinh thái xanh được cho phép giảm mức tiêu thụ điện năng. Mà không ảnh hưởng tác động đến hiệu suất hoặc độ an toàn và đáng tin cậy. Chế độ Eco standby sử dụng nguồn năng lượng kín kẽ. Để duy trì công dụng trong khi vẫn tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .

—————————————

Hotline: 0899 339 028