Điều hòa Casper 9000BTU 1 chiều SC-09TL11/22 – Giới thiệu

23/07/2022 admin

Điều hòa 1 chiều Casper 9000BTU SC-09TL11/22 tiết kiệm điện hiệu quả

Với hiệu suất làm lạnh lên đến 1HP, máy lạnh Casper SC-09TL11 / 22 hiệu suất 9.000 BTU – 1HP sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh từ 10 đến 15 mét vuông như phòng ngủ, phòng thao tác. Máy lạnh được trang bị động cơ quạt tiên tiến và phát triển có hiệu năng cao và ít tạo tiếng ồn nhất hoàn toàn có thể ( 44 dB ), giúp bạn ngủ ngon như cảm xúc không tiếng động nào vậy .

>> Xem chi tiết: Đánh giá điều hòa Casper có tốt không?

Bộ lọc khử mùi, kháng khuẩn Anti-Formaldehyde

Với bộ lọc Anti-Formaldehyde có năng lực lọc sạch mọi bụi bẩn và vi trùng có size siêu nhỏ ( lên đến 0,3 nm ), máy lạnh sẽ góp thêm phần chăm nom cho mái ấm gia đình bạn tránh xa những vi trùng gây hại và tác nhân dị ứng có trong không khí, góp thêm phần bảo vệ đường hô hấp cho bạn và người thân trong gia đình .

Điều hòa

Hình ảnh mẫu sản phẩm Casper 9000BTU SC-09TL11 / 22

Thông số kỹ thuật mà khách hàng có thể quan tâm

• Kích thước ống lỏng: 6,35mm
  • Kích thước ống gas: 9,52mm
  • Độ ồn: 44dB
  • Công suất: 9.000BTU – 1HP
  • Thông tin dàn lạnh: 75cm x 20cm x 28.5cm (Dài x Rộng x Cao) – Nặng: 8,5kg
  • Thông tin dàn nóng: 66cm x 24cm x 50cm (Dài x Rộng x Cao) – Nặng: 25kg
  • Điện áp: 220 – 240V/50Hz
  • Phạm vi làm lạnh hiệu quả dưới 15m2
  • Gas sử dụng R-410A

Khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ tối ưu

Với tính năng này sẽ tương thích khi vào đêm hôm, máy lạnh sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ( chính sách ngủ đêm ) sao cho tương thích với nhiệt độ khung hình của bạn, không riêng gì giúp bạn tránh được cảm xúc quá lạnh vào đêm hôm, mà nó còn mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, êm ái sau một ngày thao tác stress .

Dàn tản nhiệt mạ vàng bền bỉ, chống ăn mòn, gỉ sét

Với lớp phủ đặc biệt quan trọng, bảo vệ mặt phẳng dàn tản nhiệt, chống lại mưa axit và hơi muối phối hợp cùng một lớp màng thấm nước có tính năng chống ghỉ sét sét, bụi bẩn. Hơn nữa, với thời hạn Bảo hành 5 năm so với máy nén. Người dùng hoàn toàn có thể tận thưởng quyền lợi và nghĩa vụ của máy điều hòa không khí Casper trong khoảng chừng thời hạn lâu hơn .

Chế độ chờ 0,5W

Khi điều hòa 1 chiều Casper SC-09TL22 cung cấp đủ nhiệt độ yêu cầu, máy sẽ tự động chạy ở chế độ standby và chỉ tiêu thụ 0,5W/h giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80%.

Quạt gió thổi xa

Quạt gió của máy lạnh 1 chiều SC-09TL22 thổi xa tối đa lên đến 15 m. Mức cao nhất những dòng khác chỉ 12 m. Hệ thống cửa gió được phong cách thiết kế với chính sách tản gió linh động và mưu trí, giúp bạn tận thưởng bầu không khí trong lành lan tỏa khắp khoảng trống căn phòng .

Gas R-410A thân thiện với môi trường

Được nhìn nhận thân thiện với môi trường tự nhiên sống, gas R410A sử dụng trên máy lạnh Casper SC-09TL22 sẽ không gây nguy cơ tiềm ẩn đến tầng ozone và khoảng trống sống của mái ấm gia đình bạn. Hơn nữa loại gas này còn giúp nâng cao hiệu suất cao làm lạnh, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách điện năng cho mái ấm gia đình bạn. Quá tuyệt vời phải không nào ?

Chức năng tự chẩn đoán lỗi

Khi xảy ra sự cố, phát sinh lỗi trên máy lạnh, mã lỗi sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị Remote. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra, chẩn đoán và tìm hướng khắc phục một cách nhanh gọn mà không phải loay hoay tìm kiếm người thay thế sửa chữa. Mọi chi tiết cụ thể bạn hoàn toàn có thể đọc thêm trong sách hướng dẫn sử dụng .

Chế độ hút ẩm giúp phòng luôn khô ráo

Chế độ hút ẩm được trang bị trên chiếc máy lạnh Casper này sẽ giúp không gian nhà bạn không có tình trạng ẩm ướt, luôn khô ráo, hạn chế được sự hình thành và phát triển nấm mốc và các bệnh về đường hô hấp, phù hợp cho gia đình có em bé.

>> Xem chi tiết: Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper

Thiết kế ống thoát nước thuận tiện

Nhờ phong cách thiết kế được cho phép lắp ráp hai phía nên bạn hoàn toàn có thể lắp ráp ống dẫn và ống thoát nước ngưng ở cả 2 cạnh trái hoặc phải của dàn lạnh, giúp bạn linh động trong việc lắp ở những ví trí khó như sát góc tường .

Chức năng tự làm sạch thông minh

Sở hữu chính sách vệ sinh tự động hóa được cho phép máy tự vệ sinh lồng quạt bên trong dàn lạnh, ngăn ngừa bụi bẩn và vi trùng tăng trưởng bên trong dàn lạnh mà bạn không cần phải tốn công vệ sinh .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper