Điều hòa 1 chiều Funiki SC12 MMC2 12000BTU – https://suachuatulanh.edu.vn

05/07/2022 admin

Điều hòa Funiki 1 chiều 12000BTU SC12 MMC2 giúp làm mát sâu hiệu quả

Funiki SC12MMC2 là model điều hòa mới năm 2018 thuộc dòng MMC của thương hiệu Funiki. Đây là dòng sản phẩm đem đến bước ngoặt lớn với những thay đổi mang tính cách mạng cho các thiết bị điều hòa Funiki. Lần đầu tiên, Funiki lựa chọn nhà sản xuất tại Malaysia thay vì sản xuất ngay tại nhà máy ở Việt Nam. Lần đầu tiên, môi chất lạnh R410A được sử dụng ở điều hòa Funiki an toàn và thân thiện với môi trường hơn, thay vì loại gas điều hòa R22 như những model trước đây.

Tìm hiểu: Điều hòa Funiki của nước nào? Có tốt không, có tốn điện không?

Hình ảnh điều hòa 1 chiều Funiki SC12 MMC2 12.000 BTU.

Thiết kế của điều hòa 1 chiều Funiki SC12MMC2 khá ấn tượng với mặt lạnh được làm cong mềm mại và mượt mà về hai bên, thẩm mỹ và nghệ thuật hơn, tân tiến hơn, thuận tiện phối hợp với những nội thất bên trong khác trong căn phòng của bạn. Chắc chắn 2018 sẽ là năm tỏa sáng của Funiki nói chung và máy lạnh Funiki SC12MMC2 nói riêng .
Điều hòa Funiki SC12MMC2 là loại điều hòa một chiều lạnh, không có chiều nóng. Lựa chọn này sẽ giúp máy hoạt động giải trí bền chắc hơn những dòng điều hòa 2 chiều khác, tương thích để bạn lắp ráp sử dụng trong những phòng như phòng máy, kho hàng cần giữ nhiệt độ thấp, không cần tính năng sưởi .

Tham khảo: Bí quyết sử dụng máy lạnh điều hòa tiết kiệm điện trong mùa hè

Công suất 12000 BTU

Với hiệu suất lạnh 12.000 BTU ( chính là dòng máy lạnh 1,5 HP ), máy hoạt động giải trí tối ưu trong phòng diện tích quy hoạnh từ 15 – 20 mét vuông, rất tương thích lắp ráp trong khoảng trống như phòng khách, phòng thao tác hoặc phòng ngủ lớn .

Tính năng làm lạnh siêu tốc

Tính năng POWERFUL cho phép điều hòa Funiki 12.000 BTU SC12MMC2 đạt đến nhiệt độ cài đặt ở khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách tăng tốc độ hoạt động của máy nén. Một không gian mát mẻ, thoải mái sẽ được tạo ra chỉ với một thao tác nhẹ bấm nút POWERFUL trên điều khiển từ xa, xua tan cơn nóng oi bức trong những ngày hè nóng cao điểm.

Tham khảo: Tại sao máy lạnh điều hòa lâu làm lạnh?

Vỏ nhựa ABS siêu bền

Khi sản xuất Funiki SC12MMC2, đơn vị sản xuất đã xem xét và lựa chọn loại nhựa kỹ thuật ABS và PSHI không gây ăn mòn da, không gây dị ứng với mắt, không ảnh hưởng tác động đến hệ hô hấp, bảo đảm an toàn cho người dùng và vô cùng bền chắc. Chất liệu hạng sang tạo nên sắc tố lịch sự và trang nhã, độ bền cao theo thời hạn khó bị phai màu, đạt tiêu chuẩn cao trong bảo đảm an toàn với người sử dụng .

Chế độ tự chẩn đoán lỗi

Tính năng tự chẩn đoán lỗi ở điều hòa không khí 1 chiều Funiki giúp cho việc phát hiện lỗi cũng như thay thế sửa chữa được thuận tiện hơn. Nếu điều hòa phát sinh trục trặc, bo mạch mưu trí sẽ nghiên cứu và phân tích và gửi mã lỗi điều hòa Funiki, sau đó hiển thị ngay trên đèn LED của mặt lạnh .

Gas R410A đem đến hiệu suất làm lạnh cao

Funiki SC12MMC2 sử dụng gas R410A là môi chất làm lạnh mới với cấu trúc phức tạp hơn gas R22. Gas R410A đạt hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng chừng 1.6 lần so với gas R22, đồng nghĩa tương quan với tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn. Ngoài ra, gas R410A khá thân thiện với thiên nhiên và môi trường, bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Tham khảo: Lưu ý khi sử dụng điều hòa để tránh sốc nhiệt

Sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia

Funiki SC12MMC2 được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia với trình độ kỹ thuật trình độ cao, phân phối tốt nhất nhu yếu của người tiêu dùng Nước Ta. Toàn bộ quy trình tiến độ sản xuất được trấn áp bởi quy tắc khắc nghiệt của đơn vị sản xuất nên hành khách hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi đặt mua và sử dụng loại sản phẩm .

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Funiki đúng cách

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.